xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มจีนโวย! โดนเมกอัพบังตา เจอหญิงใกล้เป็นย่าคนแต่งหน้าเด็กหลอกให้หลงรัก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ชายชาวจีนวัย 31 ปีรายหนึ่ง อ้างว่าเขาตกเป็นเหยื่อของอุบายหลอกให้รัก นึกว่ามีแฟนสาวอายุแค่ 30 ปี แต่ความจริงเธอแก่กว่านั้นมาก และจะเป็นย่าคนเร็วๆ นี้ โดยที่ผ่านมา เธอใช้การแต่งหน้าอำพรางใบหน้าที่แท้จริงมาตลอด เรื่องราวที่กลายเป็นที่พูดถึงอย่างกว้างขวางบนสื่อสังคมออนไลน์แดนมังกร

นายกัว จากมณฑลเหอหนาน ทางภาคกลางของจีน เปิดเผยว่า เขาพบเจอแฟนคนนี้เป็นครั้งแรกเมื่อเดือนตุลาคมปีก่อน และฝ่ายหญิงอ้างว่าเธอเกิดในปี 1992 จากนั้นทั้งคู่ก็สานสัมพันธ์ ใช้เวลาอยู่ด้วยกันบ่อยครั้งและไม่นานก็ต้องหลุมรักกันในที่สุด

กัว ถึงขั้นพาฝ่ายหญิงไปยังบ้านเกิดเมืองนอน เพื่อพบปะกับครอบครัว และพักอยู่ที่บ้านของครอบครัวราวๆ 2 สัปดาห์ อย่างไรก็ตาม ความรักของทั้งคู่ขาดสะบั้นลง เมื่อฝ่ายหญิงสารภาพความจริงว่าเธออายุ 44 ปี

จากคำกล่าวอ้างของ กัว เขาเล่าว่า แฟนเก่ารายนี้แต่งหน้าอยู่ตลอด และแต่งกายสไตล์วัยรุ่นอยู่เสมอ เพื่อทำให้เธอดูเป็นสาวกว่าตัวจริง "ผมคิดถึงเรื่องแต่งงาน ผมชื่อว่าผมพบคู่ชีวิตของตนเองแล้ว และผมต้องการชีวิตที่เหลือของผมร่วมกับเธอ" เขากล่าว "ตอนที่เธอแต่งหน้าคุณไม่สามารถรู้อายุที่แท้จริงของเธอได้"

อย่างไรก็ตาม แม่ของเขาได้โทรศัพท์มาหาในตอนเช้าวันที่ 9  ธันวาคม บอกเล่าตัวตนของฝ่ายหญิงให้ลูกชายฟัง ความจริงที่สร้างความช็อกแก่ กัว เป็นอย่างมาก และเขาตัดสินใจยุติความสัมพันธ์นี้ในทันที

"แม่ของผมบอกอายุที่แท้จริงของเธอ และเล่าว่าเธอมีลูกชายและลูกสาวแล้ว ลูกชายของเธอ อายุ 20 ปีเศษๆ แต่งงานแล้วเมื่อ 2 ปีก่อน และภรรยาของเขาเพิ่งคลอดลูกเมื่อเร็วๆ นี้" กัวกล่าว

"พวกคุณเข้าใจหรือเปล่า ผู้หญิงที่กำลังเป็นย่าคนมีความสัมพันธ์กับผม นั่นหมายความว่าผมจะต้องเป็นปู่คนตอนอายุเท่านี้ มันน่าอายแค่ไหน ผมรู้สึกว่าผมเสียหน้ามากตอนที่เจอกับผู้คนในหมู่บ้าน เพราะว่าพวกเขาทั้งหมดรู้เรื่องอื้อฉาวที่เกิดขึ้น"

ชายหนุ่มรายนี้เผยต่อว่า แม่ของเขาทราบเรื่องเกี่ยวกับอายุของฝ่ายหญิง หลังจากแม่ได้พูดคุยกับฝ่ายหญิงและเธอเล่าพาดพิงถึงชุมชนที่ใช้ชีวิตอยู่ และบังเอิญเป็นอย่างยิ่งที่เพื่อนบ้านคนหนึ่งของแม่มีญาติที่อาศัยอยู่ในชุมชนเดียวกัน "ญาติคนนี้เล่าเรื่องราวทุกอย่าง และจากนั้นเราก็ทราบความจริงทั้งหมด" เขากล่าว

ตอนที่ กัว ยุติความสัมพันธ์ เขากล่าวหาฝ่ายหญิงพยายามโกงเขา มันสร้างความโกรธเคืองแก่ฝ่ายหญิงเป็นอย่างมากและยืนยันว่าเธอไม่ได้เป็นนักต้มตุ๋น

ครั้งที่ กัว โทร.แจ้งตำรวจและตำรวจเดินทางมาถึง เจ้าหน้าที่ได้ขอให้ฝ่ายหญิงแสดงบัตรประชาชน และความจริงก็ปรากฏว่าเธอเกิดในปี 1978 "เธอโกรธผมมาก แต่ผมโกรธเธอมากกว่า เพราะว่าผมไม่ได้ถูกหลอกให้รักเท่านั้น ผมยังสูญเสียเงินทองอีกด้วย"

กัว เผยว่าเขาให้เงินผู้หญิงรายนี้เป็นเงินกว่า 10,000 หยวน (ราว 50,000 บาท) ซึ่งแต่ละครั้งฝ่ายหญิงมักมีคำกล่าวอ้างต่างๆ สำหรับการขอเงิน อย่างไรก็ตาม ไม่เป็นที่ชัดเจนว่าตำรวจจะดำเนินคดีกับผู้หญิงรายนี้หรือไม่

(ที่มา : เซาท์ไชน่ามอร์นิ่งโพสต์)


กำลังโหลดความคิดเห็น