xs
xsm
sm
md
lg

สลด! หนูน้อย 9 ขวบ เอาชีวิตเข้าแลกขวางคนร้ายข่มขืนแม่ ถูกแทงไม่ยั้งร่างพรุน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เด็กชายรายหนึ่งในอินโดนีเซีย ได้รับการเชิดชูในวงกว้าง หลังพลีชีพเข้าช่วยมารดาที่กำลังถูกคนร้ายข่มขืน โดนรัวแทงร่างพรุนไปด้วยรอยมีด

หนูน้อยกำลังนอนหลับอยู่ภายในที่พัก ทางตะวันออกของจังหวัดอาเจะห์ของอินโดนีเซีย เมื่อคืนวันศุกร์ที่แล้ว แต่เกิดสะดุ้งตื่นหลังได้ยินเสียงมีผู้บุกรุกคนหนึ่งกำลังเล่นงานผู้เป็นแม่

ด้วยที่พ่อออกไปทำงาน เด็กชายจึงรีบวิ่งไปที่เตียงของแม่ และกระโจนเข้าหาคนร้าย พร้อมกับตะโกนว่า “หยุดนะ หยุดนะ” ทว่าคนร้ายไม่ฟังเสียง ใช้มีดพร้ารัวแทงหนูน้อยจนเสียชีวิต

รายงานข่าวระบุว่า ตอนที่คนร้ายหลบหนีไปนั้น เขาได้แบกร่างของเด็กชายไปด้วย ก่อนต่อมาจะมีคนพบศพของหนูน้อยลอยอยู่ในคลองที่อยู่ใกล้ๆ กันในตอนเช้าวันอาทิตย์ (11 ต.ค.)

เจ้าหน้าที่จับกุมผู้ต้องสงสัย นายซัมซุล วัย 35 ปี ในวันเดียวกันนั้น ในสวมปาล์มแห่งหนึ่งใกล้ที่พักของเขา โดยรายงานข่าวระบุว่านายซัมซุลขัดขืนการจับกุม แต่ถูกตำรวจยิงเข้าที่ขา และภาพในวิดีโอพบเห็นเขาถูกสวมกุญแจมือแล้วพาตัวไป

สารวัตรอารีฟ ซุคโนโมน จากตำรวจลังซา เปิดเผยว่า นายซัมซุลเคยติดคุก 15 ปี ฐานฆาตกรรมและเพิ่งได้รับการปล่อยตัวออกมาเมื่อไม่กี่เดือนก่อน

ตำรวจเผยว่า ภาพในสถานที่เกิดเหตุที่บ้านพักนั้น “เป็นภาพอันน่าใจสลาย” และทั่วทั้งร่างของเด็กชายเต็มไปด้วยบาดแผลถูกแทง “มีแผลทั้งบริเวณแขน ไหล่ คอ กราม หน้าอก นิ้ว และอื่นๆ”

ผู้บังคับการตำรวจท้องถิ่นเผยว่า ซัมซุลวางแผนการโจมตีไว้ล่วงหน้า และมีความคุ้นเคยกับที่พักของครอบครัวนี้เป็นอย่างดี ซึ่งเป็นกระท่อมไม้ไผ่และอยู่สภาพทรุดโทรม เนื่องจากตอนที่ออกไปทำงานที่สวนปาล์ม เขามักเดินทางผ่านกระท่อมแห่งนี้เป็นประจำ

“ผู้ต้องสงสัยรู้ว่าสามีของเหยื่อไม่อยู่บ้าน เนื่องจากเขาต้องออกไปทำงานจับกุ้งในตอนกลางคืน” สารวัตรอาวีฟกล่าว “ตอนที่เขาเริ่มลงมือข่มขืน ลูกน้อยของเหยื่อตื่นขึ้นมาพอดี และกรีดร้องให้คนร้ายปล่อยตัวแม่ของเขา แต่คนร้ายใช้อาวุธมีคมที่พกมาแทงเหยื่อไม่ยั้ง”

รายงานข่าวระบุว่า แม้เพิ่งลงมือฆ่าเด็กน้อยไปหมาดๆ แต่คนร้ายก็ไม่รู้สึกรู้สาอะไร ยังหันไปลงมือข่มขืนแม่ของเหยื่อต่อ ก่อนหลบหนีไปจากจุดเกิดเหตุพร้อมกับร่างของเด็กชาย สุดท้ายผู้หญิงรายนี้ได้วิ่งร้องขอความช่วยเหลือจากบรรดาเพื่อนบ้าน และเพื่อนบ้านเป็นคนโทร.แจ้งตำรวจ จนกระทั่งสามารถจับกุมคนร้ายได้ในที่สุด

“ผู้ต้องสงสัยเพิ่งได้รับการปล่อยคัวจากเรือนจำเมื่อช่วงต้นปี ตอนนี้เป้าหมายของเราคือร้องขอให้ประหารชีวิตเขา” ผู้บังคับการตำรวจระบุ

(ที่มา : เดอะซัน)


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...