xs
xsm
sm
md
lg

เทสโก้ โลตัส ขนทัพสินค้าแบ็กทูสกูลหมื่นรายการ ชุดนักเรียนเริ่ม 59 บาท รองเท้า 99 บาท คาดปีนี้กำลังซื้อฟื้น

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ผู้จัดการรายวัน 360 - เทสโก้ โลตัส จัดแคมเปญขานรับนโยบายรัฐลดค่าครองชีพประชาชนช่วงเปิดเทอม จัดโปรโมชันลดราคาสินค้ากว่า 1 หมื่นรายการ ชู “สินค้าครบ เยอะ คุ้ม ถูกใจคุณ” ชุดนักเรียนเริ่มต้น 59 บาท คาดปีนี้กำลังซื้อส่อแววคึกคักกว่าปีที่ผ่านมา

นางสาวสลิลลา สีหพันธุ์ รองประธานกรรมการฝ่ายกิจการบริษัท เทสโก้ โลตัส กล่าวว่า ในปี 2560 นี้เทสโก้ โลตัส ได้จัดแคมเปญต้อนรับเปิดเทอมสำหรับพ่อแม่ผู้ปกครองที่ต้องการซื้อสินค้าประเภทชุดนักเรียน อุปกรณ์การเรียน เครื่องเขียน ฯลฯ มากเป็นประวัติการณ์ โดยขนทัพสินค้ามากกว่า 10,000 รายการมาจัดรายการภายใต้ธีม “สินค้าครบ เยอะ คุ้ม ถูกใจคุณ” ซึ่งนับว่าเป็นการขานรับนโยบายของภาครัฐ กระทรวงพาณิชย์อย่างต่อเนื่องสำหรับการให้ความช่วยเหลือลดค่าครองชีพช่วงเปิดเทอมการศึกษาแก่พี่น้องประชาชนชาวไทยที่จะถึงในเดือนพฤษภาคมนี้

“เทสโก้ โลตัส มีความมุ่งเน้นที่จะช่วยเหลือพ่อแม่ผู้ปกครองในการลดค่าครองชีพและประหยัดค่าใช้จ่ายในช่วงเปิดเทอม โดยในปีนี้ได้นำสินค้ากว่า 10,000 รายการมาจัดโปรโมชันลดราคา โดยเฉพาะสินค้าหลักอย่างชุดนักเรียน ราคาเริ่มต้น 59 บาทเท่านั้น ขณะที่รองเท้านักเรียนเริ่มต้นที่ 99 บาท ส่วนเครื่องเขียน กระเป๋านักเรียนเริ่มต้นที่ 27 บาท นอกจากนี้ยังมีสินค้าอื่นๆ ที่จำเป็น เช่น ขนม นม หรือแม้แต่ผงซักฟอก เทสโก้ โลตัส ก็จัดโปรโมชันเสริมจากสินค้าหลักเพี่อช่วยลดภาระพี่น้องประชาชนด้วย”

นางสาวสลิลลากล่าวอีกว่า สำหรับตลาดสินค้าในช่วงใกล้เปิดเทอมมีแนวโน้มคึกคัก จากปัจจัยบวกที่มาจากภาพรวมเศรษฐกิจที่ฟื้นตัวขึ้นประกอบกับดัชนีความเชื่อมั่นผู้บริโภคที่เพิ่มขึ้น

“ปีนี้ตลาดมีแนวโน้มการเติบโตที่ดีขึ้น ซึ่งเทสโก้ โลตัสได้วางกลยุทธ์ทางการตลาดทั้งออนไลน์และออฟไลน์ สำหรับสินค้าประเภทชุดนักเรียน รองเท้านักเรียน ผู้ปกครองนิยมซื้อในร้านเพราะต้องการให้บุตรหลานได้ลองสวมใส่เพื่อความพอดี แต่สำหรับสินค้าอุปโภคบริโภคต่างๆ เช่น ขนม นมยูเอชที ลูกค้าบางส่วนสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์เนื่องจากสะดวกในการจัดส่งสินค้าถึงบ้าน เพราะฉะนั้นโปรโมชันต้อนรับเปิดเทอมของเทสโก้ โลตัส จึงครอบคลุมทั้งสองช่องทาง”

นอกจากโปรโมชันสินค้าจำเป็นแล้ว ในทุกๆ ปีช่วงก่อนเปิดเทอม เทสโก้ โลตัส ดำเนินโครงการ “พาน้องไปโรงเรียน” โดยในปีนี้เป็นปีที่ 5 เพื่อเชิญชวนให้ลูกค้าบริจาคเงิน 99 บาท หรือตามศรัทธา เพื่อซื้อรองเท้านักเรียนคู่ใหม่ให้น้องๆ ที่ด้อยโอกาสทั่วประเทศ โดยมอบผ่านทางโรงเรียนพระดาบสจังหวัดชายแดนภาคใต้ และโรงเรียนยากไร้ทั่วประเทศ สำหรับปีนี้ตั้งเป้าบริจาคทั้งหมด 99,999 คู่ โดยในส่วนของเทสโก้ โลตัส เองจะสมทบทุนบริจาครองเท้า 23,000 คู่ พร้อมด้วยถุงเท้าและกระติกน้ำ ลูกค้าและประชาชนที่มีจิตศรัทธาร่วมบริจาคเงินได้ที่แคชเชียร์เทสโก้ โลตัส ทุกสาขาทั่วประเทศ และผ่านช่องทางออนไลน์ที่ https://donation.tescolotus.comกำลังโหลดความคิดเห็น...