xs
xsm
sm
md
lg

แอนิเทคแตกไลน์ผลิตภัณฑ์ใหม่ “Anitech Small Home” คอลเลกชันเครื่องใช้ไฟฟ้าสุดชิกสำหรับคนรุ่นใหม่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


แอนิเทคแบรนด์อุปกรณ์ไฟฟ้า - ไอทีชื่อดัง ต่อยอดความสำเร็จขยายไลน์ธุรกิจสู่ตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าสำหรับครัวเรือน ประเดิมตลาดด้วยผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนขนาดเล็ก Anitech Small Home ที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ “Bring Happiness to Home” รุกเจาะช่องว่างตลาดในกลุ่มคนรุ่นใหม่ด้วย 8 ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตยุคใหม่อย่างลงตัว พร้อมวางจำหน่ายแล้วที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ

นายพิชเยนทร์ หงษ์ภักดี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สมาร์ท ไอดี กรุ๊ป จำกัด เปิดเผยว่า การขยายไลน์ธุรกิจเข้ามาทำตลาดสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนถือเป็นก้าวสำคัญของบริษัท ด้วยเพราะเล็งเห็นโอกาสของตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนที่มีมูลค่ากว่า 6 หมื่นล้านบาท จากภาพรวมของตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้ากว่า 229,000 ล้านบาท และมีแนวโน้มการเติบโตอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังมีช่องว่างทางการตลาด โดยเฉพาะเซ็กเมนต์เครื่องใช้ไฟฟ้าสำหรับคนรุ่นใหม่ที่ยังไม่มีแบรนด์ใดเข้ามาทำตลาดเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่โดยตรง ซึ่งแอนิเทคเองที่ผ่านมาเราทำสินค้าเพื่อตอบสนองความต้องการของคนกลุ่มนี้อยู่แล้ว และด้วยความเข้าใจในการสร้างสรรค์สินค้าที่ตอบโจทย์ความต้องการของคนกลุ่มนี้ จึงเป็นที่มาของการต่อยอดธุรกิจและขยายไลน์ในกลุ่มเครื่องใช้ไฟฟ้าสำหรับคนรุ่นใหม่อย่างเต็มรูปแบบด้วยการเปิดตัวเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนขนาดเล็ก Anitech Small Home

สำหรับ Anitech Small Home ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนขนาดเล็กเป็นผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์แอนิเทค ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ Bring Happiness to Home เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในครัวที่จะสร้างสรรค์ช่วงเวลาแห่งความสุขให้กับทุกคนในครอบครัว โดยเครื่องไฟฟ้าทุกชิ้นผลิตขึ้นมาด้วยความใส่ใจในทุกรายละเอียดตั้งแต่ขั้นตอนแรกจนถึงขั้นตอนสุดท้าย ปลอดภัย มีคุณสมบัติในการใช้งานที่ครบวงจร พร้อมด้วย รูปลักษณ์ที่สวยงามทันสมัย เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่โดย Anitech Small Home ประกอบไปด้วย 8 ผลิตภัณฑ์ที่วางจำหน่ายแล้วในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ ประกอบด้วย

1. RELAXSERIES ในหมวดสินค้าอย่างกาต้มน้ำไฟฟ้า ความจุ 1.7 ลิตร “ร้อนเร็ว เดือดไว มีไฟ LED” และดีไซน์ที่สวยงาม ใช้วัสดุเกรดพรีเมียมทนความร้อนสูง ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ พร้อมไฟ LED บอกสถานะการทำงาน และช่วยให้เห็นระดับน้ำได้ชัดเจน มีระบบตัดไฟอัตโนมัติเมื่อน้ำเดือด หรือขณะน้ำแห้ง นอกจากนี้ ยังมีที่กรองเศษใบชาหรือกากเครื่องดื่มอีกด้วย และในซีรี่ส์นี้ยังมีเครื่องทำแซนด์วิซ “อบง่าย ไม่ง้อร้าน” มาพร้อมถาดเคลือบผิวอย่างดี สะดวกทั้งการหยิบเสิร์ฟ และทำความสะอาด มีที่จับล็อก/ปลดล็อก พร้อมมีหูจับเพื่อให้จับได้อย่างถนัดมือ และมีไฟ LED บอกสถานะการทำงาน

