xs
xsm
sm
md
lg

กูร์เมต์ มาร์เก็ต-โฮม เฟรช มาร์ท การันตีของไหว้สารทจีน สด สะอาด ปลอดภัย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


กูร์เมต์ มาร์เก็ต และ โฮม เฟรช มาร์ท ซูเปอร์มาร์เกตคุณภาพกลุ่มเดอะมอลล์ กรุ๊ป ร่วมสืบสานประเพณีสารทจีน จัดแคมเปญ "ครบสูตร ชุดวันสารท" ชูคอนเซ็ปต์ "ครบเครื่อง ครบครัน คัดสรรรับวันสารท" ด้วยชุดเซ่นไหว้ และของไหว้คุณภาพชั้นเลิศ สด สะอาด ปลอดภัย ส่งตรงจากแหล่งผลิตและตลาดดัง พร้อมบริการส่งสินค้าฟรีถึงบ้าน และโปรโมชันพิเศษอีกมากมาย ระหว่างวันที่ 16-25 สิงหาคม 2561

นายชัยรัตน์ เพชรดากูล ผู้อำนวยการใหญ่บริหารสินค้าซูเปอร์มาร์เก็ต บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด (Mr. Chairat Petchdakul Vice President of Merchandising Supermarket ; The Mall Group Co.,Ltd.) กล่าวถึงการเตรียมชุดเซ่นไหว้เพื่อจำหน่ายในช่วงสารทจีนนี้ ที่กูร์เมต์ มาร์เก็ต และโฮม เฟรช มาร์ท ว่า "ปีนี้เราเตรียมความพร้อมโดยคัดสรรชุดเซ่นไหว้ และของไหว้คุณภาพชั้นเลิศเอาไว้อย่างครบครัน และถูกต้องตามธรรมเนียมจีน ที่สำคัญคือเราเน้นเรื่องคุณภาพสินค้าที่ดีที่สุด และคำนึงถึงความปลอดภัยของผู้บริโภคเป็นหลัก ต้องสด สะอาด ปลอดภัย ภายใต้คอนเซ็ปต์ ครบเครื่อง ครบครัน คัดสรรรับวันสารท” นอกจากนี้ยังผนึกกำลังกับบัตรเครดิตชั้นนำมอบโปรโมชันพิเศษ เช่น บัตรเครดิต เอสซีบีเอ็มวีซ่า (SCB M Visa) รับคะแนน M Point สูงสุด 4 เท่า, สมาชิกผู้ถือบัตร M Card รับส่วนลดสูงสุด 20% และโปรโมชันอื่นๆ อีกมากมาย

สำหรับชุดเซ่นไหว้ไฮไลต์ในปีนี้เราได้ร่วมกับเบทาโกรจัดทำชุดเซ่นไหว้จากผลิตภัณฑ์ "S-Pure" ซึ่งได้รับการการันตีจาก NSF International องค์กรด้านความปลอดภัยและสาธารณสุขระดับโลก ว่าทุกผลิตภัณฑ์เอสเพียว หมู, ไก่, ไข่ (S-Pure) ในเครือเบทาโกร ผ่านการรับรองมาตรฐานการเลี้ยงโดยไม่ใช้ยาปฏิชีวนะทั้งกระบวนการผลิต (RWA) ครบทุกผลิตภัณฑ์เป็นรายแรกของโลก โดยชุดเซ่นไหว้ที่นำมาจำหน่าย เช่น "ชุดไหว้มหามงคลซาแซ" ราคาพิเศษ 999 บาท ประกอบด้วย S-Pure ไก่ต้ม, S-Pure หมูบะแซต้ม และ เป็ดพะโล้ พิเศษลูกค้าที่ซื้อชุดไหว้มหามงคลซาแซ รับฟรี กระเป๋าเก็บความเย็น S-PURE มูลค่า 290 บาท, ชุดไหว้โหงวแซ 1 ประกอบด้วย S-Pure หมูบะแซต้ม, เป็ดพะโล้, BETAGRO ไก่เนื้อไหว้เจ้า, ปลากระบอกจีนนึ่ง, กุ้งแชบ๊วยนึ่ง นอกจากนี้ยังมี ชุดไหว้โหงวก้วย เป็นชุดไหว้ที่ประกอบไปด้วยผลไม้มงคล 5 อย่าง ประกอบด้วย องุ่น, ส้ม, สับปะรด, กล้วยหอม และแอปเปิล คัดสรรคุณภาพอย่างดี พร้อมสำหรับการนำไปไหว้เพื่อความเป็นสิริมงคล และชุดไหว้โหงวเปี๊ยะ ประกอบด้วยขนมเทียน, ขนมเข่ง, ฮวกก้วย, เป็งกี่ ขนมเปี๊ยะใหญ่, เป็งกี่ ขนมจันอับเล็ก โดยเราสามารถการันตีได้ว่าสินค้าทุกรายการ สด สะอาด ปลอดภัย ส่งตรงจากแหล่งผลิต และตลาดดังที่มีมาตรฐาน

นอกจากนี้ ลูกค้ายังสามารถชอปออนไลน์ผ่าน HAPPY FRESH แฮปปี้เฟรช ที่ www.happyfresh.co.th และ MCARDSHOP ที่ www.mcardshop.com , Facebook : mcardshop และ Line : @MCardShop เพื่อสั่งซื้อสินค้าและเลือกเวลาในการจัดส่งได้ตามต้องการ เพื่อความสะดวกสบายยิ่งขึ้น

นอกจากการสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์แล้ว ลูกค้ายังสามารถเลือกซื้อชุดไหว้สารทจีนแบบครบเครื่อง ครบครัน คัดสรรรับวันสารท ที่กูร์เมต์ มาร์เก็ต และโฮม เฟรช มาร์ท ทุกสาขา ซึ่งชุดเซ่นไหว้ในปีนี้ ชุดไหว้ของคาว หรือที่เรียกว่าชุดซาแซ 3 ชนิด และชุดโหงวแซ 5 ชนิด จะมีราคาอยู่ที่ประมาณ 800-2,000 บาท, ชุดโหงวเปี๊ยะ หรือขนมหวาน 5 อย่าง ราคาจะอยู่ที่ประมาณ 500 บาท และชุดโหงวก้วย หรือผลไม้ 5 อย่าง จะอยู่ที่ประมาณ 800 บาท เป็นต้น ซึ่งมีโปรโมชันให้ลูกค้าเลือกสรรมากมายตามความต้องการ

นายชัยรัตน์กล่าวปิดท้ายว่า "จากความใส่ใจในเรื่องมาตรฐานและความปลอดภัยของสินค้าชุดเซ่นไหว้ที่นำมาจำหน่ายในกูร์เมต์ มาร์เก็ต และโฮม เฟรช มาร์ท ทำให้เรามั่นใจว่าสารทจีนปีนี้จะมีลูกค้าเข้ามาใช้บริการเพิ่มขึ้น โดยกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ให้ความสำคัญต่อการดูแลสุขภาพ โดยเราตั้งเป้าไว้ว่าปีนี้กูร์เมต์ มาร์เก็ต และโฮม เฟรช มาร์ท จะมียอดจำหน่ายชุดเซ่นไหว้ในช่วงสารทจีนสูงถึง 115 ล้านบาท เติบโต 6% จากปีที่แล้ว


กำลังโหลดความคิดเห็น...