xs
sm
md
lg

On the Table สร้างสรรค์ความสุขเล็กๆ ในสไตล์ Tokyo Cafe

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

“ชีวิต” คือ “การเดินทาง” บางคนนิยามการออกเดินทางของตัวเองไว้ว่าเป็นการเสาะแสวงหาแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต แต่สำหรับบางคนการได้ชื่นชมกับสิ่งสวยงามรอบๆ ตัว ก็สามารถสร้างความสุขให้ตัวเองได้ไม่น้อย รวมทั้งสร้างแรงบันดาลใจได้เช่นกัน เฉกเช่นเดียวกับร้านอาหาร “On the Table” ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการหลอมรวมสิ่งเล็กๆ น้อยๆที่เราคุ้นเคยให้เกิดเป็นสิ่งใหม่ๆ ที่สร้างรอยยิ้มและความสุขได้อย่างน่าอัศจรรย์ ภายใต้คอนเซ็ปท์ “โตเกียว คาเฟ่” อันแสนน่ารักและอบอุ่น กรุ่นกลิ่นอาหารเลิศรสและกาแฟหอมฉุยช่างน่าเย้ายวนให้เข้าไปเปิดประสบการณ์แห่งความสุขที่มีเพียงที่เดียวกับ “On the Table”

ความใส่ใจในทุกรายละเอียดถูกถ่ายทอดลงในทุกเมนูอาหาร ขนม และเครื่องดื่ม รวมทั้งการบริการที่มีต่อลูกค้าทุกคน ผ่านรอยยิ้มอันเป็นมิตรและแสนอบอุ่นที่พลอยทำให้นึกว่าตัวเองกำลังนั่งรับประทานข้าวอยู่ที่บ้าน พร้อมอาหารแสนอร่อยสไตล์ฟิวชั่นผสานความเป็นญี่ปุ่นและตะวันตกได้อย่างลงตัว ทุกเมนูผ่านการรังสรรค์มาจากเชฟฝีมือเยี่ยมเพื่อให้คุณได้ลิ้มรสอาหารโฮมเมดที่ผ่านการปรุงอย่างพิถีพิถัน ด้วยวัตถุดิบที่สดใหม่ สะอาด พร้อมการจัดวางที่เป็นเอกลักษณ์ ที่ดึงดูดให้คุณเข้าไปลิ้มลองความอร่อยในแต่ละจาน

เมนูซิกเนเจอร์อย่าง “ข้าวหน้าแฮมเบิร์กหมูแกงกะหรี่อบชีส” เมนูนี้เชฟได้แรงบันดาลใจมาจากการไปเที่ยวภูเขาไฟฟูจิ ในวันที่ฝนตกปรอยๆ ทั้งวัน อากาศหนาวและหมอกก็ปกคลุมไปหมด เราเดินจนเหนื่อยล้าและพบกับคาเฟ่เล็กๆ ที่ไม่ได้คาดหวังอะไรมากนอกจากกาแฟร้อนๆ สักแก้วให้หายหนาวและอาหารสักจานเพื่อให้อิ่มท้อง แต่คาเฟ่แห่งนี้กลับทำให้ประทับใจกับเมนูข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่นร้อนๆ อบชีสง่ายๆ แต่เต็มไปด้วยความพิถีพิถันและความใส่ใจในอาหารจานนี้ พอกลับมาเมืองไทยเชฟจึงลองมาทำแกงกะหรี่ญี่ปุ่นสูตรเฉพาะของ On the Table ซึ่งเคล็ดลับคือใช้เครื่องแกงกะหรี่ 3 สูตรมาผสมกัน เคี่ยวผักที่มีทั้งหอมใหญ่และแครอท จนนุ่มและได้ความหวาน หอม กลมกล่อม แต่ยังคงมีรสเผ็ดร้อนถูกปากคนไทย

ส่วนคนที่ชื่นชอบพิซซ่าต้องไม่พลาดกับเมนู “พิซซ่า สโมคแซลมอน ครีมชีส” ที่ใช้แซลมอนรมควันสูตรเฉพาะของทางร้านวางลงบนพิซซ่าแป้งบางทาด้วยซอสโทเมโท้พิซซ่าสไตล์โฮมเมด โรยหน้าด้วยมอสซาเรลลาชีส และปิดท้ายด้วยครีมชีส มอบความอร่อยแบบเต็มคำด้วยรสชาติเข้มข้นของชีสและเนื้อปลาแซลมอนรมควัน ยังมีอีกหลากหลายเมนูที่เชื้อเชิญให้คุณเข้าไปลิ้มลองความอร่อย เช่น สปาเก็ตตี้ต้มยำทะเล, ซี่โครงหมูย่างสูตรพิเศษเฉพาะของ On the Table และขนมหวานอีกมากมาย

นอกจากรสชาติอาหารที่อร่อยถูกปากแล้ว ทางร้านยังคัดสรรวัตถุดิบที่สด สะอาด และมีคุณภาพนำมาปรุงอย่างพิถีพิถัน และที่สำคัญอาหารทุกจานไม่มีผงชูรส จึงมั่นใจได้ถึงความความปลอดภัยในทุกคำจากทุกเมนูของ On the table

สำหรับใครที่ชื่นชอบการถ่ายภาพ ยังสามารถเก็บภาพมุมต่างๆอันแสนน่ารักภายในร้าน หรือภาพเมนูอาหารและเครื่องดื่ม เพื่อเก็บความประทับใจและส่งต่อประสบการณ์โตเกียว คาเฟ่และความสุขล้นจานจาก On the Table สู่เพื่อนและคนที่คุณรัก ให้สมกับสโลแกนที่ว่า “Happiness is On the Table”กำลังโหลดความคิดเห็น...