xs
xsm
sm
md
lg

ปั้น “ทรูทีวี” เปิดศึกดูผ่านเน็ต

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

ศึกษิฐ ชลศึกษ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ทรูวิชั่นส์ กรุ๊ป จำกัด
ผู้จัดการรายวัน 360 - “ทรูวิชั่นส์” เจาะตลาด IPTV ดูผ่านเน็ตง่ายใช้ได้ทุกเครือข่าย ผ่านกล่อง “ทรูทีวี” หยอดโปรโมชันดูฟรีหลายรายการทั้งกีฬาหนังและซีรีส์ดังกว่า 6 เดือน หวังยอดสมาชิกแตะ 2 แสนรายในปีแรก

นายศึกษิฐ ชลศึกษ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ทรูวิชั่นส์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ทรูวิชั่นส์พร้อมพัฒนาและนำเสนอบริการและคอนเทนต์ที่ดีอย่างต่อเนื่อง และจากไลฟ์สไตล์การรับชมของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไป ล่าสุดได้เปิดตัว “ทรูทีวี” กล่องดูรายการผ่านเน็ต เจาะกลุ่มตลาดผู้ใช้บรอดแบรนด์ทั่วประเทศแบบไม่จำกัดเครือข่าย

โดยสามารถรับชมได้ทั้งที่พักอาศัยที่บ้าน อพาร์ตเมนต์ หรือคอนโดมิเนียม ผ่านสัญญาณอินเทอร์เน็ตความเร็วขั้นต่ำเพียง 15 Mpbs ติดตั้งได้ง่าย โดยไม่ต้องใช้จานดาวเทียม หรือลากสายเคเบิล มั่นใจว่าจะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี หรือน่าจะมีผู้ใช้บริการได้ไม่ต่ำกว่า 1.5-2 แสนรายในปีแรก

สำหรับคอนเทนต์ในกล่อง ทรูทีวี จะมีช่องดูฟรีกว่า 80 ช่อง ทั้งช่องดิจิตอลทีวีคมชัดจริงแบบเอชดี และช่องรายการดังจากทรูวิชั่นส์ อาทิ ช่อง True X-Zyte HD, True Music HD, True Inside HD, True Asian Series, True Thai Film เป็นต้น สามารถดูรายการสด และย้อนหลังได้ (Live and Catch Up Channel) เพิ่มความสนุกสนานยิ่งขึ้นด้วยเมนูมิวสิกวิดีโอคาราโอเกะ และเกมส์ให้เล่นฟรีได้ตลอดเวลา เพียงลงทะเบียนด้วย ทรูไอดี เพื่อเข้าใช้งาน (สมัครทรูไอดีที่ www.trueid.net) โดยกล่องทรูทีวีวางจำหน่ายในราคา 2,990 บาท และโปรโมชันช่วงเปิดตัว สำหรับผู้ที่เปิดเบอร์ใหม่ ทรูมูฟเอช ซื้อได้ในราคาเพียง 990 บาท และสำหรับลูกค้าทั่วไป ซื้อได้ในราคาเพียง 1,990 บาท วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ทรูช้อปทั่วประเทศ

นอกจากนี้ยังได้มอบสิทธิพิเศษช่วงเปิดตัวด้วยไฮไลต์ดูฟรีรายการดังแบบเอชดีจากทั่วโลก คอกีฬาดูบอลดัง 6 ลีก 5 ถ้วยจากทั้งไทยและต่างประเทศ, คอหนัง ดูหนังบล็อคบัสเตอร์แบบออนดีมานด์เลือกดูเรื่องใหม่ล่าสุดเพิ่งออกจากโรงภาพยนตร์ มากกว่า 100 เรื่อง และดูรายการดังได้มากมายแบบบุฟเฟ่ต์ รวมมากกว่า 7,000 ชม. กว่า 1,000 รายการ ทุกเดือน กีฬาสดฟรี 6 เดือน บอลพรีเมียร์ลีก ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก ยูโรปาลีก กัลโช ลาลีกา และอีกมากมาย จาก 6 ช่อง beIN Sports กว่า 1,000 แมตช์ (กว่า 40 คู่ ต่อสัปดาห์) บอลไทยลีก, ช้างเอฟเอคัพ, โตโยต้าลีกคัพ จาก 3 ช่อง True Sport HD2, True Sport HD3, True Sport 2 กว่า 200 แมตช์ (กว่า 9 คู่ ต่อสัปดาห์) หนังใหม่ ออนดีมานด์ ฟรีถึง 30 เม.ย.60 เป็นต้นไป


กำลังโหลดความคิดเห็น...