xs
xsm
sm
md
lg

อดีต รมว.กลาโหมแคนาดา แฉสหรัฐฯ ซุกชิ้นส่วน UFO ได้เทคโนโลยีชั้นสูงสำหรับสอยยานบิน!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


เอ็กซ์เพรส - อดีตรัฐมนตรีกลาโหมแคนาดา ออกมาพูดในประเด็นอันน่าตื่นเต้น กล่าวอ้างว่าสหรัฐฯ ซุกซ่อนเศษซากเทคโนโลยีเอเลี่ยนที่เก็บกู้ได้ไว้ในสถานที่ลับพ้นจากสายตาสาธารณะ พร้อมอ้างอีกว่าอเมริกามีอาวุธสำหรับสอยยานบินของมนุษย์ต่างดาว

พอล เฮลล์เยอร์ อดีตรัฐมนตรีกลาโหมแคนาดา กล่าวอ้างว่ารัฐบาลสหรัฐฯ ติดต่อกับสิ่งมีชีวิตนอกโลกมานานหลายปี พร้อมระบุว่าวอชิงตันมีเทคโนโลยียานบินในครอบครองแต่ปกปิดมันไว้

คำกล่าวอ้างของเขามีขึ้นไม่กี่เดือน หลังจากมีการเปิดโปงว่าเพนตากอนเคยจัดตั้งคณะสืบสวน UFO ลับสุดยอด ระหว่างปี 2007 ถึง 2012 และเป็นคณะทำงานชุดนี้เองที่ถูกกล่าวอ้างว่าเก็บเศษซากยูเอฟโอได้

เมื่อเดือนธันวาคม รายงานชิ้นหนึ่งของหนังสือพิมพ์นิวยอร์กไทมส์ ได้เปิดรายละเอียดโครงการลับสุดยอด 22 ล้านดอลลาร์ของเพนตากอน ในการศึกษาเกี่ยวกับความเป็นไปได้ที่จะเจอภัยคุกคามจากยานบินมนุย์ต่างดาว

ในรายงานดังกล่าวอ้างถึงขั้นว่าโครงการตรวจระบุภัยจากห้วงอวกาศขั้นสูง (AATIP) ของกระทรวงกลาโหมสหรัฐฯ ได้เก็บกู้โลหะผสมปริศนา ซึ่งเชื่อว่าน่าจะมาจากยานบินของมนุษย์ต่างดาว โดยมันผ่านการทดสอบทางวิทยาศาสตร์ แต่ก็ไม่สามารถถอดรหัสโครงสร้างส่วนประกอบได้

เฮลล์เยอร์ ซึ่งดำรงตำแหน่งรัฐมนตรีในช่วงทศวรรษ 1960 เชื่อว่าแผนกลับสุดยอดของสหรัฐฯคงกำลังเก็บเกี่ยวเทคโนโลยีจากรูปแบบชีวิตที่ล้ำสมัย เพื่อพัฒนาอาวุธและอากาศยานไฮเทค

ทั้งนี้ เฮลล์เยอร์ อ้างเคยได้รับการบอกเล่าจาก เจมส์ ฮอลล์ อดีตนักบินของกองทัพอากาศสหรัฐฯ ซึ่งเคยเขียนหนังสือบอกเล่าเรื่องราวตอนเผชิญหน้ากับเอเลี่ยนที่ฐานทัพในเนวาดา ระบุว่าพวกมนุษย์ต่างดาวมีโรงเก็บยานแม่ หลังจากเห็นยานลอยหายเข้าไปในด้านข้างของภูเขาลูกหนึ่งในคืนพระจันทร์เต็มดวง

ฮอลล์ อ้างอีกว่ากองทัพอากาศสหรัฐฯ เคยแลกเปลี่ยนข้อมูลทางเทคโนโลยีกับมนุษย์ต่างดาวตัวสีขาวสูง มาตั้งแต่ยุคทศวรรษที่ 1960 แล้ว

เฮลล์เยอร์ วัย 93 ปีระบุในพอดแคสต์ (podcast) ว่า “ถ้าสหรัฐฯ มีความก้าวหน้าอย่างมากในการแลกเปลี่ยนเทคโนโลยีตั้งแต่ยุค 1960 แล้วตอนนี้พวกมันไปอยู่ไหนน่ะหรือ? พวกเขากำลังใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีที่พวกเขาได้จากเอเลี่ยน ในนั้นอาจรวมถึงเครื่องยิงอนุภาคและอื่นๆ”

“จุดมุ่งหมายเบื้องต้นของมันคือโล่ต่อต้านขีปนาวุธ, อาวุธชนิดหนึ่งๆ ที่สามารถควบคุมสถานการณ์บนโลก หรืออย่างน้อยก็ใช้สอยยูเอฟโอ” เฮลล์เยอร์กล่าวอ้าง

อนึ่ง เฮลล์เยอร์ อยู่ในแวดวงการเมืองของแคนาดาเกือบตลอดทั้งชีวิต และปัจจุบันก็ยังคงเป็นสมาชิกสภาองคมนตรีของประเทศ


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...