xs
xsm
sm
md
lg

“เทสโก้ โลตัส” รับคลิปฝรั่งมีเซ็กส์ในห้องลองเสื้อกระทบภาพลักษณ์ คาดเป็นสาขาในเมืองท่องเที่ยว-ฝีมือชาวรัสเซีย

เผยแพร่:

ASTVผู้จัดการ - เทสโก้ โลตัส ยอมรับคลิปชาวต่างชาติมีเพศสัมพันธ์ในห้องลองเสื้อของจริง แต่ไม่ทราบว่าเวลาและสาขาใด คาดเป็นนักท่องเที่ยวชาวรัสเซีย เกิดในสาขาที่เป็นจังหวัดท่องเที่ยว ชี้ภาพลักษณ์เสียหาย แต่คงเป็นเรื่องยากจะหาคนก่อเหตุ ระบุสั่งเพิ่มมาตรการในการควบคุมการใช้ห้องลองเสื้อให้รัดกุมมากขึ้นแล้ว

ตามที่มีคลิปชาวต่างชาติร่วมเพศกันในห้องลองเสื้อของไฮเปอร์มาร์เกตชื่อดังแห่งหนึ่งคือ เทสโก้ โลตัส ที่ปรากฏในโลกโซเชียลมีเดียในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา สร้างความฮือฮาให้แก่ผู้พบเห็นคลิปอย่างมาก และงงงวยว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นได้อย่างไร

ผู้สื่อข่าว ASTVผู้จัดการ ได้รับรายงานจาก เทสโก้ โลตัส ระบุว่า คลิปดังกล่าวเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริง แต่ขณะนี้ทางบริษัทกำลังตรวจสอบรายละเอียดอยู่ว่าคลิปดังกล่าวเกิดขึ้นที่สาขาใด เพราะเทสโก้ โลตัสมีสาขามากมายทั่วประเทศไทย แต่เบื้องต้นคาดว่าน่าจะเป็นสาขาในจังหวัดท่องเที่ยว ซึ่งการกระทำดังกล่าวของนักท่องเที่ยวต่างชาติ 2 รายนี้ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นชาวรัสเซีย ทำให้เทสโก้ โลตัสเสียหายทางด้านภาพลักษณ์เหมือนกัน แต่การที่จะไปควานหาตัวผู้ก่อเหตุนี้คงลำบาก

อย่างไรก็ตาม ในเบื้องต้นนี้เทสโก้ โลตัส จะได้ทำการเพิ่มมาตรการในการควบคุมห้องลองเสื้อผ้าให้มากขึ้น จากเดิมก็มีเจ้าหน้าที่คุมอยู่แล้วที่หน้าห้อง แต่เหตุการณ์ครั้งนี้ นักท่องเที่ยวทั้งสองรายอาจจะฉวยจังหวะที่เจ้าหน้าที่เผลอหรือไม่อยู่หน้าห้องลองเสื้อผ้าพอดี แล้วเดินเข้าไปก็เป็นได้ และไม่มีใครคาดคิดว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ได้

สำหรับเหตุการณ์ในคลิปเป็นการถ่ายกันเองของนักท่องเที่ยวทั้งสองรายนี้ เพราะในห้องลองเสื้อ ทางเทสโก้ โลตัส ไม่สามารถจะติดตั้งกล้องได้อยู่แล้ว

ทั้งนี้ เหตุการณ์ในคลิป เริ่มจากที่ผู้หญิงชาวต่างชาติใส่กระโปรงลายดอกสีเทาเดินมาหยิบเครื่องดื่มที่เป็นน้ำผลไม้บนแผงในแผนกเครื่องดื่ม แล้วเปิดดื่มน้ำโดยทั้งที่ยังไม่ได้จ่ายเงิน ก่อนเดินไปเรื่อยมาหยุดที่แผนกชุดชั้นในผู้หญิง แล้วหยิบชุดชั้นในขึ้นมา 1 ตัว แล้วก็เดินตรงไปยังห้องลองเสื้อผ้า โดยขณะนั้นก็มีการถ่ายคลิปจากผู้ชายอีกคนที่คาดว่าจะเป็นแฟนกันตามติดตลอด และบางช่วงยังมีการถ่ายคลิปไปยังใต้กระโปรงของผู้หญิงด้วย กระทั่งทั้งสองคนเดินเข้าในห้องลองเสื้อผ้าห้องเดียวกันแล้วปิดประตู

จากนั้นผู้หญิงต่างชาติก็เริ่มถอดเสื้อออก แล้วนำชุดชั้นในมาลองสวมใส่ดู ขณะเดียวกันมือฝ่ายชายก็จับและนวดไปที่หน้าอกผู้หญิงตลอดเวลา แล้วในที่สุดทั้งคู่ก็เริ่มมีเพศสัมพันธ์กันอย่างเงียบๆ ในห้องลองเสื้อผ้า ท่ามกลางเสียงที่ดังภายนอกห้องลองเสื้อผ้า ที่เป็นผู้หญิงที่คาดว่าจะเป็นพนักงานของเทสโก้ โลตัสคุยกัน ส่วนในห้องลองเสื้อผ้านั้นผู้ชายจะเป็นคนบันทึกภาพคลิปตลอดเวลา ทั้งการซูมไปที่หน้าผู้หญิง การซูมไปที่อวัยวะเพศ แต่ไม่มีการถ่ายให้เห็นใบหน้าของผู้ชายแต่อย่างใด จนกระทั่งทั้งคู่เสร็จกิจ

ปัจจุบัน “เทสโก้ โลตัส” ซึ่งมีบริษัทแม่คือกลุ่มเทสโก้ในสหราชอาณาจักร มีร้านค้าประมาณ 1.8 พันสาขาทั่วประเทศไทยใน 5 รูปแบบ คือ ดีพาร์ตเมนต์สโตร์ ไฮเปอร์มาร์เกต เอ็กซ์ตรา ตลาด และเอ็กซ์เพรส ซึ่งมีจำนวนมากที่สุดประมาณ 1.4 พันสาขา โดยปี 255-2559 มีแผนจะขยายอีก 50 สาขา “เอ็กซ์เพรส” และ 5 สาขาขนาดใหญ่ทั่วประเทศ
กำลังโหลดความคิดเห็น...