xs
xsm
sm
md
lg

"ยูนิโคล่" จัดงานใหญ่ฉลองครบรอบ6ปีในไทย

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

(ในภาพ จากซ้าย: บอย - ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์, พิมฐา - ฐานิดา มานะเลิศเรืองกุล, มร. อิเคโซเอะ โอซามุ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท ยูนิโคล่ (ประเทศไทย) จำกัด, มร.โอกูริ โทโมโยชิ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท ยูนิโคล่ (ประเทศไทย) จำกัด, ออม - สุชาร์ มานะยิ่ง และ อาร์ม -  กรกันต์ สุทธิโกเศศ)
ยูนิโคล่ ผู้นำตลาดเสื้อผ้าและแฟชั่นระดับโลกจากประเทศญี่ปุ่น ฉลองครบรอบ 6 ปี ในประเทศไทย จัดงาน "UNIQLO 6th ANNIVERSARY LifeWear EXPERIENCE" ณ. ลานกิจกรรมชั้น 1 เซ็นทรัลลาดพร้าว การจัดงานในครั้งนี้เพื่อโชว์นวัตกรรมผสานเทคโนโลยีจากญี่ปุ่นอันโดดเด่นของแบรนด์ ในรูปแบบ Interactive Event ครั้งแรกของยูนิโคล่ ที่เน้นสื่อสารให้ผู้บริโภคเข้าใจง่ายขึ้น ให้รู้ว่าปรัชญาไลฟ์แวร์ (LifeWear) ที่เป็นมากกว่าแค่การสวมใส่เสื้อผ้า แต่ได้ถูกคิดค้นมาเพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนไทยอย่างแท้จริง พร้อมข้อมูลที่ได้จาก Consumer Insight นำมาร้อยเรื่องราวให้ผู้บริโภคเลือกสินค้ายูนิโคล่มาปรับใช้กับชีวิตประจำวันได้ง่ายยิ่งขึ้น

หลังจากดำเนินธุรกิจในประเทศไทยเป็นครั้งแรกเมื่อปีพ.ศ. 2554 จนถึงปัจจุบันเป็นเวลา 6 ปี ยูนิโคล่ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้บริโภคชาวไทย ด้วยสินค้าที่มีให้เลือกสรรสำหรับทุกเพศ ทุกวัย ยูนิโคล่ จึงขอตอบแทนลูกค้าทุกท่านที่ไว้วางใจและให้การสนับสนุนมาตลอดระยะเวลา 6 ปีที่ผ่านมา โดยจัดนิทรรศการฉลองความสำเร็จของยูนิโคล่ และ

ขอบคุณลูกค้าที่ให้การตอบรับเป็นอย่างที่เสมอมา ผ่านเสื้อผ้าที่แฝงด้วยนวัตกรรมของยูนิโคล่ที่ช่วยให้คุณภาพชีวิตของคนไทยดียิ่งขึ้นในทุกฤดูกาล พร้อมสอดแทรกเรื่องราวในชีวิตประจำวันของคนไทย ที่สามารถสบายขึ้นไปกว่าเดิมได้กับเสื้อผ้าจากยูนิโคล่ ในงาน "UNIQLO 6th ANNIVERSARY LifeWear EXPERIENCE" บริเวณชั้น 1 เซ็นทรัล ลาดพร้าว

ภายในงานได้แบ่งออกเป็น 3 ใหญ่ๆ โดยในส่วนทางเข้าจะมีข้อมูลแนะนำให้รู้จักกับปรัชญาไลฟ์แวร์ (LifeWear) ของ ยูนิโคล่กันอีกสักที เหมือนวอร์มอัพก่อนเข้าไปดูในโซน Interactive ที่ผู้ร่วมงานจะได้มีส่วนร่วม ผ่านนวัตกรรมต่างๆ จากยูนิโคล่ที่สร้างการเปลี่ยนแปลงให้ชีวิตของคนไทย โซนแรกเป็นโซนจัดแสดงนวัตกรรม AIRism เทคโนโลยีจากประเทศญี่ปุ่นที่ช่วยในการดูดซับและระบายความชื้นจากร่างกายได้อย่างรวดเร็ว ทำให้คุณสวมใส่ได้อย่างเย็นสบายตลอดทั้งวัน โดยไม่ต้องกังวลเรื่องเหงื่อหรือความอับชื้น โซนนี้จะเปิดโอกาสให้ผู้ร่วมงานได้ทดลองวิ่ง โดยเหมือนกำลังใส่เสื้อ AIRism อยู่ ซึ่งจำลองสถานการณ์จากการวิ่งขึ้นรถไฟฟ้าบีทีเอส ให้ได้ความรู้สึกเย็นสบายไร้กังวล ไม่หวั่นทุกสถานการณ์ที่อากาศไม่เอื้ออำนวย โดยเฉพาะกับเมืองร้อนอย่างประเทศไทย

