xs
xsm
sm
md
lg

“เซ็นทรัล กระตุ้นกำลังซื้อคนรักนาฬิกาด้วยโปรแห่งปีสุดคุ้ม ดึงยอดขายครึ่งปีหลัง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

“ปิยวรรณ ลีละสมภพ” (ที่ 2 จากขวา) รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาด และ “สิริยส เทพหัสดิน ณ อยุธยา” (ขวาสุด) ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด จัดรายการ “Central Annual Watch Sale 2015” โปรโมชันพิเศษสุดแห่งปี! สำหรับชอปปิ้งนาฬิกากว่า 150 แบรนด์ดัง มอบส่วนลดสูงสุด 50% และสิทธิพิเศษมากมาย ระหว่างวันที่ 24 ก.ค.-17 ส.ค. 58 ที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา และเซน
เซ็นทรัล/เซน ดึงนาฬิกาแบรนด์แม่เหล็กกว่า 150 แบรนด์ดังตอบรับกำลังซื้อคนรักนาฬิกาที่กำลังเริ่มกลับมา กับกลยุทธ์โปรโมชันสุดแรงแห่งปี ในรายการ “Central Annual Watch Sale 2015” ลดสูงสุดถึง 50% เป็นโค้งสุดท้ายของการจับจองนาฬิกา เป็นการลดราคาสุดคุ้ม กับคอลเลกชันน่าสะสมหลากหลาย ตั้งเป้ายอดขายเซลประจำปีส่งท้ายฤดูกาลไม่น้อยกว่า 200 ล้านบาท

นางสาวปิยวรรณ ลีละสมภพ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาด บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด เผยว่า ภาพรวมยอดขายนาฬิกาของห้างเซ็นทรัลในช่วง 6 เดือนที่ผ่านมามีอัตราการเติบโต 3% เมื่อเทียบกับหกเดือนของปีที่แล้ว ในขณะนี้มีแนวโน้มจะดีขึ้นต่อเนื่อง เพราะตลาดไทยมีความพิเศษที่มีกลุ่มลูกค้าและนักสะสมที่ชื่นชอบนาฬิกาเป็นจำนวนมาก ทั้งยังคงมีเพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ เพราะถือเป็นการลงทุนทางหนึ่ง โดยเฉพาะในส่วนของนาฬิกากลุ่มลักชัวรีที่สามารถมีมูลค่าเพิ่มสูงขึ้นต่อเนื่อง

ด้วยกลยุทธ์ทางด้านราคา รวมถึงสิทธิพิเศษต่างๆ จะเป็นแรงจูงใจที่ช่วยกระตุ้นให้ลูกค้าตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้น เป็นโอกาสที่ลูกค้าจะเลือกใช้เงินอย่างคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น เมื่อแคมเปญโดนใจเช่นเดียวกับทุกปี เซ็นทรัลจัดแคมเปญคุ้มค่าที่สุดเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ชื่นชอบนาฬิกา กับ “Central Annual Watch Sale 2015” ด้วยโปรโมชันตอบสนองกลุ่มผู้ชื่นชอบนาฬิกาจากแบรนด์ชื่อดังของโลกกว่า 150 แบรนด์ โดยรับส่วนลดทันที สำหรับเคาน์เตอร์ปกติลด 10-20%, ลดเฉพาะรุ่นสูงสุด 50% และถ้าเลือกซื้อผ่านบัตร The 1 Card สมาชิกยังได้รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 12.5% เมื่อใช้คะแนนเท่ายอดชอปฯ พร้อมสะสมคะแนนสูงสุด 10 เท่า

นอกจากนี้ยังได้รับความร่วมมือจากพันธมิตรบัตรเครดิตที่ร่วมมอบสิทธิประโยชน์ออนท็อปมากมาย เช่น บัตรเครดิตกสิกรไทย, KTC, กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ รับสิทธิ์ผ่อนชำระดอกเบี้ย 0% เมื่อซื้อสินค้าครบ 5,000 บาท, รับบัตรของขวัญและส่วนลดเพิ่มสูงสุด 15% ซึ่งนับเป็นโอกาสที่ต้องรีบตัดสินใจซื้อให้เกิดความคุ้มค่า โดยแคมเปญนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 24 กรกฎาคม จนถึงวันที่ 17 สิงหาคมศกนี้ ที่แผนกนาฬิกา ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา และเซน และคาดว่าแคมเปญนี้จะสามารถกระตุ้นยอดขายได้ไม่น้อยกว่า 200 ล้านบาท

“Central Annual Watch Sale 2015”จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 24 กรกฎาคม จนถึงวันที่ 17 สิงหาคมศกนี้ ที่แผนกนาฬิกา ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา และเซน และพื้นที่โปรโมชัน ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา บางนา
กำลังโหลดความคิดเห็น...