xs
xsm
sm
md
lg

“อ๊อกฟอร์ด บิสสิเนส กรุ๊ป” นำเสนอการวิจัยผ่านระบบ “ทอมสัน รอยเตอร์ ไอคอน”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

ผู้ใช้งานไอคอนแพลตฟอร์มระดับแฟลกชิพของ “ทอมสัน รอยเตอร์” สามารถเข้าถึงรายงานการวิจัยเกี่ยวกับเศรษฐกิจเกิดใหม่ของ “อ๊อกฟอร์ด บิสสิเนส กรุ๊ป” (OBG) บริษัทวิจัยและที่ปรึกษาระดับโลกได้ทั้งหมด หลังจากทั้งสองบริษัทบรรลุข้อตกลงการนำเสนอรายงานและความคืบหน้าทางเศรษฐกิจที่รวดเร็วและครอบคลุมให้แก่บุคคลที่ทำงานด้านการเงินระดับมืออาชีพ โดยรายงานการวิจัยของ OBG พร้อมสำหรับการค้นหาผ่านการรวบรวมการวิจัยตลาดหลังการขายแบบเรียลไทม์ของไอคอน

“แอนดรูว์ เจฟฟรีส์” ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ OBG กล่าวว่า การเป็นพันธมิตรกับ “ทอมสัน รอยเตอร์” คือ อีกหนึ่งความสำเร็จของบริษัทฯ ที่ช่วยยกระดับการนำเสนอรายงานการวิจัยให้กว้างขวางมากขึ้นในช่วงเวลาที่เศรษฐกิจเกิดใหม่ได้รับความสนใจมากเป็นประวัติการณ์

“เราตระหนักว่าการขาดแคลนข้อมูลและสถิติที่เชื่อถือได้คือความท้าทายที่นักลงทุนที่ต้องการค้นหาโอกาสและมองหาช่องทางเข้าสู่ตลาดเหล่านี้กำลังเผชิญ ความร่วมมือของเรากับ ทอมสัน รอยเตอร์ จะยกระดับการนำเสนอข้อมูลทางเศรษฐกิจในกว่า 35 ประเทศที่เราทำการวิเคราะห์ ซึ่งทุกประเทศมีการเติบโตอย่างน่าสนใจ”

“มาร์ก-อันเดร เดอ บลอยส์” ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารของ OBG กล่าวว่า บริษัทฯ มีความยินดีที่ผู้สมัครใช้งานไอคอนกว่า 1.5 แสนรายสามารถเข้าถึงรายงานการวิจัยของ OBG

“นักลงทุนต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการเข้าสู่ตลาดที่มีพัฒนาการเติบโตอย่างก้าวกระโดดซึ่งอยู่ในรายงานการวิจัยของ อ๊อกฟอร์ด บิสสิเนส กรุ๊ป ซึ่งหลายประเทศมีการขยายตัวเหนือกว่าประเทศพัฒนาแล้วและประเทศกลุ่ม BRIC โดยเราพร้อมที่จะแบ่งปันข้อมูลให้แก่กลุ่มผู้ใช้งานในวงกว้างมากขึ้นผ่านช่องทางที่ได้รับความนิยมและมีประสิทธิภาพนี้”

“ทอมสัน รอยเตอร์ ไอคอน” คือโซลูชั่นการเข้าถึงข้อมูลแบบเรียลไทม์และข้อมูลย้อนหลังรุ่นใหม่ที่ใช้งานง่ายและมีประสิทธิภาพ ช่วยส่งเสริมการทำธุรกรรมในตลาดการเงินและเชื่อมต่อกับชุมชนตลาดการเงิน เครื่องมือที่ผสมผสานข้อมูลเชิงภาพ การวิเคราะห์ และข่าวสารที่ได้รับรางวัลยกย่องนี้ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถทำการซื้อขายและมีการตัดสินใจด้านการลงทุนอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นตลอดทั้งกลุ่มสินทรัพย์และเครื่องมือทางการเงิน ทั้งสินค้าโภคภัณฑ์ อนุพันธ์การเงิน ตราสารทุน ตราสารหนี้ และอัตราแลกเปลี่ยน

“ทอมสัน รอยเตอร์ ไอคอน” จึงถือเป็นแพลทฟอร์มแบบเปิด รองรับการปรับแต่งเพื่อความต้องการเฉพาะบุคคลไม่ว่าจะเป็นบุคคลที่ทำงานด้านการเงินระดับมืออาชีพ หรือสถาบันการเงินกำลังโหลดความคิดเห็น...