xs
xsm
sm
md
lg

แคมเปญ 12.12 มหกรรมชอปออนไลน์ส่งท้ายปี 60

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ลาซาด้า ออนไลน์ เฟสติวัล คือมหกรรมการซื้อขายสินค้าออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จัดขึ้นเป็นครั้งแรกเมื่อวันที่ 12 ธันวาคม 2555 (12.12) และล่าสุดส่งท้ายมหกรรมชอปปิ้งออนไลน์ด้วยเมกาเดย์เซลส์ที่ไม่ใช่แค่หนึ่งวัน แต่เป็นสามวันเต็ม 12-14 ธันวาคม 2560 นี้ และลาซาด้าจะนำสิ่งที่ลูกค้าชอบเมื่อครั้ง 11.11 กลับมา ไม่ว่าจะเป็นหลากหลายดีลสุดฮอตที่ทำให้มีการเข้าชมมากกว่า 10 ล้านครั้งในแคมเปญ 11.11 และจะใหญ่ขึ้นกว่าเดิมใน 12.12 ด้วยส่วนลดสูงสุดมากกว่า 90% ดีล 12 บาท แฟลชเซลส์ทุกสองชั่วโมง ดีลสินค้าทุกชิ้นราคาต่ำกว่า 499 บาท ดีลเด็ดจากร้านค้าชั้นนำ รวมไปถึงคูปองส่วนลดพิเศษ รายการทีวีจากเหล่าเซเลบเมืองไทย เกมสุดสนุกเพื่อลุ้นรับรางวัลใหญ่ และอีกมากมาย

วันที่ 1 : ลาซาด้าคัดแบรนด์สินค้าชั้นนำจากทุกหมวดหมู่ ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์สินค้าความงามอย่าง NYX, Mistine, Benefits, and even Clinique, MAC Laneige, L'Oreal และ Origins และแบรนด์แฟชั่นไลฟ์สไตล์อย่าง Sabina, Ray-Ban, Wacoal, Fitbit, Samsung, JBL และ Xiaomi

วันที่ 2 : พบกับดีลจากท็อปเซลเลอร์แห่งปี สินค้าสุดอินเทรนด์ที่มาจากผู้ค้าชาวไทยและต่างประเทศ รวมไปถึงสินค้าจาก Taobao Collection จากมาร์เกตเพลสออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ไม่ว่าจะเป็นเสื้อสำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี กระเป๋า กางเกง นาฬิกา หูฟังบลูทูธ และบัตรของขวัญพิเศษจากเหล่าเซลเลอร์

วันที่ 3 : สำหรับวันสุดท้าย พบกับดีลสุดยิ่งใหญ่มากกว่า 30 ล้านดีล ที่มอบส่วนลดสูงสุดกว่า 90% แฟลชเซลส์ทุกสองชั่วโมง สินค้าลดล้างสต๊อก

ลาซาด้าร่วมมือกับผู้ค้ากว่า 135,000 ราย เพิ่มสินค้าในสต๊อกและความรวดเร็วยิ่งขึ้น และยังได้ให้การสนับสนุนเหล่าผู้ค้าด้วยการเทรนผ่านช่องทางออนไลน์ และการทำเวิร์กชอปด้านการวิเคราะห์ข้อมูล เพื่อให้ผู้ค้าได้ขยายฐานธุรกิจและฐานลูกค้าในช่วงมหกรรม และนอกจากศูนย์จัดการการขนส่งของลาซาด้ากว่า 130 แห่งทั่วทั้งหกประเทศแล้ว ลาซาด้ายังได้ร่วมกับบริษัทขนส่งกว่า 80 บริษัท เช่น เคอรี่ เอ็กซ์เพรส ไปรษณีย์ไทย ดีเอชแอล จัดส่งให้ครอบคลุมทุกพื้นที่ในไทย นอกจากนี้ ลาซาด้ายังมีช่องทางในการจัดส่งสินค้าถึงมือลูกค้าอื่นๆ เช่น เรือไม้ และพาหนะที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอื่นๆ

