xs
xsm
sm
md
lg

‘วาโก้’ อัดงบกว่า 60 ล้านรุกตลาดบราไร้โครง ลุยออนไลน์-ออฟไลน์ดันยอดโค้งท้ายโต 35%

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในวาโก้ย้ำแบรนด์ชุดชั้นในชั้นนำของเมืองไทย ทุ่มงบกว่า 60 ล้านเปิดเกมรุกหนักตลาดชุดชั้นในไร้โครงผ่านกลยุทธ์ออนไลน์และออฟไลน์ หวังรักษาฐานลูกค้าเดิม และขยายสู่กลุ่มลูกค้ายุคใหม่ทุกช่วงวัย เปิดตัวโฆษณาชุดล่าสุด “คู่แท้” คาดไตรมาสหลังยอดขายเติบโต 35%

นายธรรมรัตน์ โชควัฒนา กรรมการบริหาร บริษัท ไทยวาโก้ จำกัด (มหาชน) เผยว่า วาโก้เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในอันดับหนึ่งที่มีความเข้าใจและใกล้ชิดผู้หญิงมากที่สุดนับตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน เราจึงไม่หยุดพัฒนาสินค้าให้ตรงกับอินไซด์ของผู้หญิงยุคใหม่ภายใต้กลยุทธ์ “Product Innovation” ในแคมเปญ “วาโก้ ไวร์เลส บรา” (Wacoal Wireless Bra)” ที่ 1 เรื่องความสวย สบาย ทรงดี ไม่มีโครง

ด้วยการผสาน 4 เทคนิคพิเศษ ได้แก่ 1. ตัดเย็บฐานทรงแบบพิเศษ Bust Line แทนการใช้โครง (Legendary Curve) 2. เนียนเรียบใส่สบาย ไร้ตะเข็บด้วย Bonding 3D คือการใช้ความร้อนรีดแทนการเย็บ (Legendary Smooth) 3. อัปไซส์ดันทรงสวยด้วย Magic Plastic และโมลด์ฟองน้ำหนา 25 มิลลิเมตร (Legendary Push Up) 4. นวัตกรรมบราม้วนได้ คืนรูปสวยไม่เสียทรง (Legendary Fold) ซึ่งเทคนิคพิเศษทั้งหมดนี้อยู่ในบราไร้โครงที่มีมาให้คุณสาวๆ เลือกสรร เพื่อครอบคลุมกลุ่มลูกค้าตั้งแต่วัยรุ่นจนถึงวัยผู้ใหญ่ที่รักในความสบาย สวมใส่ง่าย แต่ยังกระชับทรงสวย

“ในส่วนกลยุทธ์การทำตลาดสำหรับ ‘วาโก้ ไวร์เลส บรา’ แคมเปญล่าสุดนี้ บริษัทฯ ได้ใช้แนวคิด ‘อยากมีชีวิตที่ดีมีเสน่ห์ แค่เปลี่ยนมาใช้ Wacoal Wireless Bra’ บราเปรียบเสมือนคู่แท้’ ซึ่งต้องการสร้างความมั่นใจให้กับสาวๆ ผู้สวมใส่ ถึงแม้ไม่มีโครงอกก็ยังกระชับทรงสวยไม่เป็นที่สองรองใคร ให้เธอไม่ต้องกลัวเป็นนางรองในเรื่องคู่อีกต่อไป โดยได้เปิดตัว Viral Clip เรื่อง ”คู่แท้” ผ่านทางสื่อออนไลน์เมื่อวันที่ 29 กันยายนที่ผ่านมา ตามด้วยภาพยนตร์โฆษณา ความยาว 30 และ 15 วินาที ผ่านทางสื่อทีวี, สื่อ Out of Home และในโรงภาพยนตร์ โดยจะเริ่มออกอากาศในวันที่ 4 ตุลาคมนี้ โดยภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้จะเป็นแนวดรามาเล็กๆ ที่ชวนให้ติดตาม ในขณะเดียวกันก็ยังตอกย้ำจุดเด่นของสินค้าให้กับกลุ่มเป้าหมายได้อย่างตรงจุด ซึ่งเราเชื่อว่าภาพยนตร์โฆษณาของ ’Wacoal Wireless Bra’ จะได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้บริโภคเช่นเดียวกับความสำเร็จของ Wacoal ที่ผ่านๆ มา” นายธรรมรัตน์กล่าว

ทั้งนี้ บริษัทฯ ยังได้เตรียมงบประมาณในการทำการตลาดแบบครบวงจรเพื่อโปรโมตผลิตภัณฑ์ดังกล่าว โดยมุ่งเน้นทั้งการทำตลาดเชิงรุกทั้งออนไลน์และออฟไลน์เพื่อเสริมให้การสื่อสารมีความหลากหลายและเข้าถึงความต้องการของผู้บริโภคยุคปัจจุบันมากยิ่งขึ้น สำหรับช่องทางการจัดจำหน่ายนั้น ปัจจุบันเรามี Wacoal Shop จำนวน 75 สาขา และที่เคาน์เตอร์ชุดชั้นในวาโก้ทั่วประเทศ รวมถึงทางออนไลน์ที่ www.wacoal.co.th, Facebook และ IG : Wacoal Thailand และช่องทาง e-Commerce เช่น Lazada, Shopee, www.looksi.com และ www.jd.co.th ซึ่งคาดว่าจากแผนการตลาดทั้งหมดนี้ จะช่วยตอกย้ำความแข็งแกร่งให้กับผลิตภัณฑ์ ’Wacoal Wireless Bra’ และรักษาความเป็นผู้นำตลาดชุดชั้นในไร้โครงด้วยเป้ายอดขายที่ตั้งไว้


กำลังโหลดความคิดเห็น...