xs
xsm
sm
md
lg

ซีพีเอ็นดันเซ็นทรัลพลาซา โคราช สู่ศูนย์กลางมหานครแห่งอีสาน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอ็น นำโดย ปรีชา เอกคุณากูล กรรมการผู้จัดการใหญ่ และประธานเจ้าหน้าที่บริหารของซีพีเอ็น จัดงานเปิดตัวศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา อย่างยิ่งใหญ่อลังการ ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘ใช้ชีวิตให้สุด’ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนโคราชและคนอีสานอย่างที่สุดครบทุกมิติ ทุ่มงบการตลาดเปิดศูนย์ฯ รวม 120 ล้านบาทเนรมิตเมืองโคราชสุดอลังการ สว่างไสวตระการตากับแสง สี เสียงในรูปแบบ Interactive ครั้งแรกของอีสานในงาน Korat Illuminant Festival สร้างความยิ่งใหญ่สมเป็นมหานครแห่งอีสานด้วยแฟชั่นโชว์สุดชิกสะท้อนเอกลักษณ์เมือง ออกแบบโดย “ผักกาด ประภากาศ” ดีไซเนอร์ชื่อดัง พร้อมขนกองทัพดาราดังนำโดย “แต้ว-หมาก” คู่พระ-นางสุดฮอต และพิธีกรชื่อดัง กาละแมร์-พัชรศรี ร่วมด้วย 3 หนุ่มสุดปังจาก The Face Men Thailand ฟิลลิปส์, แมน, อติลา ตอกย้ำพลังแห่งกลุ่มเซ็นทรัลยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคอีสาน ครบครันด้วยห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล, ท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์, ธิงค์สเปซ บีทูเอส, ซูเปอร์สปอร์ต, เพาเวอร์บาย, ออฟฟิศเมท และร้านค้าแฟชั่นและอาหารชั้นนำกว่า 500 ร้านค้า และโปรโมชันจัดเต็มลดสูงสุด 50% ทั้งศูนย์ พร้อมลุ้นชิงรางวัลใหญ่ รวมมูลค่ากว่า 12 ล้านบาท

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา เป็นศูนย์การค้าลำดับที่ 31 ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ครบทุกมิติ ด้วยไฮไลต์ที่เป็นที่สุดและโปรโมชันมากมายจัดเต็มต่อเนื่องยาวถึงสิ้นปี เช่น 1) เซ็นทรัลมิดไนท์เซลครั้งแรกในอีสาน ชอปจุใจ 3-4 พ.ย. ปิดเที่ยงคืน และพิเศษ! เซลกระหน่ำถึง 15 พ.ย. 2) ซูเปอร์สปอร์ตที่ใหญ่ที่สุดในภาคอีสานที่มอบประสบการณ์การทดลองใช้สินค้าจริงกับ Interactive Play Zone Sport Store พร้อมโปรโมชันวันเปิด ซื้อรองเท้ากีฬาคู่ที่ 2 ในราคา 20 บาท 3) โซนบิวตี้รวมเคาน์เตอร์แบรนด์ดังระดับไฮเอนด์ เช่น La Mer, Bobbi Brown, Yves Saint Laurent และ Sisley เป็นต้น พร้อมโชว์มินิคอนเสิร์ตวันเปิดจาก วี วิโอเลต และกิจกรรม Meet & Greet ดาราศิลปินชื่อดัง เช่น เจมส์ มาร์, เกรท วรินทร, แพนเค้ก เขมนิจ ที่หมุนเวียนต่อเนื่องตลอด 2 สัปดาห์ 4) โปรฯ จัดหนักจากเพาเวอร์บาย ชอปครบ 10,000 คืน 2,000 บาท, ผ่อน 0% สูงสุดถึง 8 เดือน และเครื่องใช้ไฟฟ้ามากมาย ในราคา Hot Price 5) ธิงค์สเปซบีทูเอส ไม่ซ้ำใครในคอนเซ็ปต์ใหม่ After School Community รวบรวมหลากหลายสินค้าและพื้นที่สำหรับทำกิจกรรมและเวิร์กชอปสุดครีเอทีฟ อาทิ Lifestyle Book Space และรวมคอลเลกชันเครื่องเขียนแบรนด์ดังจากประเทศญี่ปุ่น โดยไฮไลต์วันเปิดพบกับมินิคอนเสิร์ตและ Meet & Greet กับรุจ เดอะสตาร์ และเอิร์น เดอะสตาร์ และวันที่ 3 ธ.ค.กับมินิคอนเสิร์ตจาก ทอม Room396) เอาใจคุณพ่อ-คุณแม่และน้องๆ หนูๆ กับครั้งแรกของนวัตกรรมสวนสนุกแบบดิจิตอลอินเตอร์แอ็กทีฟ DragonWorld by Fun Planet, โดราเอมอน คอมมิกเวิลด์ และรถไฟโธมัสครั้งแรกในประเทศไทย และ Splash Water Park สวนน้ำกลางแจ้งที่มีสไลเดอร์สูงเท่าตึก 3 ชั้น บนพื้นที่กว่า 3,000 ตร.ม.7) ครั้งแรกกับ Korat Digital Space Presented by KBank ครั้งแรกกับการจำลองประสบการณ์แบบ Interactive ให้คนโคราชและคนอีสานได้มาสนุก พร้อมเซลฟีและแชร์รูปได้ก่อนใคร 8) แจกรางวัลใหญ่รถยนต์โตโยต้า คัมรี่ รุ่นท็อปสุดมูลค่า 1,669,000 บาท, รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์, สมาร์ทโฟน และรางวัลอื่นๆ รวมกว่า 12 ล้านบาท 9) มาแชะและแชร์กับน้องแมวสุดสวาด ไอคอนประจำศูนย์ฯ 10) ข้อเสนอพิเศษจาก The1card เพียงสมัครบัตรภายในงาน รับคะแนนสะสมสูงสุด 150 คะแนน และ The1 welcome set พร้อมโปรโมชัน “พุธสุดฟิน” กินฟรีกับ 14 ร้านดังตลอดเดือนพฤศจิกายน

