xs
xsm
sm
md
lg

เปิดเวทีออดิชัน 3 จังหวัด “เดอะมอลล์ สตาร์คิดส์ ร้อง เล่น เต้น สู่ดาว ซีซั่น 2” ชิงทุนการศึกษาสูงสุด 500,000 บาท

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


เปิดเวทีอีกครั้งกับการแข่งขันรอบออดิชัน โครงการ “เดอะมอลล์ สตาร์คิดส์ ร้อง เล่น เต้น สู่ดาว ซีซั่น 2” ที่เดอะมอลล์ กรุ๊ป ร่วมกับรายการสตาร์คิดส์ สนับสนุน และส่งเสริมเยาวชนไทยให้กล้าคิด กล้าทำ กล้าแสดงออก ครั้งนี้จัดให้มีการออดิชัน 3 จังหวัด ที่เดอะมอลล์ บางแค, เดอะมอลล์ นครราชสีมา และศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน เพื่อเฟ้นหาเยาวชนคนเก่งชิงทุนการศึกษาสูงสุด 500,000 บาท และร่วมกิจกรรมกับเดอะมอลล์ กรุ๊ป

ณัฐศมน วงศ์กิตติพัฒน์ ผู้อำนวยการใหญ่การตลาด บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า “จากความสำเร็จในการจัดโครงการ เดอะมอลล์ สตาร์คิดส์ ร้อง เล่น เต้น สู่ดาว ซีซั่น 1 ที่ผ่านมาได้รับกระแสตอบรับที่ดีและมีเด็กๆ ผู้สนใจอยากเข้าแข่งขันเป็นจำนวนมาก จึงจัดการแข่งขันขึ้นอีกครั้ง ในโครงการ “เดอะมอลล์ สตาร์คิดส์ ร้อง เล่น เต้น สู่ดาว ซีซั่น 2” (THE MALL STAR KIDS ร้อง เล่น เต้น สู่ดาว ซีซั่น 2) โดยได้รับความร่วมมือจาก บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) และ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) จัดขึ้นเพื่อส่งเสริม ผลักดันให้เด็กๆ มีเวทีในการแสดงศักยภาพความสามารถที่มีออกมาใช้ให้เกิดประโยชน์ สนับสนุนให้ใช้เวลาว่างในการฝึกฝนทักษะด้านต่างๆ โดยเปิดโอกาสให้เด็กอายุระหว่าง 3-14 ปี ส่งคลิปเข้าร่วมประกวดและแสดงความสามารถแบบไม่จำกัดรูปแบบ และโชว์แบบทีมไม่เกิน 12 คน ซึ่งเด็กๆ จะต้องแสดงความสามารถให้คณะกรรมการ 4 ท่าน คือ คุณอีฟ-พุทธธิดา ศิระฉายา, คุณเจี๊ยบ-นนทิยา จิวบางป่า, คุณบอย-ธนัญชัย สินเจริญ และคุณโรจน์-รุ่งโรจน์ ดุลลาพันธ์ ได้ตัดสิน

ครั้งนี้จะทำการคัดเลือกเด็กๆ 16 ทีมสุดท้ายที่ผ่านการแข่งขันและคัดเลือกจากคณะกรรมการในรอบออดิชัน 3 จังหวัด ที่ เดอะมอลล์ บางแค, เดอะมอลล์ นครราชสีมา, ศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน และเด็กๆ ที่ผ่านการคัดเลือกจะต้องเข้าแคมป์เก็บตัวทำกิจกรรมเพื่อพัฒนาศักยภาพสู่ความเป็นแชมป์ ในระหว่างวันที่ 18-19 พฤศจิกายน 2560 ที่ศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน ภายในงานมีเด็กๆ มาร่วมแสดงความสามารถจากทั้งหมดกว่า 1,000 โชว์ โดยโชว์ที่เด็กๆ นำมาแสดงให้คณะกรรมการได้ชม มีทั้งการแสดงความสามารถด้านการร้องเพลง, ความสามารถด้านดนตรีทั้งไทยและสากล, ศิลปวัฒนธรรมไทย ไม่ว่าจะเป็น รำโขน นาฏศิลป์ไทย ฯลฯ ซึ่งมีน้องๆ ที่มีการแสดงโชว์ที่โดดเด่น หลากหลาย และน่าสนใจในการแข่งขันครั้งนี้ เช่น

