xs
xsm
sm
md
lg

“กรุงศรี คอนซูมเมอร์” เปิดตัวบัตร “อีเพย์” กระตุ้นยอดช้อปออนไลน์ 30%

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

“ฐากร ปิยะพันธ์” กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด
“กรุงศรี คอนซูมเมอร์” ตอกย้ำความเป็นผู้นำในธุรกิจบัตรเครดิตและสินเชื่อบุคคล เปิดตัวนวัตกรรมสุดล้ำรางวัลระดับเอเชีย บัตรเครดิต “อีเพย์” สมัครง่ายรวดเร็ว กำหนดและเปลี่ยนแปลงวงเงินต่อรอบบัญชีเองได้ พร้อมมอบความมั่นใจในการจับจ่ายออนไลน์ด้วยระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐานระดับสากล 3-D Secure ตอบโจทย์นักช้อปออนไลน์ ตั้งเป้าปี 2559 สมาชิกเพิ่ม 2 แสนราย พร้อมยอดใช้จ่ายออนไลน์โตกว่า 30%

นายฐากร ปิยะพันธ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด หรือ “กรุงศรี คอนซูมเมอร์” เปิดเผยว่า ตลาดการซื้อขายออนไลน์ของประเทศไทยมีการเติบโตอย่างรวดเร็ว ดังจะเห็นได้จากจำนวนผู้ใช้อินเทอร์เน็ตในปัจจุบันที่กว่า 27 ล้านคน ในจำนวนดังกล่าวเคยซื้อสินค้าและบริการทางออนไลน์กว่า 60% แต่ปัญหาหนึ่งที่ผู้บริโภคมักจะกังวลคือ เรื่องความปลอดภัยในการใช้จ่ายออนไลน์ ดังนั้น “กรุงศรี คอนซูมเมอร์” จึงได้เปิดตัว บัตรเครดิต “อีเพย์” ในเครือกรุงศรี ซึ่งถือเป็นนวัตกรรมใหม่สำหรับการใช้จ่ายออนไลน์โดยเฉพาะ เพื่อมอบสะดวกสบายอีกระดับให้สมาชิกบัตรเครดิต

จุดเด่นของบัตร “อีเพย์” คือ เทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัยขั้นสูงสุดด้วยมาตรฐานระดับสากลซึ่งมอบความสบายใจให้กับลูกค้าถึง 3 ระดับ เริ่มจากระบบ OTP หรือ One Time Password ในขั้นตอนการสมัคร เพื่อช่วยยืนยันว่าลูกค้าเป็นเจ้าของบัตรตัวจริง นอกจากนี้ยังมีระบบ 3-D Secure จากระบบ Verified by Visa และ MasterCard SecureCode ซึ่งจะส่งรหัส OTP ทาง SMS ให้ลูกค้าทุกครั้งที่ทำรายการใช้จ่ายออนไลน์ และสุดท้ายเพื่อความสะดวกและปลอดภัยสูงสุด ลูกค้ายังสามารถระบุวงเงินที่ต้องการใช้ต่อรอบบัญชีได้ด้วยตนเอง และสามารถเปลี่ยนวงเงินต่อรอบบัญชีได้ตามที่ต้องการ โดยไม่เกินวงเงินของบัตรจริง ทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม เริ่มต้นที่ 5 พันบาทขึ้นไป

“กลุ่มลูกค้าเป้าหมายหลักของบัตรเครดิต อีเพย์ คือ สมาชิกบัตรในปัจจุบันที่ชอบการจับจ่ายซื้อสินค้าออนไลน์แต่กังวลเรื่องความปลอดภัย โดยบัตรเครดิต อีเพย์ ถือเป็นนวัตกรรมล่าสุดที่ออกแบบมาเพื่อนักช้อปออนไลน์โดยเฉพาะด้วยการใช้ระบบรักษาความปลอดภัยที่ได้มาตรฐานระดับสากลซึ่งเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวาง โดยเมื่อเร็วๆ นี้ ยังได้รับรางวัล Best Digital Wallet Initiative - Highly Commended ระดับเอเชีย จาก Cards & Electronics Payment International 2015 อีกด้วย บริษัทฯ จึงคาดว่าภายในปี 2559 จะมีสมาชิกสมัครบัตรกว่า 2 แสนใบ พร้อมยอดการใช้จ่ายออนไลน์ที่เติบโตขึ้นกว่า 30%”

สำหรับขั้นตอนการสมัครเป็นสมาชิกบัตร “อีเพย์” สมาชิกปัจจุบันของบัตรเครดิตในเครือกรุงศรี คอนซูมเมอร์ ได้แก่ บัตรเครดิตกรุงศรี, บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์, บัตรเซ็นทรัลเครดิตคาร์ด, บัตรเทสโก้โลตัสวีซ่า, บัตรเครดิตโฮมโปรวีซ่า, ซิมเพิลวีซ่าคาร์ด และบัตรเครดิตเอไอเอวีซ่า สามารถสมัครเป็นสมาชิกบัตรอีเพย์ในเครือกรุงศรีได้ผ่านทางเว็บไซต์ตามประเภทของบัตร โดยไม่ต้องส่งเอกสารเพิ่มเติม โดยขั้นตอนในการอนุมัติมีความสะดวก รวดเร็ว ใช้เวลาเพียงหนึ่งนาที สมาชิกก็จะได้รับอีเมล์ข้อมูลหมายเลขบัตรเครดิตใหม่ พร้อมรหัส CVV 3 ตัวสุดท้ายหลังบัตรใหม่ เพื่อใช้จับจ่ายออนไลน์ได้ทันที โดยไม่มีการจัดส่งบัตรพลาสติกให้

ทั้งนี้ ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มกราคม 2559 เมื่อสมัครบัตร “อีเพย์” และมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรครั้งแรกเท่าใดก็ได้ รับทันที 1,000 คะแนน พร้อมรับคะแนนพิเศษเพิ่มสูงสุด 10 เท่าเมื่อใช้บัตร “อีเพย์” จับจ่ายที่ร้านค้าที่ร่วมรายการ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดตามได้จากเว็บไซต์ www.krungsricard.com/epayกำลังโหลดความคิดเห็น...