xs
xsm
sm
md
lg

ดาราฮอลลีวูด “อเล็ก บอลด์วิน” ยอมเปิดปากเป็นครั้งแรกหลังยิงผู้ช่วยผู้กำกับภาพหญิง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เอเจนซีส์ - ดารารุ่นใหญ่ฮอลลีวูด อเล็ก บอลด์วิน กล่าวเปิดใจว่า ผู้เสียชีวิตเป็นเพื่อน ถือเป็นครั้งแรกที่ออกมาพูดหลังเกิดเหตุทำปืนลั่นยิง ฮาลีนา ฮัตชินส์(Halyna Hutchins) ผู้ช่วยผู้กำกับภาพหญิงเสียชีวิตระหว่างการซ้อมในกองถ่ายภาพยนต์รัสต์ที่รัฐนิวเม็กซิโกก่อนหน้า

หนังสือพิมพ์เดอะการ์เดียน สื่ออังกฤษ รายงานเมื่อวานนี้(30 ต.ค)ว่า ในการออกมาแถลงทางสาธารณะเป็นครั้งแรกนับตั้ง
แต่เกิดเหตุปืนลั่นยิงฮาลีนา ฮัตชินส์(Halyna Hutchins) ผู้ช่วยผู้กำกับภาพหญิงเสียชีวิตระหว่างการซ้อมในกองถ่ายภาพยนต์รัสต์(Rust)ที่รัฐนิวเม็กซิโกเมื่อต้นเดือนตุลาคมนี้ อเล็ก บอลด์วิน ดาราชื่อดังของฮอลลีวูดเปิดใจในวันเสาร์(30)ถึงฮัตชินส์ว่า “เธอเป็นเพื่อน”

บอลด์วินได้เปิดใจกับสำนักข่าวบันเทิงแนวปาปารัสซี แบ็คกริด( BackGrid)ในรัฐเวอร์มอนต์ที่เขามีภาพถ่ายปรากฎว่ากำลังรับประทานอาหารกลางวันร่วมกับภรรยา

“มันเคยมีเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันในกองถ่ายทำเป็นระยะแต่มันไม่เหมือนเช่นนี้” บอลด์วินชี้ และกล่าวเสริมว่า “นี่เป็นหนึ่งในล้าน หนึ่งในล้านล้านที่เกิดขึ้น”

ขณะที่ภรรยาของดารารุ่นใหญ่ ฮิลาเรีย บอลด์วิน (Hilaria Baldwin)ได้ใช้โทรศัพท์มือถือของตัวเองบันทึกการแสดงความรู้สึกของสามีไว้ และบ่อยครั้งที่เธอจะร้องขอให้เขาหยุดการให้สัมภาษณ์ แต่บอลด์วินกล่าวว่าเขาจำเป็นต้องพูดออกไปเพื่อให้บรรดานักข่าวปาปารัสซีหยุดรบกวนครอบครัวของเขา และบอลด์วินยังเปิดเผยว่า เขาได้รับคำสั่งจากนายอำเภอเคาน์ตีซานตาเฟไม่ให้เปิดเผยรายละเอียดคดีที่ในเวลานี้กำลังอยู่ระหว่างการสืบสวน

“ผู้หญิงเสียชีวิต” บอลด์วินเปรยและกล่าวต่อว่า “เธอเป็นเพื่อนของผม” และย้ำอีกครั้งว่าผู้ตายเป็นเพื่อนของเขา บอลด์วินเปิดเผยว่าต่อว่า “เมื่อผมเดินทางมาถึงเคาน์ตีซานตาเฟเพื่อเริ่มต้นการถ่ายทำ ผมพาเธอไปร่วมทานอาหารค่ำด้วยกัน”

ทั้งนี้กระสุนที่สังหารฮัตชินส์ยังทำให้ผู้กำกับภาพยนต์รัสต์ โจเอล ซูซา(Joel Souza)ได้รับบาดเจ็บ

ในการแสดงความเห็นต่อทางสาธารณะครั้งแร นักแสดงรุ่นใหญ่มากฝีมือยืนยันว่าเขาติดต่อกับสามีผู้ตายสม่ำเสมอและวิตกกังวลต่อครอบครัวของฮัตชินส์

บอลด์วินซึ่งเป็นผู้สร้างภาพยนต์ตะวันตกรัสต์เคยกล่าวก่อนหน้าว่า เขาได้รับการยืนยันว่าปืนที่ใช้ซ้อมนั้นปลอดภัย เจ้าหน้าที่สอบสวนกล่าวว่า ไม่มีการบันทึกภาพขณะกำลังเกิดเหตุซึ่งเป็นการเกิดขึ้นระหว่างการซ้อมถ่ายภาพยนต์ ซึ่งในสัปดาห์นี้นายอำเภอเคาน์ตีซานตาเฟยืนยันว่า มีความหละหลวมเกิดขึ้นในกองถ่ายและปัญหาความปลอดภัยเหล่านี้เป็นสิ่งที่ทางอุตสาหกรรมและรัฐนิวเม็กซิโกจำเป็นต้องพิจารณา

ในวันเสาร์(30) บอลด์วินกล่าวว่า เขากำลังรอคำตอบในผลการสอบสวนจากสำนักงานนายอำเภอเคาน์ตีซานตาเฟและยืนยันว่าพร้อมที่จะเข้าพูดคุยเกี่ยวข้องกับการไม่ใช้อาวุธปืนในการถ่ายทำ
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น