โซนที่สอง เป็นโซนของเสื้อผ้าที่ป้องกันความหนาวเย็น ประกอบไปด้วย ฮีทเทค - บางเบา แต่ให้ความอุ่นอย่างเหลือเชื่อ, อัลตร้า ไลท์ ดาวน์ (ULD)- เสื้อน้ำหนักเบาและอบอุ่นเป็นพิเศษ เหมาะสำหรับการพกพาไปยังสถานที่ที่มีอากาศหนาวเย็น, ฟลีซ - มอบความอบอุ่นสบายตัวในทุกสถานการณ์ความเย็น พร้อมเนื้อสัมผัสที่นุ่มละมุน และบล็อกเทค - ป้องกันลมหนาวและยืดหยุ่นได้ดี ให้คุณเคลื่อนไหวได้สบายตัวอย่างที่สุด โดยจะมีข้อมูลบอกถึงคุณสมบัติของสินค้าแต่ละประเภทอย่างชัดเจน ให้ผู้บริโภคเลือกให้เหมาะกับอุณหภูมิความหนาวเย็นที่ต้องเจอขณะเดินทาง พร้อมให้ได้ลองเสมือนว่าอยู่ในบรยากาศที่มีสภาพอากาศนั้นจริงๆ เพื่อให้เลือกเสื้อผ้ากันหนาวของ ยูนิโคล่ให้เหมาะสมกับสภาพอากาศ อาทิ อากาศบนยอดดอยในเมืองไทย, อากาศช่วงหน้าหนาวที่โตเกียว หรืออากาศเลขตัวเดียว หรือติดลบ ท่ามกลางบรรยากาศแสงเหนือ พร้อมแนะนำว่าควรเลือกผลิตภัณฑ์ใดของยูนิโคล่ใส่คู่กัน ให้เหมาะกับที่ๆ จะไปจริงๆ โดยในโซนนี้ได้นำ Consumer Insight จากผู้บริโภคที่มักมีคำถามเวลาเลือกเสื้อกันหนาวที่ร้านยูนิโคล่ว่า ถ้าไปเที่ยวในที่ๆ มีอุณหภูมิเท่านี้ ควรเลือกใส่อะไรดี มาร้อยเป็นเรื่องราวที่เข้าใจง่ายยิ่งขึ้น

โซนสุดท้าย คือ Wear Like Thai ซึ่งเป็นโซนที่เล่นกับความเชื่อของคนไทยเรื่องการเลือกใส่เสื้อผ้าสีนำโชคให้ถูกโฉลกกับตัวเอง โดยผู้ร่วมงานสามารถเลือกวันเกิดตั้งแต่วันจันทร์ ถึง วันอาทิตย์ พร้อมกรอกวัน เดือน ปีเกิด เพื่อค้นหาสไตล์ที่ใช่กับสีนำโชคของคุณ ผ่านจอจากเจ้าแมวกวัก สัญลักษณ์ทางด้านโชคลางของชาวญี่ปุ่น พร้อมทำนาย สีไหน...ใช่คุณ สวยถูกโฉลก... ตอบโจทย์ทุกเทรนด์ เหมาะสมด้วยกาลเทศะ ถูกต้องตามหลักของความเชื่อและโชคลาง โดยทุกคนที่ร่วมกิจกรรมในโซนนี้จะได้รับใบทำนายสีทีถูกโฉลกพร้อมสไตลิ่งให้ไปเลือกมิกซ์ แอนด์ แมชในชีวิตประจำวันกันได้ซึ่งเป็นอีกโซนที่ได้รับเสียงตอบรับอย่างดีมากจากผู้ร่วมงานเป็นอย่างมาก

นอกจากนี้ผู้ร่วมงานทุกคนที่เล่นผ่านทุกโซน ยังได้รับเสื้อ AIRism จากยูนิโคล่ไปใส่รับมือกับอากาศร้อนระอุของเมืองไทยอีกด้วย ในงาน "UNIQLO 6th ANNIVERSARY LifeWear EXPERIENCE" มีผู้ร่วมงานกว่าพันคน โดยทุกท่านได้สัมผัสถึงแก่นแท้ของปรัชญาของไลฟ์แวร์และเทคโนโลยีล้ำสมัยของยูนิโคล่ผ่านทางกิจกรรม Interactive สุด

พิเศษ ที่สร้างความประทับใจให้ทุกคนที่มาร่วมงาน สำหรับปีต่อๆ ไป ยูนิโคล่ยังคงพัฒนาและค้นคว้าเสื้อผ้าคุณภาพสูงที่แฝงด้วยนวัตกรรมเพื่อช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของทุกคนอย่างต่อเนื่อง ติดตามความเคลื่อนไหวของ ยูนิโคล่ ได้ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ UNIQLO Thailand และ UNIQLO LINE Official Account
กำลังโหลดความคิดเห็น...