xs
xsm
sm
md
lg

สยอง! หญิงชาวอินโดฯ หายตัวกลางป่า พบถูกงูเหลือมยักษ์เขมือบทั้งเป็น (ชมคลิป)

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์สื่อต่างประเทศเผยแพร่วิดีโอคลิปอันน่าสยดสยอง หญิงชาวอินโดนีเซียถูกงูเหลือมยักษ์กลืนกินทั้งเป็น ชาวบ้านต้องช่วยกันจับงูและผ่าท้องเพื่อนำร่างของเธอออกมา

นางฟาริดา คุณแม่ลูก 4 วัย 50 ปี หายสาบสูญไปอย่างไร้ร่องรอย ตอนที่เธอเดินผ่านป่าเพื่อไปขายอาหารที่ตลาดใกล้บ้านของเธอ ในหมู่บ้านคาเลมปัง ประเทศอินโดนีเซีย เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน

งูเหลือมงับเข้าที่ขาของเธอ จากนั้นก็ขดรัดลำตัวจนเธอสิ้นสติ แล้วกลืนร่างของเธอลงท้อง โดยเริ่มจากศีรษะก่อน

โนนี วัย 55 ปี สามีของฟาริดา เริ่มเป็นกังวล หลังภรรยาไม่กลับบ้านเสียที ทั้งที่ค่ำมืดแล้ว และสุดท้ายก็ตัดสินใจไปร้องขอชาวบ้านคนอื่นๆ ให้ช่วยกันออกตามหา จนพบงูเหลือมขนาดใหญ่ตัวหนึ่งความยาว 20 ฟุต ขดอยู่ในพุ่มไม้ในวันถัดมา ในสภาพที่ท้องบวมเป่ง และสุดท้ายความสงสัยกลับกลายเป็นความจริงที่โหดร้ายและน่าเศร้าของสามี หลังจากพวกชาวบ้านพากันใช้มีดผ่าท้องงูตัวนี้


ฟาริดา ถูกพบแน่นิ่งอยู่ภายในท้องของงู ร่างของเธอเปื้อนไปด้วยเมือก จากนั้นศพของเธอก็ถูกควักออกมาและนำไปประกอบพิธีทางศาสนาในจังหวัดสุลาเวสีใต้

โนนิ กล่าวว่า "ผมคงเสียใจไปตลอดกาล ที่ผมปล่อยให้ภรรยาออกจากบ้านไปเพียงลำพัง ถ้าผมไปกับเธอด้วยในวันนั้น งูคงไม่กล้าแตะต้องเธอ ผมทนไม่ได้กับความทุกข์ทรมานที่เธอต้องเผชิญ ผมเสียใจสำหรับครอบครัวของเรา"

วูอาร์ดี โรซี หัวหน้าหมู่บ้านคาเลมปัง ซึ่งเป็นสถานที่ที่ฟาริดา และครอบครัวใช้ชีวิตอยู่ เปิดเผยว่า "โนนีตามหาภรรยาของเขาในพื้นที่ป่าละแวกใกล้เคียง เพราะเธอไม่ได้กลับบ้านเป็นวันแล้ว เขาพบงูตัวหนึ่งที่ท้องบวมเบ่ง เขาสงสัยในทันทีว่างูตัวนี้อาจกินภรรยาของเขาเข้าไป"

"ชาวบ้านหลายคนช่วยเขาจับงู ศพของภรรยาของเขาถูกพบภายในท้องของงู ร่างของเธอถูกนำกลับไปที่บ้านของเธอ ก่อนประกอบพิธีฝังต่อไป เรื่องแบบนี้ไม่เคยเกิดขึ้นในหมู่บ้านของเรามาก่อน เราเคยเตือนทุกคนให้ระมัดระวังตอนที่เดินผ่านป่า พวกผู้หญิงควรมีคนเดินทางไปไหนมาไหนด้วย"

อนึ่ง เหตุการณ์ลักษณะนี้ไม่ใช่ครั้งแรกในอินโดนีเซีย แต่มันเกิดขึ้นนานๆ ครั้งและมักเกิดขึ้นตามหมู่บ้านในพื้นที่ห่างไกล ซึ่งมีป่ารก ที่มักเป็นแหล่งอยู่อาศัย หรือจำศีลของงู

(ที่มา : เดลิเมล)


กำลังโหลดความคิดเห็น