xs
xsm
sm
md
lg

“Power Buy” ปั้น ออเจ้า ให้เป็นโปรกล้อง ออกเที่ยวตามรอยแม่หญิงการะเกด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


กระแสแรง ดังไปทั่วพระนครแล้วแม่หญิงการะเกด ยิ่งดูยิ่งอินฟินไปตามๆ กัน ช่วงนี้ใครๆ ก็ตามรอยละครเรื่องบุพเพสันนิวาสกันทั้งนั้น ทำให้คนไทยหันมาสนใจประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม แต่งชุดไทยและออกไปเที่ยวอยุธยา หรือสถานที่ต่างๆ ที่เป็นโลเกชันถ่ายทำละคร นอกจากนี้ ในด้านของกระแสการตลาดก็เกิด Social Media Content ในรูปแบบ Real Time Marketing ที่แต่ละแบรนด์ก็เกาะกระแสทำงานโฆษณาออกมาได้น่ารัก น่าเอ็นดูกันทั้งพระนคร ขณะเดียวกัน Power Buy ก็เป็นอีกแบรนด์หนึ่งที่ไม่ปล่อยให้กระแสนี้ผ่านเลยไป ออกมาเล่นตามน้ำสร้างสรรค์ Story Telling พูดกับชาวโซเชียลมีเดียได้อย่างสนุก

ล่าสุดจึงเกิดเป็น Content รีวิวตามรอยคุณพี่หมื่นกับแม่หญิงการะเกด ที่ทาง Power Buy รีวิวชวนคนเล่นกล้อง หรือคนที่กำลังหันเล่นกล้อง ถ่ายภาพสวยด้วยตัวเอง ไปเดินในงาน Power Buy Photo Fest 2018 ซึ่งกำลังจัดอยู่ตอนนี้ไปจนถึงวันที่ 19 มี.ค.นี้ ที่ลานชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

สำหรับรีวิวใส่ชุดไทยห่มสไบเที่ยวตามรอยคุณพี่หมื่นกับแม่หญิงการะเกดที่อยุธยานั้น Power Buy มีคอนเซ็ปต์ “กล้องใหม่ ปั้นคุณให้เป็นโปร ถ่ายมุมไหนก็สวย” ซึ่งเป็นการรีวิวมองมุมการถ่ายภาพด้วยกล้องมิร์เรอร์เลส และกล้อง DSLR ที่มิกซ์แอนด์แมตช์กับไลฟ์สไตล์การท่องเที่ยวได้อย่างน่าสนใจ ทั้งในเรื่องการแต่งกายที่เหมาะสม การพาเที่ยวชมสถานที่ต่างๆ ตามในละคร และสอดแทรกเล่าสาระของประวัติศาสตร์ให้เข้าใจง่าย เช่น วัดพุทไธศวรรย์, วัดไชยวัฒนาราม, วัดนักบุญยอแซฟ โบสถ์คาทอลิกแห่งแรกในไทย, ป้อมเพชร และปิดท้ายด้วยพิกัดเมนูอร่อยๆ ทั้งคาวและหวาน อย่าง กุ้งเผา ร้านแพกรุงเก่า และร้านข้าวหนม คาเฟ่ขนมไทยสุดฮิปในพระนครศรีอยุธยา

งาน Power Buy Photo Fest 2018 มีกูรูที่รู้ทุกเรื่องของกล้องถ่ายภาพทุกแบบทุกรุ่นคอยให้คำแนะนำให้ทุกคนเป็นโปรได้ในพริบตา แล้วไปออกทริปรีวิวเที่ยวตามรอยแม่หญิงการะเกดได้เลย ไม่ว่าจะเป็น กล้องยอดนิยม กล้องตัวโปรของบรรดาสายเซลฟีในขณะนี้ Fuji X-A5 ที่ถ่ายภาพออกมาสวยสดสมจริง หรือกล้องมิร์เรอร์เลส อย่าง OLYMPUS OM-D e-M10 Mark III, Panasonic Lumix, Sony A7R MK III, Canon, Nikon และ Go PRO Fusion 360 องศาที่เปิดขายครั้งแรกภายในงานนี้

นอกจากนี้ DJI สุดยอดโดรนสำหรับนักเดินทางท่องเที่ยว ด้วยขนาดเล็กและพกง่ายมาก ตัวลำสามารถพับและถือมือเดียวได้สบายๆ น้ำหนักจะอยู่ที่ประมาณ 700 กรัม ส่วนตัวรีโมตนี่คือไฮไลต์เลยจริงๆ มีการออกแบบให้พับและเสียบมือถือเข้าไปภายหลังเพื่อใช้เป็นจอดูภาพได้ ซึ่งเป็นรีโมตที่มีระยะทำการสูงสุดถึง 5 กิโลเมตร เหมาะแก่ออเจ้าสายท่องเที่ยวมากเจ้าค่ะ เนื่องด้วยมันเล็ก การพกเข้าไปในสถานที่ต่างๆ ก็จะง่ายดาย ไม่เป็นที่สะดุดตา

ทั้งนี้ มีโปรโมชันให้เลือก Top Up อีกเพียบ ผ่อน+ลดสูงสูง 22% หรือชอป 10,000 คืน 1,000 และผ่อน 0% แบบยาวๆ ได้นานสูงสุด 24 เดือน หากใครมีคะแนนบัตร The1Card นำคะแนนมาแลกลดเพิ่มอีก 15% หากออเจ้าใคร่ได้กล้องดีๆ ที่ Power Buy Photo Fest 2018 ไปถ่ายรีวิวห่มสไบสวยๆ ตามรอยแม่นายการะเกดเผื่อจะได้พบพานคุณพี่หมื่นในที่ใดสักแห่ง


กำลังโหลดความคิดเห็น...