xs
xsm
sm
md
lg

เซ็นทรัลพัฒนาประกาศความพร้อมเปิดศูนย์การค้า “เซ็นทรัล ภูเก็ต” 10 ก.ย. 61 นี้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


    เมื่อวานนี้ (15 ส.ค. 61)  บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ CPN เดินหน้าประกาศความพร้อม เตรียมเปิดยิ่งใหญ่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ภูเก็ต อย่างเป็นทางการ 10 กันยายน 2561 นี้ สร้างปรากฎการณ์ระดับโลกด้วยแนวคิด ‘The World Comes to Play’ ปั้น New CBD ใจกลางภูเก็ต ด้วยมูลค่าลงทุนรวมทั้งโครงการกว่า 20,000 ล้านบาท ประกอบด้วย ศูนย์การค้า และ Tourist Attraction ระดับโลก ปักหมุดเป็นจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวของโลก (The World’s Must-Visit Destination in Thailand) ตอบรับเทรนด์ไลฟ์สไตล์ในแบบ Luxury และ Leisure พร้อมแผนต่อเนื่องในการพัฒนาศูนย์ประชุมขนาดใหญ่ระดับภูมิภาคและนานาชาติ และโรงแรมมาตรฐานระดับโลก เติมเต็มประสบการณ์ชอปปิ้งและไลฟ์สไตล์ให้เมืองภูเก็ตเป็นเมืองตากอากาศชายทะเลที่ครบและสมบูรณ์แบบเทียบเท่าเมืองดังระดับโลก เช่น ริเวียรา, ไมอามี, ฮาวาย หนุนนโยบายภาครัฐให้ภูเก็ตเป็นซูเปอร์คลัสเตอร์ และสมาร์ทซิตี้
    วัลยา จิราธิวัฒน์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ CPN เผยว่า “เซ็นทรัล ภูเก็ตมีความพร้อมที่จะเปิดให้บริการในวันที่ 10 ก.ย.นี้ โดยโครงการนี้ชูความเป็นเลิศในระดับโลกถึง 3 ด้าน คือ ‘World-Class Project’ เมกะโปรเจกต์ระดับโลกและเป็นลักชัวรีแฟลกชิปสโตร์แห่งแรกของเซ็นทรัลพัฒนาที่ดีที่สุด เติมเต็มประสบการณ์ชอปปิ้งให้ภูเก็ตมีความเป็น Beach Lifestyle Destination เมืองตากอากาศชายทะเลที่ครบและสมบูรณ์แบบที่สุดเทียบเท่าริเวียราในฝรั่งเศส ไมอามี และฮาวายในอเมริกา ‘World-Class Experience’ สร้างปรากฏการณ์ระดับโลก ช่วยเสริมให้จังหวัดภูเก็ตเป็นหนึ่งใน Global Luxury Destination ตอบรับเทรนด์ ‘Luxury & Leisure Lifestyle’ ไลฟ์สไตล์การท่องเที่ยวที่ผสมผสานความหรูหราและการพักผ่อนหย่อนใจของคนทั่วโลก ด้วยแบรนด์ระดับโลกและสร้างอีเวนต์ระดับอินเตอร์ยาวข้ามปีด้วยคอนเซ็ปต์ ‘The World Comes to Play’ และ‘World-Class Attractions’ จุดหมายใหม่ของนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกด้วยแอตแทรกชันหนึ่งเดียวในโลก (World First Ever) ทำให้มาที่นี่ที่เดียวมีครบทุกความต้องการ กิน ชอป สนุก เที่ยวได้ทั้งวัน”
     วัลยากล่าวเสริมว่า “เซ็นทรัล ภูเก็ต ตอกย้ำความเป็น Global Player ของเรา และสอดคล้องกับนโยบายระดับจังหวัดที่จะสร้างย่านดังกล่าวให้เป็นดาวน์ทาวน์ที่มีความเจริญทัดเทียมกับเมืองท่องเที่ยวชื่อดังทั่วโลก โดยเราวาง Positioning ของเซ็นทรัล ภูเก็ตเป็น “The Magnitude of ‘Luxury & Leisure’ Resort Shopping Destination” จุดหมายปลายทางการชอปปิ้งและการท่องเที่ยวที่ผสมผสานความหรูหราและการพักผ่อนหย่อนใจเข้าด้วยกันอย่างลงตัว ประกอบด้วยศูนย์การค้า 2 อาคาร คือ Floresta (ฟลอเรสตา) ที่เน้นกลุ่มนักท่องเที่ยวและลูกค้าที่นิยมการใช้ชีวิตแบบลักชัวรี ชื่นชอบการชอปสินค้าแบรนด์เนม และเที่ยวชมแอตแทรกชันระดับโลก และ Festival (เฟสติวัล) จับกลุ่มลูกค้าครอบครัว ซึ่งเน้นการมาชอปปิ้ง รับประทานอาหาร ชมภาพยนตร์ พร้อมทั้งมีแผนที่จะพัฒนาศูนย์ประชุมขนาดใหญ่ระดับภูมิภาคและนานาชาติ รวมถึงโรงแรมมาตรฐานระดับโลก”
     “เราเชื่อมั่นว่าจากความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ในการทำธุรกิจทั้งศูนย์การค้าและโรงแรมในภูเก็ตมายาวนาน  โครงการเซ็นทรัล ภูเก็ต จึงถือว่าเป็นเมกะโปรเจกต์ที่จะเข้ามาส่งเสริมเศรษฐกิจของภูเก็ตให้เติบโตอย่างก้าวกระโดด สร้างงานสร้างรายได้ กระจายรายได้ให้คนในจังหวัด รองรับอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวอย่างครบวงจร  มาภูเก็ตที่เดียวไม่ต้องบินต่อไปชอปหรือเที่ยวที่กรุงเทพฯ หรือต่างประเทศอีกต่อไป” วัลยากล่าว

