xs
xsm
sm
md
lg

รอยัล คลิฟ ร่วมเป็นเจ้าภาพในการแข่งขันเทนนิสการกุศล บริติชแอร์เวย์-ลุฟท์ฮันซ่า

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

นาย อาร์โนลด์ ทูเลต์ ผู้อำนวยการการแข่งขันจากสายการบินบริติชแอร์เวย์ (ขวา), นางสาว วิงค์เกอร์ ตูเอเซอร์  สายการบินลุฟต์ฮันซ่า(กลาง) และนาย เอเดรียน เมอร์วิน สายการบินบริติชแอร์เวย์ (ซ้าย) ณ การแข่งขันเทนนิสการกุศลประจำปี 2560 ที่ฟิตซ์คลับ
รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ร่วมเป็นเจ้าภาพในการจัดการแข่งขันเทนนิสการกุศลที่จัดขึ้นโดยสายการบินบริติชแอร์เวย์ และสายการบินลุฟท์ฮันซ่า ณ ฟิตซ์คลับ-แร็กเก็ต, เฮลท์ แอนด์ ฟิตเนส (FITZ CLUB - RACQUETS, HEALTH & FITNESS) ซึ่งได้รับการยอมรับให้เป็นฟิตเนสที่ดีที่สุดในภูมิภาคตะวันออกของประเทศไทย

นับเป็นความร่วมมือในการระดมทุนครั้งที่ 7 เพื่อช่วยเหลือมูลนิธิสงเคราะห์เด็กพัทยาของสายการบินนานาชาติ ไม่ว่าจะเป็นสายการบินบริติชแอร์เวย์, สายการบินลุฟท์ฮันซ่า, สายการบินสวิสแอร์, สายการบินเอมิเรตส์, สายการบินมาเลเซียนแอร์ไลน์, สายการบินเจแปนแอร์ไลน์, สายการบินสิงคโปร์แอร์ไลน์, สายการบินแอร์อินเดีย, สายการบินยูไนเต็ดแอร์ไลน์, สายการบินวิสตาร่า และสายการบินออล นิปปอน แอร์ โดยการแข่งขันแบ่งออกเป็น 5 วัน ที่สนามเทนนิสทั้ง 7 สนาม และในคืนสุดท้ายมีงานมอบถ้วยรางวัลแก่ผู้ชนะจากการแข่งขันในแต่ละประเภท พร้อมร่วมงานเลี้ยงดินเนอร์ที่ริมสระว่ายน้ำแกรนด์อินฟินิ (Grand Infini Pool)

“สำหรับการแข่งขันเทนนิสในครั้งนี้เราเลือกมาจัดที่รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป เนื่องจากมีสนามเทนนิสที่ได้มาตรฐานระดับโลกถึง 7 สนาม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย และยังตั้งอยู่ริมชายหาดส่วนตัวที่สวยงาม พร้อมวิวของอ่าวไทยแบบอินฟินิตี นอกจากนี้ พนักงานทุกคนได้ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น และมีความเป็นมืออาชีพมาก” กล่าวโดยนายอาร์โนลด์ ทูเลต์, ผู้อำนวยการการแข่งขันจากสายการบินบริติชแอร์เวย์
ผู้เข้าร่วมการแข่งขันเทนนิสการกุศลของสายการบินบริติชแอร์เวย์ และสายการบินลุฟต์ฮันซ่า ณ ริมสระว่ายน้ำแกรนด์อินฟินิ
ศูนย์ออกกำลังกายฟิตซ์ คลับของรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ปได้รับเกียรติในการให้การต้อนรับผู้เล่นชั้นนำของเอทีพีในทุกๆ ปี และยังได้รับการยอมรับในฐานะศูนย์ออกกำลังกายระดับแนวหน้าในภูมิภาคตะวันออกของประเทศไทย เนื่องจากมีอุปกรณ์ที่ทันสมัย ครบครัน พร้อมด้วยสนามเทนนิสถึง 7 สนาม, สนามสควอชในห้องปรับอากาศ 2 ห้อง, สระว่ายน้ำ 7 สระ, โต๊ะปิงปอง, ห้องเซานา และห้องอบไอน้ำ นอกจากนี้ยังมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่คอยให้คำปรึกษา และความช่วยเหลือด้านสุขภาพ และการออกกำลังกายอีกด้วย

รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ปประกอบด้วยโรงแรมระดับ 5 ดาว 4 โรงแรม ที่ได้รับรางวัลมาแล้วกว่า 200 รางวัล ทั้งจากระดับชาติและนานาชาติ ที่จะทำให้นักท่องเที่ยว รวมถึงกลุ่มนักธุรกิจที่เข้าพักกับรอยัล คลิฟ มั่นใจได้ว่าจะได้รับการบริการ และประสบการณ์ที่ดีที่สุด ในราคาที่คุ้มค่า

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองห้องพักโดยตรงกับรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป รับประกันราคาที่ดีที่สุด คุ้มค่ากับแพกเกจ และโปรโมชันพิเศษ ที่ www.royalcliff.com หรือติดต่อแผนกสำรองห้องพัก (+66) 3825-0421 ต่อ 2732 หรือ reservations@royalcliff.com.
กำลังโหลดความคิดเห็น...