xs
xsm
sm
md
lg

ฟอลเก้นประกาศจับมือเป็นพันธมิตรระดับโลกกับทีมลิเวอร์พูล

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

งานแถลงข่าวเป็นพันธมิตรร่วมกับทีมลิเวอร์พูล (จากซ้าย ซาโทรุ ยามาโมโตะ ผู้อำนวยการและเจ้าหน้าที่บริหารอาวุโส SRI และปีเตอร์ มัวร์ ประธานสโมสร ทีมฟุตบอลลิเวอร์พูล แดเนียล สเตอร์ริดจ์ นาธาเนียล ไคลน์โมฮัมเหม็ด ซาลาห์โจเอล มาติป และบิลลี่ โฮแกน)
บริษัท ซูมิโตโม รับเบอร์ อินดัสทรี จำกัด (SRI) (ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร : มร. อิกูจิ อิเกดะ (Ikuji Ikeda)) ประกาศเป็นผู้สนับสนุนทีมลิเวอร์พูล ซึ่งจะดำเนินการภายใต้แบรนด์ฟอลเก้น (FALKEN) ภายใต้ข้อตกลงความร่วมมือดังกล่าวฟอลเก้นจะเป็นพันธมิตรระดับโกลบอล และออฟฟิเชียล ไทร์ พาร์ตเนอร์กับทีมลิเวอร์พูล โดยได้จัดงานแถลงข่าวร่วมกันเมื่อวันจันทร์ที่ 17 กรกฎาคมที่ผ่านมาในฮ่องกง

ความร่วมมือที่มีระยะเวลาหลายปีนี้จะนำไปสู่การทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดระหว่างฟอลเก้นกับทีมฟุตบอลลิเวอร์พูลในการสร้างสรรค์ประสบการณ์สุดพิเศษ เพื่อมอบให้สาวกทีมหงส์แดงและนักขับโดยเฉพาะ พร้อมขยายโอกาสการเติบโตทางธุรกิจของฟอลเก้นในตลาดสำคัญระดับโลกต่อไปในอนาคต

ฟอลเก้นจะจัดกิจกรรมที่แปลกใหม่พร้อมคอนเทนต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ เพื่อพาแฟนบอลทีมหงส์แดงไปสัมผัสประสบการณ์อย่างใกล้ชิด โดยหัวใจสำคัญของการจับมือเป็นพันธมิตรดังกล่าว คือการชูจุดเด่นด้านความเป็นทีมที่ยิ่งใหญ่ระดับโลกของลิเวอร์พูล และเติมเต็มความฝันให้สาวกหงส์แดงได้มันไปกับทีมโปรด นอกจากนี้ ฟอลเก้นยังได้รับสิทธิ์ต่างๆ ด้านการตลาดและการโปรโมตแบรนด์ เช่น การสนับสนุนผ่านช่องทางดิจิตอลและโซเชียลมีเดีย ป้ายโฆษณา LED ขอบสนาม ป้ายโฆษณาบนอัฒจรรย์ รวมถึงสิทธิ์ในการเข้าถึงนักเตะและคนดังของทีมลิเวอร์พูล

บิลลี่ โฮแกน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการพาณิชย์และกรรมการผู้จัดการทีมฟุตบอลลิเวอร์พูล เผยถึงการจับมือเป็นพันธมิตรในครั้งนี้ว่า “เราภาคภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรกับฟอลเก้น และมีความยินดีที่ได้ต้อนรับบริษัทเข้าเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวทีมลิเวอร์พูล ในฐานะโกลบอลพาร์ตเนอร์ ฟอลเก้นมีความมุ่งมั่นทำงานร่วมกับทีมอย่างเต็มกำลัง ทั้งยังมีค่านิยมขององค์กรในแง่ทัศนคติและศักยภาพในระดับเดียวกับเรา เราเฝ้ารออย่างใจจดใจจ่อที่จะได้ผนึกกำลังร่วมกันในงานนี้”

