xs
xsm
sm
md
lg

“nahm” ตอกย้ำความเป็นหนึ่งด้านดีไซน์สุขภัณฑ์หรู

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“Orbit Uno” สะท้อนความมีสไตล์ตามแบบฉบับเออเบิร์น
หากจะพูดถึงสุขภัณฑ์ที่เป็นหนึ่งในด้านการออกแบบและสไตล์ที่สวยเฉียบคงหนีไม่พ้นสุขภัณฑ์ “nahm” ผู้นำด้านดีไซน์ ผสานคุณสมบัติอันโดดเด่นและกระบวนการผลิตอันทันสมัย ส่งสุขภัณฑ์รุ่น “Orbit Uno” (ออบิท อูโน) มาตอกย้ำความเป็นเจ้าแห่งดีไซน์ ด้วยการออกแบบที่เรียบง่าย แต่สะท้อนความมีสไตล์ตามแบบฉบับเออเบิร์น พร้อมด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครัน ทั้งระบบ Single Flush Water Saving ระบบกดชำระแบบประหยัดน้ำ 6 ลิตร Soft Close Seat & Cover ชุดอุปกรณ์ฝารองนั่งที่มีกลไกการปิดแบบนิ่มนวล ช่วยลดแรงกระแทก และยืดอายุการใช้งานได้ยาวนานขึ้น, Ergo Comfort การออกแบบที่ได้คำนึงถึงสรีระของคนเอเชีย ทำให้นั่งได้สบาย ไม่เมื่อยล้า และ Stealth Guard Titania Silver Nano ที่สุดของความสะอาดด้านสุขอนามัย ที่ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย ครบครัน คุ้มค่าทุกความต้องการในราคาพิเศษสุดเพียง 5,990 บาท จากปกติ 7,550 บาท ถึง 30 เมษายน 2560 ที่โฮมโปร, บุญถาวร, แกรนด์ โฮมมาร์ท, ไทวัสดุ และตัวแทนจำหน่ายอื่นๆ ทุกสาขาทั่วประเทศ

“DERBY” อ่างล้างหน้าที่สุดแห่งการออกแบบ
อ่างล้างหน้า “DERBY” (เดอร์บี้) อ่างล้างหน้าลุคเรียบ แต่ฟังก์ชันเพียบจาก ‘nahm’ ด้วยหน้ารองน้ำที่กว้าง ทำให้สามารถรับน้ำได้ดีกว่า ลดการกระเซ็นของน้ำได้มากขึ้น พร้อมทั้งพื้นที่วางของที่มีขนาดพอเหมาะ ทำให้สามารถวางของใช้จำเป็นได้มากขึ้น...ที่สุดของงานออกแบบในราคาเพียง 1,370 บาท จากปกติ 1,450 บาท ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 เมษายน 2560 ที่โฮมโปร, บุญถาวร, โฮมมาร์ท, ไทวัสดุ และตัวแทนจำหน่ายอื่น ๆ ทุกสาขาทั่วประเทศ

“SLIM” สุขภัณฑ์ตอบโจทย์คนเมือง
สุขภัณฑ์รุ่น “SLIM” (สลิม) เน้นดีไซน์เรียบ แต่ดูทันสมัย ครบทุกความต้องการ ด้วยรูปทรงที่กะทัดรัดเหมาะแก่การใช้งานในพื้นที่จำกัด แต่สามารถรองรับน้ำหนัก และสรีระของผู้ใช้งาน ทำให้สามารถนั่งได้สบาย ผ่อนคลายอารมณ์ได้อย่างเต็มที่ พร้อมด้วยระบบ Water Saving ช่วยประหยัดน้ำ ทดลองนั่งได้ที่บุญถาวร, โฮมโปร, แกรนด์ โฮมมาร์ท, ไทวัสดุ, ดูโฮม และตัวแทนจำหน่ายทุกสาขาทั่วประเทศ ในราคา 2,990 บาท จากปกติ 3,350บาท ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.nahm-sanitaryware.com หรือเฟซบุ๊ก www.facebook.com/nahmsanitaryware



กำลังโหลดความคิดเห็น