2. HEALTHY & CARE SERIES ประกอบด้วย เครื่องปั่นสมูทตี้ (SMOOTHIE BLENDER) “ปั่น ยก พกพา” อีก 1 ตัวเลือกดีๆ สำหรับคนรักสุขภาพ กับเครื่องปั่นขนาดกะทัดรัด สามารถพกพาไปได้ทุกที่ ดีไซน์สวยงามด้วยสีสันสดใส ใช้วัสดุชั้นดี ทนทาน ไม่แตกง่าย มาพร้อมกับใบมีด 6 แฉก ทำจากสเตนเลสคุณภาพดี 2 ชั้น ปรับความเร็วรอบของการปั่นได้ พร้อมด้วยภาชนะที่ทำจากพลาสติกที่หนา และแข็งแรงทนความร้อนได้ถึง 180 องศาเซลเซียส และทนความเย็นได้ -40 องศาเซลเซียส สามารถปั่นได้อย่างต่อเนื่อง มีระบบเซฟตี้ ตัดการทำงานอัตโนมัติเมื่อมอเตอร์ร้อนเกินไป นอกจากนี้ ยังมีเครื่องปั้นน้ำผักผลไม้ (BLENDER) “ทนทาน คู่คุณ คู่ครัว” สามารถปั่นผัก ผลไม้ และน้ำแข็งให้ละเอียดได้อย่างรวดเร็ว ถอดล้างได้สะดวก ดีไซน์สวยงาม ฟังก์ชันการใช้งานง่าย ด้วยปุ่มปรับระดับความเร็วในการปั่นถึง 2 ระดับ ใบมีดสเตนเลส 4 แฉก มาพร้อมกับโถปั่นพริกไซส์เล็ก ที่จะทำให้ทุกเรื่องของการปั่นเป็นเรื่องง่าย สะดวก และ รวดเร็ว

3. COOKING PARTY SERIES ประกอบด้วย MUTI COOKER 8 IN 1 หม้ออเนกประสงค์ “อิ่มอร่อย ครบ จบในหม้อเดียว” หลากหลายเมนูอาหารที่สามารถสร้างสรรค์ได้ในหม้อขนาดความจุ 5 ลิตรนี้เพียงใบเดียว ไม่ว่าจะอุ่น หุง ตุ๋น ต้ม นึ่ง ทอด ย่าง หรือ ฟองดูว์ มาพร้อมตระแกรงทอด ที่จิ้มฟองดูว์ ทำจากวัสดุชั้นดี ทนทาน มีเคลือบผิวอย่างดีไม่มีติดก้นหม้อ จึงทำความสะอาดได้ง่ายดาย และยังมี RICE COOKER หม้อหุงข้าวอเนกประสงค์ขนาด 1.8 ลิตร “หุง นึ่ง อุ่น อร่อย” ที่ตอบโจทย์ได้มากกว่าการหุงข้าว ชั้นในเคลือบวัสดุคุณภาพสูง มาพร้อมซึ้งนึ่ง มีระบบอุ่นทิพย์และแผ่นความร้อนรอบหม้อ ช่วยแผ่กระจายสู่ข้าวหรืออาหารได้อย่างทั่วถึง 12 ชั่วโมง ดีไซน์สวยงาม พร้อมหูจับขนาดใหญ่ที่ทำให้ง่ายต่อการยกย้ายไปใช้งานในพื้นที่ต่างๆ ได้สะดวกมากขึ้น