ซาโทรุ ยามาโมโตะ ผู้อำนวยการและเจ้าหน้าที่บริหารอาวุโส บริษัท ซูมิโตโม รับเบอร์ อินดัสทรี จำกัด กล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีที่ได้เป็นพันธมิตรกับทีมฟุตบอลอันทรงเกียรติอย่างลิเวอร์พูล เราต่างเชื่อมั่นในอนาคตอันน่าตื่นเต้นและมุ่งมั่นที่จะได้ทำงานร่วมกัน เพื่อตอบแทนกลับคืนและให้ความสำคัญต่อลูกค้าของเรา ทั้งยังเป็นการเชื่อมโยงแฟนคลับของลิเวอร์พูลทั่วโลกเข้าหากันได้มากยิ่งขึ้น เรายังภาคภูมิใจที่ได้ตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นที่เรามีในการเดินหน้าสนับสนุนกีฬาฟุตบอลดังที่เราเคยทำมาเหมือนเช่นเคย พร้อมกับวางกลยุทธ์ระดับโลกต่อไป”

<สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล >
•สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล ทีมฟุตบอลชั้นนำระดับโลกซึ่งสั่งสมเกียรติประวัติมายาวนาน ก่อตั้งเมื่อปี 1892 ด้วยสถิติคว้าแชมป์ดิวิชัน 1 18 สมัย, เอฟเอคัพ 7 สมัย, ลีกคัพ 8 สมัย, ยูโรเปียนคัพ 5 สมัย, ยูฟ่าคัพ 3 สมัย, ยูโรเปียน ซูเปอร์คัพ 3 สมัย และแชริตี ชีลด์ 15 สมัย
•ในฐานะทีมฟุตบอลที่มีความรับผิดชอบต่อสังคม ลิเวอร์พูลภาคภูมิใจกับเกียรติประวัติที่สั่งสมมายาวนานและมุ่งมั่นช่วยเหลือสังคม โดยจัดกิจกรรมการกุศลอย่างเป็นทางการผ่านมูลนิธิสโมสรลิเวอร์พูล เพื่อมุ่งกระตุ้นและสร้างแรงบันดาลใจให้เยาวชนและผู้ใหญ่ โดยจัดการแข่งขันหลายรายการทั้งในระดับประเทศและต่างประเทศ พร้อมมอบรางวัลแก่ผู้ชนะ ด้วยการนำกีฬาฟุตบอลและพลังของทีมลิเวอร์พูลมาสร้างความน่าสนใจ ความทุ่มเทในการดำเนินงานของสโมสรเป็นที่ประจักษ์จากการได้รับรางวัล Community Mark จาก Business In The Community ซึ่งเป็นองค์กรไม่แสวงหาผลกำไร
•สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูลเป็นแบรนด์ชั้นนำระดับโลก ที่ทำงานใกล้ชิดกับพันธมิตรด้านการค้าชั้นนำทั่วโลก เพื่อเปิดโอกาสทางการค้าที่เหนือกว่า

<ฟอลเก้น>
•ฟอลเก้น แบรนด์ยางรถยนต์ชั้นนำระดับโลก ผลิตโดยบริษัท ซูมิโตโม รับเบอร์ อินดัสทรี จำกัด (SRI) ออกวางจำหน่ายเมื่อปี 1983 หลังจากนั้นฟอลเก้นได้ขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง พร้อมยกระดับสมรรถนะการผลิตโดยใช้ความรู้อันล้ำค่าที่สืบทอดจากความสำเร็จในวงการมอเตอร์สปอร์ตมาหลายทศวรรษ ยางรถยนต์ฟอลเก้นจึงเป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่เน้นด้านความปลอดภัยและชื่นชอบประสบการณ์เร้าใจแห่งการขับขี่
•SRI ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1909 ที่ประเทศญี่ปุ่น ปัจจุบันเป็นผู้ผลิตยางรายใหญ่อันดับ 6 ของโลก บริษัทยังคงสืบทอดความเป็นผู้นำการพัฒนาเทคโนโลยีอันล้ำสมัยและกระบวนการผลิตใหม่ๆ ที่เปี่ยมด้วยนวัตกรรม เคียงคู่ไปกับการยึดมั่นในจิตวิญญาณแห่งการเป็นผู้บุกเบิกกำลังโหลดความคิดเห็น...