     ปกรณ์ พรรธนะแพทย์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานปฏิบัติการ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) เผยถึงเทรนด์การท่องเที่ยวที่เปลี่ยนแปลงไปของนักท่องเที่ยวสมัยใหม่ว่า “ปัจจุบันนี้นักท่องเที่ยวรุ่นใหม่ให้ความสำคัญต่อไลฟ์สไตล์ที่มีเอกลักษณ์ในการท่องเที่ยวในแบบฉบับของตนเอง เน้นการค้นหาและพบเจอประสบการณ์ใหม่ๆ (Explore New Experiences) ตอบโจทย์ความต้องการท่องเที่ยวพักผ่อนสไตล์หรูหรา ขณะเดียวกันก็ได้ทำกิจกรรมผจญภัยและสันทนาการรูปแบบต่างๆ รวมถึงการได้ทดลองใช้ชีวิตหรือสัมผัสวัฒนธรรมของท้องถิ่นนั้นๆ อย่างใกล้ชิด”
     “ซีพีเอ็นจึงเป็นศูนย์การค้ารายแรกในภูเก็ต ที่ได้ริเริ่มนำเทรนด์ไลฟ์สไตล์แบบลักชัวรีและเลเชอร์ (Luxury & Leisure Lifestyle) มาผสมผสานเข้าด้วยกันเพื่อใช้กับโครงการเซ็นทรัล ภูเก็ต เพื่อนำเสนอกิจกรรมการพักผ่อนที่เป็นเอกลักษณ์ในแบบของตนเองที่สื่อถึงเสน่ห์ที่แท้จริงของภูเก็ตและประเทศไทย (Leisure) ผสมผสานกับประสบการณ์ความหรูหราเหนือระดับในระดับเวิลด์คลาส (Luxury) ที่รวบรวมไว้ในที่เดียว หวังตอบโจทย์ทุกวัตถุประสงค์ ครอบคลุม และดีที่สุด ด้วยแบรนด์สินค้าตั้งแต่ระดับลักชัวรีแบรนด์ บริดจ์ไลน์แบรนด์ ไลฟ์สไตล์แบรนด์ และร้านอาหาร รวมทั้งสิ้น 400 ร้าน”
     นอกจากนี้ เซ็นทรัล ภูเก็ตยังโดดเด่นด้วย World-Class Attractions ที่จะเป็นทัวริสต์ไฮไลต์แห่งใหม่ของจังหวัดที่นักท่องเที่ยวพลาดไม่ได้ และเป็นหนึ่งในเช็กลิสต์ของนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก อย่าง Tribhum (ไตรภูมิ) ประสบการณ์การผจญภัยเสมือนจริงแบบ 3D ในโลกแฟนตาซีวอล์กทรูแห่งแรกของโลก โดยจะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในเดือนตุลาคม 2561, Tales of Thailand จำลองบรรยากาศวิถีชีวิตความเป็นไทยในศูนย์การค้าที่ใหญ่ที่สุด และ Aquaria อะควาเรียมรูปแบบใหม่ครั้งแรกในประเทศไทย (เปิดให้บริการมกราคม 2562) พร้อมกับบริการเพื่อรองรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก อาทิ Tourist & VIP Lounge ห้องรับรองพิเศษสำหรับกลุ่มลูกค้าทั้งชาวไทยและต่างชาติที่มีบริการเหนือระดับ เช่น Free Internet & Wi-Fi, Concierge, Massage Chairs, Nap Area, Shower Room, Bag Deposit, Courier Service, Tour Agent, Car Rental, Transportation Service, Luggage Delivery to Airport รวมถึง Tourist Service Center สำหรับนักท่องเที่ยวทั่วไป
     “เซ็นทรัลพัฒนายังให้ความใส่ใจต่อปัญหาสิ่งแวดล้อมที่จังหวัดภูเก็ตตระหนักถึงความสำคัญ โดยเฉพาะปัญหาขยะ โดยเซ็นทรัล ภูเก็ต นับเป็นศูนย์ต้นแบบของเซ็นทรัลพัฒนาในการลดขยะ ส่งเสริมกิจกรรมลด แยก กำจัดขยะ อย่างเป็นระบบ รวมถึงการจัดโรดโชว์ร่วมกับทีมซีพีเอ็นอาสา เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการแยกขยะให้กับชุมชนและโรงเรียนต่างๆ ในจังหวัดภูเก็ต ปลูกฝังเยาวชนคนรุ่นใหม่ให้เป็นพลเมืองสีขาว รวมถึงร่วมกับเทศบาลเมือง เพื่อสนับสนุนการรณรงค์ลดการใช้ถุงพลาสติกด้วยการใช้ถุงผ้า” ปกรณ์กล่าวเสริม

