xs
xsm
sm
md
lg

โค้กสร้างปรากฎการณ์งาน “เปิดฟ้า เปิดสู่วันพรุ่งนี้ที่ดีกว่ากับโคคา-โคลา”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


อลังการงานสร้างสมกับเป็นสุดยอดแคมเปญระดับประเทศ สำหรับงาน “เปิดฟ้า เปิดสู่วันพรุ่งนี้ที่ดีกว่ากับ โคคา-โคลา” ที่ทาง เครื่องดื่มโค้ก โดยกลุ่มธุรกิจโคคา-โคลา ในประเทศไทย เนรมิตอาคาร ดิ ออฟฟิศเศส แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ความสูง 45 ชั้น ให้กลายเป็นจอยักษ์ขนาด 8,000 ตารางเมตร จัดแสดงแสง สี เสียง 4 มิติ ด้วยเทคนิคทันสมัยระดับโลก ครั้งแรกและยิ่งใหญ่ที่สุดในเมืองไทย!!!

โดยมีทัพคนบันเทิงกว่า 30 ชีวิต นำโดย จุ๋ย-วรัทยา,เบนซ์-พรชิตา, ออย-ธนา, เชียร์-ฑิฆัมพร, อาร์ต-พศุตม์, เต็งหนึ่ง-กฤษณกันท์, นุ้ย-สุจิรา, หมิง-ชาลิสา, เดอะริชแมนทอย, แจ๊ค แบล็คแจ๊ค, อาร์ม- ป๊อบ- เอี๊ยง- รูกกี้บีบี, ป็อบปี้ 3-2-1, ฟลุ้ค ซีควินท์, น้ำหวาน-กรรณาภรณ์, การ์ตูน-อินทิรา, บอส-จักรพันธ์, อวบอ้วน-พิรศักดิ์, โก้-วศิน, มิ้งค์-ยูมิโกะ, เจเจ-จักรกฤษณ์, บอส-พุทธิพงษ์, ฟิล์ม-ภควัต, หงส์-แก้วมณี เหล่าดีเจแห่งค่ายเอไทม์ และศิลปินโค้ก มิวสิค อวอร์ดส อาสามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในพลังบวกที่จะเพิ่มความหวัง และส่งต่อกำลังใจให้คนไทยนับล้าน ทั่วประเทศ ณ อาคารดิ ออฟฟิศเศส แอท เซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 1 มีนาคม ที่ผ่านมา

ไม่เพียงแต่ทัพดาราที่มาร่วมงานนี้จะได้ตื่นตาตื่นใจไปกับการแสดงแสง สี เสียง 4 มิติเท่านั้น ผู้คนในย่านใจกลางเมืองต่างก็ได้ร่วมตื่นตะลึงไปกับการฉายเรื่องราว ถ้อยคำ ภาพของความหวังและการลุกขึ้นต่อสู้กับวิกฤตของคนไทย เพื่อเป็นการเพิ่มความหวัง และส่งต่อกำลังใจให้คนไทยนับล้าน ทั่วประเทศ พร้อมยังเป็นการขอบคุณเหล่าอาสาสมัครพลังบวกเกือบ 10,000 คนที่ร่วมโครงการ “ผนึกพลังบวกกับ โคคา-โคลา” อีกด้วย

ซึ่งการแสดงแสง สี เสียง 4 มิติในรูปแบบสื่อสัมผัส นอกจากเป็นการสร้างปรากฏการณ์ที่สมจริงแล้ว ก็ยังช่วยทำให้ทุกข้อความ ทุกเรื่องราวที่บอกเล่าผ่านอาคารดิ ออฟฟิศเศส แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ยิ่งสุดแสนประทับใจ นับได้ว่าเป็นการส่งความหวัง และกำลังใจให้พี่น้องชาวไทยได้ก้าวไปข้างหน้าด้วยกัน

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม รวมถึงอัพเดทกิจกรรมอื่น ๆ ของ โคคา-โคลา ได้ที่ www.icoke.co.th และwww.facebook.com/cocacola

กำลังโหลดความคิดเห็น...