xs
xsm
sm
md
lg

ส่งต่อความสุข BETREND จัดงาน BETREND GIFT FEST 2018 ขบวนของขวัญกว่า 1,000 รายการ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


บีเทรนด์ (BETREND) บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด แหล่งรวมสินค้าไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย จัดงาน “บีเทรนด์ กิฟต์ เฟสต์ 2018” (BETREND GIFT FEST 2018) ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Christmas Capital” รวบรวมของขวัญคริสต์มาสและปีใหม่อินเทรนด์ อุปกรณ์ตกแต่ง แก็ดเจ็ต เครื่องเขียน เครื่องใช้สำนักงาน และหนังสือรวมกว่า 1,000 รายการ ระหว่างวันที่ 15 พ.ย. 2560-7 ม.ค. 2561 ที่บีเทรนด์ เดอะมอลล์ ทุกสาขา, เอ็มโพเรียม, พารากอน และบลูพอร์ต ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์

เทศกาลปีใหม่ เทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองและการส่งมอบความสุขอีกครั้ง สิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้ในเทศกาลนี้ คือการมอบของขวัญแด่คนสำคัญ เพื่อต้อนรับเทศกาลส่งมอบความสุข บีเทรนด์ (BETREND) ขอพาไปพบกับ 5 กลุ่มของขวัญสำหรับเป็นไอเดียในการมอบให้แก่คนสำคัญของคุณในช่วงเทศกาลพิเศษนี้

1. GIFTS

ใครที่กำลังมองหา หรือกำลังตัดสินใจอยู่ว่าจะเลือกซื้อของขวัญปีใหม่และคริสต์มาสแบบไหน สินค้าประเภทตุ๊กตา ในคอลเลกชันตัวการ์ตูนแบบน่ารักก็เป็นไอเดียสุดคลาสสิกที่สามารถมอบแก่คนสำคัญได้ทุกเพศ ทุกวัย

2. LUCKY DRAW

ขาดไม่ได้เลยกับกิจกรรมยอดนิยม ในงานปารตี้สังสรรค์ต้อนรับเทศกาลปีใหม่และคริสต์มาส คือการจับฉลากแลกของขวัญกัน เซตของขวัญสุดน่ารักเป็นไอเดียที่ผู้รับจะต้องประทับใจแบบไม่รู้ลืม แถมยังสามารถนำไปใช้งานต่อได้อีกด้วย

3. STATIONERY

มองหาของขวัญชิ้นพิเศษให้คนพิเศษ อุปกรณ์เครื่องเขียนเหล่านี้คือไอเทมที่เราคัดสรรมาเพื่อคนสำคัญโดยเฉพาะ หรือจะให้เป็นของขวัญแก่ตัวเองก็ได้เช่นกัน

4. GADGETS

ของขวัญสำหรับคนที่ชื่นชอบเทคโนโลยีสุดล้ำ แก็ดเจ็ตคู่ใจพร้อมดีไซน์โดดเด่น คงเป็นไอเทมที่สามารถบ่งบอกตัวตนและไลฟ์สไตล์ของคนพิเศษได้เป็นอย่างดี

5. BOOKS

มอบหนังสือเป็นของขวัญให้แก่กันในโอกาสพิเศษ นับเป็นขุมทรัพย์แห่งปัญญา สำหรับคนพิเศษที่รักการอ่าน พร้อมแต่งเติมจินตนาการ สร้างสรรค์ความคิดแบบไม่รู้จบ

หลังจากเลือกของขวัญที่ถูกใจแล้ว เพิ่มความประทับใจให้แก่ผู้รับด้วยการห่อของขวัญ หรือประดับตกแต่งสถานที่เพื่อสร้างบรรยากาศแห่งความสนุกสนาน รับรองได้ว่าผู้รับต้องประทับใจอย่างแน่นอน โดย บีเทรนด์ ได้รวบรวมกระดาษห่อของขวัญ การ์ด และอุปกรณ์ตกแต่งมากมาย

เฉลิมฉลองเทศกาลส่งความสุข พร้อมเพลิดเพลินกับการเลือกของขวัญคริสต์มาสและปีใหม่อินเทรนด์หลากหลายสีสันตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ กว่า 1,000 รายการ ในงาน “BETREND GIFT FEST 2018” ระหว่างวันที่ 15 พ.ย. 2560-7 ม.ค. 2561 ที่บีเทรนด์ เดอะมอลล์ ทุกสาขา, เอ็มโพเรียม, พารากอน และบลูพอร์ต ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์
กำลังโหลดความคิดเห็น...