4. DECORATE & BAKE SERIES ประกอบด้วย MINI ELECTRIC OVEN S101 “THINK! ปุ๊บ สุข ปั๊บ” เตาอบไฟฟ้าขนาดความจุ 9 ลิตร ดีไซน์พิเศษกว้างกว่า อบอาหารได้มากขึ้น พร้อมถาดรองอบ อบได้ถึง 2 ชั้น ใช้งานง่าย ตั้งเวลาทำอาหารได้ พร้อมทั้งทำอาหารได้อย่างหลากหลาย ผลิตจากสเตนเลสคุณภาพพรีเมียม แข็งแรง ทนทาน เหมาะกับการใช้งานภายในครัวเรือน คอนโด หรือนำไปเป็นของขวัญในเทศกาลต่างๆ พร้อมด้วย INDUCTION COOKER เตาแม่เหล็กไฟฟ้า “จัดเต็ม ครบทุกฟังก์ชัน” ให้ความร้อนตรงสู่ภาชนะ มาพร้อมกับฟังก์ชั่นมากมาย ทั้งการทำซุป ทอดอาหาร นึ่ง หรือสตู สามารถปรับเพิ่ม - ลดระดับความร้อนได้ ดีไซน์สวยหรูเข้ากับทุกครัวของคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี

และล่าสุด เพื่อเป็นการตอกย้ำความตั้งใจในการรุกขยายธุรกิจมาสู่ตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าแล้ว แอนิเทคยังได้สร้างสรรค์ปรากฏการณ์ใหม่ของการทำการตลาดด้วยการ จับมือ Collaborate กับแบรนด์ร้านอาหารปิ้งย่างขวัญใจคนไทย “บาร์บีคิวพลาซ่า” คว้าลิขสิทธิ์นำลวดลายบาร์บีกอนคาแรกเตอร์ดังมาสร้างสรรค์เป็นผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้ารุ่นพิเศษลายบาร์บีกอน Anitech X Bar B Gon ที่ผลิตจำนวนจำกัด โดยประกอบด้วย 4 ผลิตภัณฑ์ ได้แก่ กาต้มน้ำที่มีลวดลายของบาร์บีกอนอยู่ด้านข้างราคา 429 บาท เครื่องปิ้งขนมปังลายบาร์บีกอน ราคา 690 บาท เครื่องปั่น พกพาสะดวกที่สามารถปั่นและนำขวดไปใช้ได้เลย ราคา 990 บาท และเตาอบขนาดเล็ก 2 ชั้น ราคา 1,550 บาท เปิดจำหน่ายแล้ว ทั้งที่ร้านบาร์บีคิวพลาซ่า และจำหน่ายผ่าน 11street อี-คอมเมิร์ช แพลตฟอร์มรายใหญ่ของประเทศไทยแบบเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมด้วย ช่องทางโมเดิร์นเทรด บิ๊กซีพาวเวอร์บาย

“นอกเหนือจากการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายแล้ว การวางกลยุทธ์การตลาดที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร เช่น การจับมือร่วมกับแบรนด์ดังอย่างบาร์บีคิวพลาซ่าเพื่อสร้างสรรค์เครื่องใช้ไฟฟ้าสุดพิเศษแบบลิมิเต็ดเอดิชันจะยิ่งทำให้แบรนด์แอนิเทคเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายและเป็นการส่งเสริมภาพลักษณ์แบรนด์สำหรับคนรุ่นใหม่ได้อย่างชัดเจน รวมไปถึงปัจจัยอื่นๆ ที่จะช่วยส่งเสริมการตลาด ไม่ว่าจะเป็นช่องทางการจำหน่าย ซึ่งปัจจุบันแอนิเทคมีช่องทางการจำหน่ายที่ครอบคลุมทั่วประเทศทั้งโมเดิร์นเทรดและเชนไอทีชั้นนำรวมกว่า 8,000 ร้านค้าทั่วประเทศ พร้อมกับการบริการหลังการขายของแอนิเทคที่ถือเป็นแบรนด์ที่ให้ความใส่ใจในบริการหลังการขายอย่างสูงสุดพร้อมการการันตีด้วยประกันคุณภาพสินค้า โดยมีการรับประกันความเสียหายที่อาจเกิดจากการใช้ผลิตภัณฑ์ของบริษัทสูงสุดถึง 100,000 บาท นานสุดถึง 2 ปี ซึ่งทั้งหมดจะเข้ามาช่วยผลักดันให้แอนิเทคก้าวขึ้นไปเป็นแบรนด์อันดับ1 ในตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าสำหรับคนรุ่นใหม่ภายในปี 2020 อย่างแน่นอน” นายพิชเยนทร์ กล่าวในตอนท้าย
กำลังโหลดความคิดเห็น...