xs
xsm
sm
md
lg

ศรีทองพาณิชย์ เปิดตัวสุดยอดนาฬิการะบบไฮบริดเรือนแรกของโลก FREDERIQUE CONSTANT “3.0 Hybrid Manufacture”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


บริษัท ศรีทองพาณิชย์ จำกัด ร่วมกับ บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด จัดงานเปิดตัวนาฬิกาข้อมือ FREDERIQUE CONSTANT รุ่นพิเศษ “3.0 Hybrid Manufacture” ระบบไฮบริดเรือนแรกของโลก ปฏิวัติวงการนาฬิกาสวิสฯ โดยการผสมผสานนาฬิการะบบกลไก และนวัตกรรมนาฬิกากลไกอัจฉริยะเข้าไว้ด้วยกัน พร้อมประกาศให้ บริษัท ศรีทองพาณิชย์ จำกัด เป็นผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการรายใหม่ในประเทศไทย ภายในงานพบกับเหล่าเซเลบริตี้ที่ชื่นชอบนาฬิกา และซุปตาร์สาว วุ้นเส้น - วิริฒิพา ภักดีประสงค์ ที่จะมาร่วมเดินแบบโชว์นาฬิกาและพูดคุยถึงความประทับใจเกี่ยวกับนาฬิกาเรือนโปรดที่เป็นเสมือนบันทึกแห่งความทรงจำ ร่วมด้วยบรรดาแขกผู้เกียรติที่มีชื่อเสียงในแวดวงสังคมที่มาร่วมแสดงความยินดีอย่างคับคั่ง โดยงานจัดขึ้นในวันที่ 24 กรกฏาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 15.00 น. ที่ ร้าน Escape Bangkok ชั้น 5 ตึก บี ดิ เอ็มควอเทียร์

การเปิดตัวนาฬิกา 3.0 Hybrid Manufacture ในครั้งนี้ ได้เนรมิตพื้นที่บริเวณร้าน Escape Bangkok ดิ เอ็มควอเทียร์ ให้กลายเป็นแหล่งรวมของผู้ที่ชื่นชอบนาฬิการะดับพรีเมี่ยม ด้วยบรรยากาศสบายๆ แต่ให้ความเรียบหรู พร้อมให้แขกผู้มีเกียรติทุกท่านได้ร่วมสัมผัสกับนาฬิกาสุดหรู โดดเด่นด้วยการนำเอา 3 เทคโนโลยีอันยอดเยี่ยมรวบรวมเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ได้แก่ กลไกการผลิต FC-750 Hybrid Manufacture เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ผสมผสานระบบกลไก และระบบไฟฟ้าเข้าด้วยกัน ฟังก์ชั่นสมาร์ทวอทช์ สามารถติดตามการทำกิจกรรมของผู้สวมใส่ อาทิ การนับจำนวนก้าวการเดิน การคำนวณอัตราการเผาผลาญพลังงานในแต่ละวัน และติดตามการนอนหลับ รวมถึงการตั้งเป้าหมายชั่วโมงการนอนหลับได้อีกด้วย ฟังก์ชั่นวิเคราะห์กลไก ภายในตัวเครื่องจะมีระบบอัลกอริทึมสามารถประมวณผลเพื่อตรวจวัดคุณภาพความเที่ยงตรงของกลไกนาฬิกา ซึ่งจะแสดงผลเป็นกราฟให้ผู้ใช้ได้เห็นบนแอพพลิเคชั่นบนมือถือ

นอกจากนี้ยังมีการเดินแบบโชว์นาฬิกา โดยเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดัง อาทิ คุณซอนญ่า สิงหะ คุณเขริกา โชติวิจิตร, คุณนนท์ อัมระนันทน์, คุณณัฏฐกรณ์ ชุณหะวัณ ปิดท้ายด้วยซุปตาร์สาว วุ้นเส้น - วิริฒิพา ภักดีประสงค์ และยังได้รับเกียรติจาก มิสเตอร์ วิลเลียมส์ เบส ผู้อำนวยการฝ่ายขายประจำภูมิภาคเอเชียและตะวันออกกลาง FREDERIQUE CONSTANT เป็นประธานเปิดงาน ร่วมกับ คุณวิภาวรรณ มหาดำรงค์กุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศรีทองพาณิชย์ จำกัด

นาฬิกาข้อมือรุ่นพิเศษ “3.0 Hybrid Manufacture” มีให้เลือก 2 แบบ ได้แก่ สี Silver ราคา 126,000 บาท และสี Rose Gold ราคา 138,000 พิเศษสุดสำหรับสมาชิกบัตร M Card รับส่วนลดสูงสุดถึง 30% เมื่อซื้อนาฬิกา FREDERIQUE CONSTANT รุ่นใดก็ได้ภายในงาน และสามารถนำบัตรกำนัลไปเป็นส่วนลดได้ถึง 25% พบกับนวัตกรรมแห่งกาลเวลา สุดยอดนาฬิการะบบไฮบริดเรือนแรกของโลก ภายในห้างสรรพสินค้า ที่ เดอะมอลล์ ทุกสาขา,ดิ เอ็มโพเรี่ยม, ดิ เอ็มควอเทียร์ และพารากอน ดีพาร์ทเมนท์สโตร์ ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธันวาคม 2561 สอบถามเพิ่มเติมโทร M Card Call Center 02-789-5555 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.mcardmall.com


กำลังโหลดความคิดเห็น...