ปรีชา เอกคุณากูล กรรมการผู้จัดการใหญ่ และประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอ็น กล่าวว่า “เซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา พร้อมแล้วที่จะสร้างการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ให้กับธุรกิจศูนย์การค้าในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ด้วยมูลค่าการลงทุนโครงการรวมกว่า 10,000 ล้านบาท บนที่ดินใหญ่กว่า 65 ไร่ พื้นที่โครงการใหญ่กว่า 355,000 ตารางเมตร โดยมุ่งมั่นเป็น lifestyle innovation และศูนย์กลางการใช้ชีวิตแห่งใหม่ที่ตอบรับกับรูปแบบไลฟ์สไตล์ของชาวโคราชและคนอีสานได้ครบทุกมิติ ทั้งการตกแต่งศูนย์การค้าในคอนเซ็ปต์ “Seasons of Life” สีสัน 5 ฤดูกาล ด้วย Interactive feature ล้ำสมัยที่จำลองแลนด์มาร์กและเอกลักษณ์ของอีสานมาไว้ทั่วศูนย์ฯ เช่น ผาเก็บตะวัน สามพันโบก น้ำตกแสงจันทร์ พร้อมสัมผัสประสบการณ์เอาต์ดอร์ที่ไม่เคยมีมาก่อน อาทิ เดิ่นคนชุม พื้นที่พักผ่อนลานเมืองแห่งใหม่ของโคราชบนพื้นที่สีเขียว ตลาดด๊ะดาด ไลฟ์สไตล์มาร์เกตให้ชอปสุดชิก และอินเทรนด์ด้วยโคเวิร์กกิ้งสเปซจากร้านกาแฟสตาร์บัคส์ และอเมซอน ที่สมบูรณ์แบบที่สุดในอีสาน และครั้งแรกในโคราชกับโรงหนัง SFX ด้วยระบบเสียงเซอร์ราวนด์ที่สุด, คอนเวนชันฮอลล์ และพื้นที่จัดกิจกรรมที่ใหญ่ที่สุดในโคราชด้วยพื้นที่กว่า 12,000 ตร.ม. และเต็มอิ่มกับกิจกรรม ความบันเทิง โปรโมชันพิเศษมากมายทั่วทั้งศูนย์ฯ ที่ยกขบวนมาเติมสุขด้วยอีเวนต์ให้อย่างต่อเนื่องตลอดยาวข้ามปี”

นอกจากนี้ ซีพีเอ็นยังตั้งใจพัฒนาส่งเสริมธุรกิจ SME ของผู้ประกอบการท้องถิ่นในจังหวัดนครราชสีมาให้เติบโตไปกับซีพีเอ็น ด้วยการเปิดตัว ตลาดด๊ะดาดโดย Cheeze Pop-Up Market ซึ่งเป็นตลาดไลฟ์สไตล์เอาต์ดอร์แนวใหม่ ที่มีทั้งดนตรี จำหน่ายอาหาร เครื่องดื่ม และสินค้าบริการที่หลากหลาย ให้ได้ชอป ชิม ชิลกันอย่างจุใจ โดยจะเปลี่ยนธีมไปทุกเดือน และตลาดชื่อดังของชาวโคราช FaLaLa ในธีมประติมากรรมดอกไม้กระดาษ Fantasy Secret Garden

ครั้งแรกในโคราชกับสุดยอดร้านอาหารที่ยกขบวนมาเอาใจอย่างคับคั่ง เช่น Sukishi Charcoal/ Oishi Eaterium/ Zen/ AKA/ Fujiyama Go Go/ Pepper Lunch/ Red Sun/ Bonchon/ Bake A Wish/ Milch/ Olino/ Crep&Tea/ Kamu/ First Snow/ Mango Hub/ Potato Corner/ Baskin Robbins/ Squeeze/ Starbucks/ Café
กำลังโหลดความคิดเห็น...