xs
xsm
sm
md
lg

นิโอ ทาร์เก็ต ผนึก อินฟลูเอนเชียล มอบรางวัลสุดยอดแบรนด์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

นิโอ ทาร์เก็ต และ อินฟลูเอนเชียล แบรนด์ ประเทศสิงคโปร์ ผนึกกำลังจัดงานมอบรางวัลสุดยอดแบรนด์ชั้นนำในเอเชียครั้งแรกในประเทศไทย การันตีความเชื่อมั่นด้วยประสบการณ์การสร้างแบรนด์ชั้นนำในเอเชียมากว่า 20 ปี ของอินฟลูเอ็นเชียล แบรนด์ฯ ตั้งเป้าเป็นองค์กรมอบรางวัลการันตี "สุดยอดองค์กรที่มีความเป็นเลิศ : Champions of Excellence" ที่ดีที่สุดในเอเชีย

นางวรรณี ลีลาเวชบุตร ประธานกรรมการบริหาร บริษัท นิโอ ทาร์เก็ต จำกัด ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ด้านการสื่อสารภาพลักษณ์องค์กร กล่าวว่า ที่ผ่านมานิโอ ทาร์เก็ต ได้มีการสำรวจความคิดเห็นจากผู้บริหารระดับสูงทั่วเอเชียในหลากหลายอุตสาหกรรม พบว่าปัจจัยที่ส่งผลต่อการสร้างชื่อเสียงขององค์กรเพื่อให้เป็นที่ยอมรับในกลุ่มผู้บริโภค 3 อันดับแรก ได้แก่ การมีผู้บริหารที่มีวิสัยทัศน์มีความเป็นผู้นำขององค์กร การที่สินค้าและบริการมีคุณภาพดีมีมาตรฐาน และการเป็นองค์กรที่มีความโปร่งใส จริงใจ ไม่เอารัดเอาเปรียบผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทางธุรกิจ ซึ่งทั้งสามปัจจัยนี้จะต้องอยู่บนพื้นฐานของความเป็นจริง ไม่ใช่เพียงแต่การวางกลยุทธ์สร้างภาพลักษณ์โดยสื่อสารข่าวสารผ่านสื่อเท่านั้น

“เพื่อเป็นการส่งเสริม ผลักดันให้ผู้ประกอบการ เจ้าของธุรกิจ สินค้าต่างๆ ที่เป็นแบรนด์ไทยได้ตื่นตัวกับการให้ความสำคัญในการสร้างชื่อเสียงขององค์กร ควบคู่ไปกับการทำแบรนด์ให้เป็นที่ยอมรับ เชื่อถือ และศรัทธา เพื่อให้สิ่งต่างๆ เหล่านี้ส่งผลให้ธุรกิจมีการเติบโตและสามารถแข่งขันได้ทั้งในระดับประเทศและสากล ตามแนวโน้มของตลาดในเอเชีย นิโอ ทาร์เก็ตจึงได้ร่วมกับ อินฟลูเอนเชียล แบรนด์ ประเทศสิงคโปร์ องค์กรที่เชี่ยวชาญด้านการสร้างแบรนด์ในเอเชียมายาวนานกว่า 20 ปี จัดงานมอบรางวัลสุดยอดแบรนด์ชั้นนำในเอเชียครั้งแรกในประเทศไทยในปลายปีนี้”

มร. จอร์จ โรดิกัส กรรมการผู้จัดการ อินฟลูเอนเชียล แบรนด์ ประเทศสิงคโปร์ องค์กรที่เชี่ยวชาญด้านการสร้างแบรนด์ในเอเชียมายาวนานกว่า 20 ปี มีประสบการณ์การสำรวจแบรนด์ต่างๆ ทั่วโลกมาอย่างต่อเนื่อง กล่าวว่า อินฟลูเอนเชียล แบรนด์ฯ รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมกับนิโอ ทาร์เก็ต บริษัทที่ปรึกษาด้านการสื่อสารการตลาดชั้นนำและเป็นที่ยอมรับในประเทศไทย มาผนึกกำลังในการส่งเสริมองค์กรธุรกิจที่มีความเป็นเลิศในด้านการตลาด แบรนด์ และการบริหารจัดการในประเทศไทยให้ได้รับการยอมรับในระดับเอเชีย และด้วยเครือข่ายการทำงานศึกษาวิจัยข้อมูลเชิงลึกทางการตลาดระดับภูมิภาคและระดับโลกที่กว้างขวางของอินฟลูเอนเชียล แบรนด์ฯ ทำให้เชื่อมั่นได้ว่าประเทศไทยจะได้รับประโยชน์จากการแลกเปลี่ยนข้อมูลความรู้ที่ผ่านการทำงานของเครือข่ายที่ดีที่สุดของเราแน่นอน

“ที่ผ่านมา การมอบรางวัลจากอินฟลูเอนเชียล แบรนด์ฯ ได้รับการยอมรับจากหลายบริษัทชั้นนำในประเทศไทย เชน กลุ่มบริษัทเซ็นทรัลฟู้ดกรุ๊ป, กลุ่มไมเนอร์, บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) และกลุ่มเครือเจริญโภคภัณฑ์ และในปี 2018 นี้อินฟลูเอนเชียล แบรนด์ฯ รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้พันธมิตรที่ดีอย่าง นิโอ ทาร์เก็ต ร่วมกันจัดงานมอบรางวัลให้แก่บริษัทต่างๆ ที่มีความโดดเด่นในด้านความเป็นผู้นำทางธุรกิจ การเป็นแบรนด์ที่อยู่ในใจผู้บริโภค และเป็นองค์กรที่มีชื่อเสียง โดยการมอบรางวัลนี้จะถูกจัดขึ้นครั้งแรกในประเทศไทยปลายปีนี้”

ทั้งนี้ การเฟ้นหาองค์กร แบรนด์ หรือสุดยอดผู้บริหารในประเทศต่างๆ เพื่อมารับรางวัลนั้น อินฟลูเอนเชียล แบรนด์ฯ ได้ทำงานร่วมกับหน่วยงานวิจัยทางการตลาดที่น่าเชื่อถือและมีความเชี่ยวชาญกับกลุ่มผู้บริโภคในเอเชียหลายแห่ง โดยในประเทศไทยได้ร่วมกับศูนย์เชี่ยวชาญตลาดภูมิภาคเอเชีย (Asia Market Expertise Center : AMEC) ของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เพื่อมาร่วมกันทำงานวิจัยตลาด เพื่อให้มั่นใจได้ว่ารางวัลที่ได้รับการคัดเลือกนั้นมาจากความคิดเห็นของผู้บริโภคอย่างแท้จริง


กำลังโหลดความคิดเห็น...