มหกรรมชอปปิ้งออนไลน์ของลาซาด้าได้จัดขึ้นเป็นครั้งแรกเมื่อปี 2555 ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้บริโภคกว่าหนึ่งร้อยล้านคนทั่วทั้งภูมิภาค โดยในช่วงโค้งสุดท้ายที่จะเริ่มขึ้นในวันที่ 12.12 นี้ จะส่งท้ายงานมหกรรมได้อย่างน่าตื่นเต้นที่สุดเหมือนวันแรกของมหกรรมที่ลาซาด้าได้ทุบสถิติการซื้อขายผ่านเว็บไซด์ และมีมูลค่าซื้อขายสินค้ารวมถึง 4,000 ล้านบาท โดยคิดเป็นอัตราการเติบโตต่อปีถึง 171%

นายแม็กซิมิเลี่ยน บิทเนอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารใหญ่ ลาซาด้า กรุ๊ป กล่าวว่า เราได้ทุบสถิติตั้งแต่วันแรกของออนไลน์ เฟสติวัล รู้สึกตื่นเต้นที่จะทำให้ 12.12 ยิ่งใหญ่กว่าและน่าจดจำที่สุดสำหรับมหกรรมนี้ ลาซาด้าได้ปฏิวัติการชอปปิ้งออนไลน์ของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ด้วยมหกรรมการชอปปิ้งที่ดึงดูดผู้บริโภคให้เข้ามาชอปปิ้งออนไลน์มากขึ้น และมอบการชอปปิ้งออนไลน์ที่สะดวกสบายในการค้นหาสินค้าให้ได้มากที่สุดในราคาที่ดีที่สุด

ขณะที่ผู้ประกอบการอีกรายที่เป็นเชนไทย อย่าง บริษัท ทีวี ไดเร็ค จำกัด (มหาชน) ก็เตรียมระเบิดแคมเปญ ทีวี ไดเร็ค ออนไลน์ ชวนนับถอยหลังสู่เทศกาลชอปออนไลน์สุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปีที่คุณไม่ควรพลาด 12.12 TV Direct Online Festival ซึ่งมีสินค้าที่ลดราคาสูงสุด 80% พบกับสินค้า Daily Deal จำนวนจำกัด สินค้า OUTLET และสินค้าอื่นๆ กว่า 2,000 รายการ ในราคาพิเศษสุด เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ ถึง 12 ธันวาคม 2560 พร้อมจัดส่งสินค้าฟรีทั่วประเทศ โดยดาวน์โหลดแอปฯ TV Direct หรือเข้าไปที่ www.tvdirect.tv เพื่อร่วมซื้อสินค้า

ส่วนค่ายมายแคชแบ็ก (myCashback) อีคอมเมิร์ซสัญชาติไทยรายแรกที่ให้เงินคืน (cashback) จากการชอปปิ้งมากและเร็วที่สุดในโลก เปิดตัวแคมเปญชอปปิ้งสุดยิ่งใหญ่ ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขแห่งปี กับ“12.12.17 myCashback รับเงิน x3” เมื่อชอปปิ้งสินค้าและบริการจากเว็บไซต์ชั้นนำผ่าน myCashback ครบ 3 ชิ้น (สำหรับการสั่งซื้อสามชิ้นแรกของวันต่อท่าน) ภายในวันที่ 12 เดือน 12 รับเงินคืน 3 เท่า ของส่วนลดที่ได้รับจากร้านค้า และพบกับสินค้ามากกว่า 10,000,000 รายการ มาพร้อมหลากหลายโปรโมชันจากคู่ค้าชั้นนำ เช่น ลาซาด้า, เซ็นทรัล ออนไลน์, ออฟฟิศเมท, โรบินสัน, ร้านนายอินทร์, iStudio, 3M delivery, Karmart, Koncept เป็นต้น
กำลังโหลดความคิดเห็น