     ด้านไฮไลต์ในวันแกรนด์โอเพนนิ่ง 10 ก.ย. 61 นี้ เตรียมพบกับโชว์ระดับโลกครั้งแรกในไทย “Star Catcher” จากคณะ “Creativiva” ประเทศแคนาดา งานแสดง Innovative Live Performance แบบผสมผสาน 360 องศา ผู้นำด้านการแสดงและออกแบบโชว์ซึ่งเปิดแสดงมาแล้วทั่วโลก และพบกับInternational Street Show ประกอบด้วย Bubble On Circus ศิลปินสร้างสรรค์ศิลปะจากฟองสบู่หลากหลายรูปแบบจากประเทศอิตาลี และ The Balloon Performer จาก อากิ เจ้าชายแห่งวงการลูกโป่งจากประเทศญี่ปุ่น พร้อมเฉลิมฉลองการเปิดศูนย์การค้าอย่างยิ่งใหญ่ พบการแสดงสุดพิเศษ “The First Glorious Light of Phuket” จุดกำเนิดแสงแห่งความสุขใจกลางภูเก็ต พบนักแสดงชื่อดัง “โป๊บ ธนวรรธน์” และ “เบลล่า ราณี” และเตรียมพบการแสดงเทคนิคแสงสีสุดตระการตา “The Sealumination ปรากฏการณ์แห่งท้องทะเลอันดามัน” เนรมิตบริเวณหน้าศูนย์การค้า (สี่แยกดาราสมุทร) ให้สว่างไสว ระหว่างวันที่ 10-16 ก.ย. 61 เวลา 19.30 น.
     รวมถึงจะมีการจัดงานระดับโลกอย่างต่อเนื่องข้ามปี เช่น Phuket International Music Festival และ Phuket International Countdown 2019 ครั้งแรกในภูเก็ตเพื่อเสริมให้ภูเก็ตเป็นจุดหมายปลายทางของการท่องเที่ยวเทศกาลปีใหม่ของผู้คนทั่วโลก และเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์กการเคานต์ดาวน์ที่ทุกคนรอคอย ตามแนวคิด “Central Phuket - The World Comes to Play”
     นอกจากนี้ เพื่อสร้างสีสันให้เมืองภูเก็ต ยังได้สร้างสรรค์ “World Play Photo Landmark” ประติมากรรมในรูปแบบ Installation Art ในคอนเซ็ปต์ World Play โดยนักท่องเที่ยวและลูกค้าสามารถไปเช็กอินและถ่ายรูปตามจุดพื้นที่หลักๆ เช่น ในเมือง, ท่าเรือ และจุดท่องเที่ยวต่างๆ และความพิเศษที่ต้องมาสัมผัสที่เซ็นทรัล ภูเก็ตเท่านั้นกับ “Dining Exclusively Only At Central Phuket” ที่ทางศูนย์ฯ ได้ร่วมมือกับพันธมิตรร้านอาหารในการครีเอต “Phuket Menu” ซึ่งจะช่วยส่งเสริมชื่อเสียงของภูเก็ตในเรื่องอาหารที่โด่งดังระดับโลก สำหรับด้านโปรโมชัน เพียงลูกค้าชอปครบ 5,000 บาทขึ้นไป รับฟรี ของสมนาคุณ Limited Edition “Phuket Signature Sense & Blend” by Central Phuket x DIVANA แบรนด์สปาหรูสัญชาติไทยที่โด่งดังระดับนานาชาติ และสำหรับลูกค้ากลุ่ม Tourist เมื่อสมัครสมาชิก The 1 Tourist รับทันทีกระเป๋าผ้า Central Phuket และโปรโมชันอีกมากมายจากร้านค้า และพันธมิตรทางธุรกิจ


กำลังโหลดความคิดเห็น...