xs
xsm
sm
md
lg

“ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล” ก้าวสู่เวียดนาม เตรียมเปิดโรงแรมดุสิตปริ๊นเซส

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

ผู้บริหารของดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล ร่วมลงนามในสัญญารูปแบบแฟรนไชส์กับบริษัท ลินห์ ชิ จำกัด สำหรับโรงแรมดุสิตปริ๊นเซส มูนไรส์ บีช รีสอร์ท งานจัดขึ้นในวันที่ 11 พฤษภาคม 2560 ณ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ  (ภาพเรียงจากซ้าย) •นางเหงียน ทิ ทู (Ms Nguyen Thi Thu) ผู้จัดการโครงการของบริษัท ลินห์ ชิ จำกัด  •มร. โด วาน ชานห์ (Mr Do Van Chanh) ผู้อำนวยการ บริษัท ลินห์ ชิ จำกัด •นางศุภจี สุธรรมพันธุ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม ของดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล
ผู้จัดการรายวัน 360 - “กลุ่มเครือโรงแรมและรีสอร์ต ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล“ เตรียมเปิดโรงแรมแห่งแรกในเครือบนเกาะฟูโกว๊ก เกาะที่ใหญ่ที่สุดของประเทศเวียดนามในเดือนธันวาคมนี้ โดยใช้ชื่อว่า “ดุสิตปริ๊นเซส มูนไรส์ บีช รีสอร์ท“ ภายใต้สัญญารูปแบบแฟรนไชส์กับบริษัท ลินห์ ชิ จำกัด (Linh Chi Limited Company) โรงแรมแห่งใหม่นี้จะประกอบด้วยห้องพัก 108 ห้อง ตั้งอยู่ในทำเลพื้นที่เขียวชอุ่มที่สามารถมองเห็นทิวทัศน์ของหาดไบ่เตรืองอันมีชื่อเสียงบนชายฝั่งตะวันตกของเกาะ และอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติฟู้โกว๊กเพียง 8 นาทีโดยรถยนต์

ห้องพักที่ออกแบบอย่างสวยงามและมีสไตล์จะมีขนาดตั้งแต่ 32 ตารางเมตรไปจนถึง 56 ตารางเมตร ทุกห้องสามารถมองเห็นวิวทะเลได้อย่างชัดเจน ในขณะที่สิ่งอำนวยความสะดวกจะรวมถึงร้านอาหารที่เปิดให้บริการตลอดวัน สปา สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พร้อมบาร์ริมสระน้ำ ห้องประชุม และโซนสำหรับเด็ก

เกาะฟู้โกว๊กเป็นที่รู้จักในนามเกาะเพิร์ล ตั้งอยู่ทางภาคใต้ของเวียดนามในฝั่งอ่าวไทย เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่กำลังได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยว เนื่องจากมีชายหาดที่ทอดยาว มีแนวปะการังที่งดงาม และมีความอุดมสมบูรณ์จากพืชพรรณธรรมชาติของป่าเขตร้อน สถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยมบนเกาะนี้ยังรวมถึงอุทยานแห่งชาติฟู้โกว๊กซึ่งองค์การยูเนสโกยกให้เป็นพื้นที่สงวนชีวมณฑล และวัดดินห์ เคา ที่สร้างขึ้นในปี พ.ศ. 2480 เพื่อเป็นเกียรติแก่เทียนเห่า ซึ่งเป็นเทพเจ้าแห่งท้องทะเล
ดุสิต ปริ้นเซส เวียดนาม
นางศุภจี สุธรรมพันธุ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าวว่า ฟูโกว๊กกำลังได้รับการพัฒนาให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญ และยังได้รับการวางตำแหน่งให้เป็นที่ท่องเที่ยวสำหรับตลาดไฮเอนด์ในอีก 10 ปีข้างหน้า เนื่องจากมีโครงการระดับไฮเอนด์เตรียมเปิดบนเกาะนี้หลายแห่ง

“ตามแผนกลยุทธ์สำหรับการเติบโตและผลประกอบการที่ยั่งยืนของเรา ซึ่งรวมถึงการขยายโรงแรมที่ต่างประเทศ เราจะเปิดโรงแรมใหม่แห่งนี้ภายใต้รูปแบบแฟรนไชส์ที่เราพัฒนาขึ้นใหม่ ซึ่งจะช่วยให้เจ้าของโรงแรมได้รับผลตอบแทนสูงสุดอีกทั้งยังได้รับผลประโยชน์ที่คาดหวังจากแบรนด์ระดับสากล เรารอคอยที่จะได้ทำงานร่วมกับบริษัท ลินห์ ชี ในโครงการพิเศษนี้”

นายโด วาน ชานห์ ผู้อำนวยการบริษัท ลินห์ ชิ จำกัด ซึ่งเป็นเจ้าของโรงแรมแห่งใหม่กล่าวว่า เรามีความยินดีที่จะได้มีส่วนช่วยส่งเสริมอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของเกาะฟู้โกว๊กโดยการนำการบริการอย่างไทยของแบรนด์ดุสิตมาเปิดตัวที่เกาะนี้ ด้วยความเชี่ยวชาญด้านการบริหารโรงแรมของดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล เรามั่นใจว่าดุสิตปริ๊นเซส มูนไรส์ บีช รีสอร์ท จะประสบความสำเร็จอย่างมากเมื่อเปิดให้บริการในช่วยปลายปีนี้อย่างแน่นอน



กำลังโหลดความคิดเห็น