น้องบิ๊ว ด.ญ. สุพิมพ์รัฐ ธนมงคลภัทร์ อายุ 12 ปี จากโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ กับการแสดงชุดรำมโนราห์ ที่แสดงความอ่อนช้อยของท่ารำ งดงาม และมีเอกลักษณ์ที่สื่อถึงศิลปะพื้นเมืองของภาคใต้ สร้างความประทับใจแก่ผู้ชมภายในงาน

2 หนุ่มคู่หูดูโอ น้องเปรม ด.ช.สุกฤษฎิ์ ชาวกำแพง อายุ 9 ขวบ และน้องซัน ด.ช.ตะวัน พุทธรักษา อายุ 8 ขวบ มาโชว์เพลง Baby เพลงจังหวะสนุกสนาน ทั้งร้องทั้งเต้น เรียกเสียงปรบมือจากผู้ชมและชนะใจคณะกรรมการเป็นอย่างมาก

สาวน้อยเสียงทรงพลัง น้องพีค ด.ญ.เขมมิกา บรรเลงเสนาะ อายุ 9 ขวบ จากโรงเรียนอนุบาลนครราชสีมา กับโชว์ในบทเพลง One Moment in Time น้องพีคเข้าแข่งขันเวทีสตาร์คิดส์ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 โดยนำจุดบกพร่อง และคำแนะนำจากคุณครูแนะแนวในครั้งก่อนมาปรับปรุงแก้ไข ซึ่งโชว์ของน้องทำให้คณะกรรมการกล่าวชื่นชมถึงความสามารถในการร้องเพลงและการทำโชว์ที่น่าสนใจ

น้องๆ จากโรงเรียนวัดไร่ขิง (สุนทรอุทิศ) จังหวัดนครปฐม อายุระหว่าง 10-11 ขวบ กับการแสดงโชว์ กระทบสาก การแสดงพื้นเมืองของภาคอีสาน ที่ประยุกต์จากสากยาวๆ เปลี่ยนเป็นไม้ไผ่ จึงเรียกว่ากระทบไม้ และยังคงใช้ทำนองเพลงอีสานเพื่อเพิ่มความสนุกสนาน ทำให้ผู้ชมและคณะกรรมการปรบมือเป็นจังหวะตามเสียงเพลง

เด็กๆ ที่ผ่านการคัดเลือกทั้ง 16 ทีมจากการแข่งขันรอบออดิชันจะต้องเข้าแคมป์เก็บตัวทำกิจกรรมเพื่อพัฒนาศักยภาพสู่ความเป็นแชมป์ ในระหว่างวันที่ 18-19 พฤศจิกายน 2560 ที่ศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน เพื่อเข้าสู่รอบ Semi Final โดยผู้ชนะเลิศจะได้รับทุนการศึกษาจำนวน 500,000 บาท รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 จำนวน 100,000 บาท และรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 จำนวน 50,000 บาท พร้อมกับโอกาสในการร่วมงานกับเดอะมอลล์ กรุ๊ป ในนาม THE MALL STAR KIDS AMBASSADOR ซึ่งถือว่าเป็นประสบการณ์และโอกาสที่ดีสำหรับเด็กๆ

ร่วมชมและให้กำลังใจน้องๆ ที่เข้าร่วมแข่งขัน เดอะมอลล์ สตาร์คิดส์ ร้อง เล่น เต้น สู่ดาว ซีซั่น 2 ได้ในรายการสตาร์คิดส์ ได้ทุกวันเสาร์ เวลา 10.30-11.15 น. ทางช่อง 3 แฟมิลี่ พร้อมติดตามความคืบหน้าการแข่งขันได้ที่ Facebook : The Mall Shopping Center และ starkidstv3family
กำลังโหลดความคิดเห็น...