xs
xsm
sm
md
lg

ส่งต่อความห่วงใย ด้วยผลไม้ที่ดีที่สุด ในงาน “โคเรียน ฟรุ๊ตส์ เฟสติวัล”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


กูร์เมต์ มาร์เก็ต สยามพารากอน ดีพาร์ทเม้นต์สโตร์ ร่วมกับ บริษัท ซิตี้ เฟรช ฟรุุ๊ต จำกัด จัดงาน “โคเรียน ฟรุ๊ตส์ เฟสติวัล” (Korean Fruits Festival) ชวนลิ้มลองรสชาติความอร่อยจากผลไม้สดที่ดีที่สุดของฤดูกาลนำเข้าจากประเทศเกาหลี หรือเลือกส่งต่อเป็นของขวัญชิ้นพิเศษแด่คนที่คุณรักในเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี ตั้งแต่วันที่ 1-8 ธันวาคมนี้ ที่กูร์เมต์ มาร์เก็ต สยามพารากอน ดีพาร์ทเม้นต์สโตร์

ประเทศเกาหลีใต้ หนึ่งใน Destination ยอดฮิตของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและทั่วโลก เพราะนอกจากจะเป็นประเทศที่มีบรรยากาศสุดโรแมนติกแล้ว อีก 1 เสน่ห์ของประเทศเกาหลีใต้ที่ต้องลิ้มลอง คือ “ผลไม้” ที่มีความสด รสชาติอร่อย และมีให้เลือกอย่างหลากหลาย กูร์เมต์ มาร์เก็ต สาขาสยามพารากอน ดีพาร์ทเม้นต์สโตร์ จึงได้ร่วมกับ บริษัท ซิตี้ เฟรช ฟรุุ๊ต จำกัด บริษัทผู้นำด้านการนำเข้าผลไม้สดเกรดพรีเมียมจากต่างประเทศ ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านผลไม้จากประสบการณ์การนำเข้าผลไม้กว่า 30 ปี จัดงาน “โคเรียน ฟรุ๊ตส์ เฟสติวัล” เทศกาลผลไม้เกาหลีที่ได้รวบรวมผลไม้สดยอดนิยมของฤดูกาลส่งตรงจากประเทศเกาหลีไว้มากที่สุด โดยได้คัดสรรมาจากฟาร์มที่ได้รับการรับรองมาตรฐานในระดับสากล และยังพิถีพิถันในขั้นตอนการขนส่ง จึงสามารถการันตีได้ว่าคนรักผลไม้จะได้ลิ้มลองรสชาติความอร่อย รับประกันความสด ใหม่ แบบไม่ต้องบินไปไกลถึงประเทศเกาหลี เช่น

สตรอเบอร์รีเกาหลีพันธุ์ซอลฮยัง (Seol Hyang) สตรอเบอร์รีสายพันธุ์ที่เป็นตัวแทนของกลิ่นอายความสดชื่นมีกลิ่นหอม โดดเด่นด้านรสชาติที่มีความหวานฉ่ำ และนุ่มฟูกว่าพันธุ์อื่นๆ ซึ่งหารับประทานได้ยากในประเทศไทย เนื่องจากมีความบอบบางและต้องได้รับการดูแลเป็นพิเศษ กูร์เมต์ มาร์เก็ตจึงเป็นที่แรกที่นำเข้ามาวางจำหน่าย และพร้อมเสิร์ฟเฉพาะลูกค้าคนพิเศษเพื่อให้ได้ลิ้มลองรสชาติที่สุดของสตรอเบอร์รีเกาหลีแท้

ส้มแมนดารินพันธุ์ฮวาน กึม ฮยัง (Hwanggum Hyang) ส่งตรงจากเกาหลีสำหรับลูกค้า Gourmet Market ที่แรกในประเทศไทย โดยเป็นส้มที่เนื้อในมีสีสด รสชาติเปรี้ยวอมหวาน รับประทานแล้วชุ่มคอ

พลับพันธุ์ฟุยุ (Fuyu) เป็นสายพันธุ์ที่นิยมปลูกที่สุดในแถบเอเชีย เนื่องจากความหวานและความทนทานที่มากกว่าพลับสายพันธุ์อื่นๆ จะโดดเด่นที่ความกรอบ หวาน และไม่ฝาด ถึงแม้บางลูกจะมีสีเขียวปนเหมือนยังไม่สุก

แอปเปิลพันธุ์ฟูจิ (Fuji) เป็นสายพันธุ์ที่คนไทยคุ้นเคยอยู่แล้ว แต่แอปเปิลฟูจิเกาหลีจะมีความหวานกรอบกว่าแอปเปิลฟูจิทั่วไป

สาลี่หิมะพันธุ์ซินโกะ (Singo) เป็นสาลี่ที่มีเนื้อละเอียด ฉ่ำน้ำ และหอมหวานกว่าสาลี่ทั่วไป มีขนาดผลใหญ่พิเศษเหมาะแก่การซื้อรับประทานทั้งครอบครัว

และในบรรยากาศแห่งความสุขส่งท้ายปี งาน “โคเรียน ฟรุ๊ตส์ เฟสติวัล” ได้มีการจัดชุดของขวัญผลไม้เกาหลีสุดพิเศษ! Exclusive เฉพาะลูกค้ากูร์เมต์ มาร์เก็ต ซึ่งเหมาะสำหรับเลือกส่งต่อเป็นของขวัญชิ้นพิเศษแด่คนพิเศษในเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี ก็สามารถบอกแทนความรัก ความปรารถนาดี และความห่วงใยได้อย่างตรงใจที่สุด

นอกจากนี้ ภายในงานได้พบกับเชฟรุ่นใหม่ไฟแรงอย่าง เชฟเป่า-สุธากร สุวรรณโชติ เชฟจากรายการ Master Chef Thailand ได้มารังสรรค์เมนูสุดพิเศษจากสตรอเบอร์รีเกาหลีสดพันธุ์ซอลฮยัง ที่ครีเอตได้ง่ายๆ ทำได้ที่บ้าน เพื่อเป็นไอเดียให้แก่ฟูดเลิฟเวอร์อีกด้วย

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเลือกลิ้มรสความอร่อยของผลไม้ที่ดีที่สุดแห่งฤดูกาล หรือเลือกส่งต่อเป็นของขวัญชิ้นพิเศษแด่คนที่คุณรักในเทศกาลแห่งความสุขได้ ในงาน “โคเรียน ฟรุ๊ตส์ เฟสติวัล” ระหว่างวันที่ 1-8 ธันวาคม ศกนี้ ที่กูร์เมต์ มาร์เก็ต สาขาสยามพารากอน ดีพาร์ทเม้นต์สโตร์ และติดตามความเคลื่อนไหวของกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟได้ก่อนใคร ที่ www.facebook.com/gourmetmarketthailand
กำลังโหลดความคิดเห็น...