xs
xsm
sm
md
lg

‘นักบัญชีอินเดีย’ ใช้มีดสังหาร 14 สมาชิกครอบครัวตัวเองแล้วแขวนคอตาย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

<i>ผู้ร่วมไว้อาลัยชาวอินเดียช่วยกันนำร่างของสมาชิกในครอบครัว 14 คนซึ่งถูก ฮัสนิน อันวาร์ วาเรการ์ นักบัญชีวัย 35 คนสังหารด้วยมีดแล่เนื้อ ไปฝังที่เมืองมุมไบวันอาทิตย์ (28 ก.พ.) </i>
เอเอฟพี - ชายนักบัญชีชาวอินเดียวัย 35 ปี ถูกระบุว่าใช้มีดแล่เนื้อสังหารสมาชิก 14 คนในครอบครัวของเขาเอง โดยจำนวนนี้เป็นเด็ก 7 คน จากนั้นจึงแขวนคอตาย ณ บ้านของครอบครัวซึ่งตั้งอยู่นอกเมืองมุมไบ (บอมเบย์) เมืองหลวงทางการเงินของแดนภาระ ตำรวจแถลงในวันนี้ (28 ก.พ.)

ตำรวจระบุว่า เหตุร้ายคราวนี้เกิดขึ้นหลังจากบรรดาสมาชิกของครอบครัวนี้ชุมนุมรวมตัวกันเพื่อดำเนินกิจกรรมของครอบครัว ในตอนดึกวันเสาร์ (27) ที่บ้านหลังหนึ่งของพวกเขาซึ่งตั้งอยู่ในเมืองธาเน ห่างจากเมืองมุมไบประมาณ 32 กิโลเมตร

“ผู้ก่อเหตุซึ่งคือ ฮัสนิน อันวาร์ วาเรการ์ แขวนคอตัวเองตาย ภายหลังใช้มีดปาดคอสมาชิกคนอื่นๆ ทั้งหมดในครอบครัว รวมทั้งพ่อแม่ของเขาเองด้วย” กาจานัน ลักซ์มาน คับดูเล โฆษกตำรวจเมืองธาเน บอกกับเอเอฟพี

ผู้รอดชีวิตจากเหตุร้ายคราวนี้มีเพียงคนเดียว คือ น้องสาวของวาเรการ์ ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล ภายหลังพวกเพื่อนบ้านได้ยินเสียงเธอกรีดร้องขอความช่วยเหลือในช่วงเวลาหลังเที่ยงคืน จึงแจ้งความตำรวจ

“เรายังไม่สามารถบอกอะไรได้เกี่ยวกับน้องสาวอายุ 21 ปีของผู้ก่อเหตุ ซึ่งเป็นผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวของการโจมตีคราวนี้ เธอยังคงมีอาการสาหัสมาก และรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลของเมือง” คับดูเลกล่าว

สื่อท้องถิ่นหลายรายระบุว่า วาเรการ์เข่นฆ่าสมาชิกในครอบครัวของตัวเอง ภายหลังจากที่เขาดูเหมือนจะแอบผสมยานอนหลับในอาหารที่พวกเขารับประทาน

ทว่าหนังสือพิมพ์ “อินเดียน เอ็กซ์เพรสส์” ระบุว่า วาเรการ์ ซึ่งเป็นนักบัญชีที่มีคุณวุฒิได้รับอนุญาตเป็นผู้สอบบัญชี ได้ใช้มีดสังหารบรรดาเหยื่อของเขาภายหลังคนเหล่านั้นเข้านอนแล้ว โดยที่ทั้งหมดตัดสินใจค้างแรมกันที่บ้านหลังดังกล่าว

“หลักฐานเบื้องต้นบ่งชี้ว่า ผู้ต้องหาล็อกกุญแจประตูทุกๆ บานของบ้านหลังนั้น และสังหารสมาชิกในครอบครัวของเขาขณะที่พวกเขานอนหลับด้วยมีดเล่มหนึ่งซึ่งเราค้นพบที่ใกล้ๆ กับร่างของเขา” อินเดียน เอ็กซ์เพรสส์ อ้างคำพูดของ อาชูตอช ดัมเบร ผู้บังคับการตำรวจเมืองธาเน

ทางด้าน คับดูเล โฆษกตำรวจเมืองธาเน บอกกับเอเอฟพีว่า เขาไม่สามารถยืนยืนว่าเหยื่อที่ถูกสังหารถูกวางยานอนหลับหรือไม่ พร้อมกับระบุว่ายังไม่มีความชัดเจนใดๆ ในเรื่องรายละเอียดของการฆาตกรรม ตลอดจนมูลเหตุจูงใจ
<i>ผู้คนมุงดูอยู่ด้านนอกที่พักของ ฮัสนัน อันวาร์ วาเรการ์ นักบัญชีวัย 35 ปีในเมืองธาเน นอกนครมุมไบ ซึ่งก่อคดีสังหารคนในครอบครัวตนเอง 14 ชีวิต จากนั้นจึงแขวนคอฆ่าตัวตาย </i>
ตามรายงานของสำนักข่าวเพรสส์ทรัสต์ออฟอินเดีย เบื้องหลังการสังหารคราวนี้คือการทะเลาะขัดแย้งกันเรื่องทรัพย์สมบัติ ทว่า ดัมเบรบอกว่า เท่าที่ปรากฏจากการสอบสวนเบื้องต้นถึงตอนนี้ ยังไม่พบชนวนเหตุที่จะไปสู่ “ขั้นตอนอันสุดโต่ง” เช่นนั้น

“การสืบสวนของเราจนถึงเวลานี้ ยังไม่มีใครเลยที่สามารถบอกถึงเหตุผลเกี่ยวกับเรื่องนี้ได้” ดัมเบร บอกกับสถานีโทรทัศน์ข่าว เอบีพี

“เขาทำงานกับบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งในมุมไบ ไม่มีใครทราบเลยว่าเขามีเรื่องยุ่งยากทางการเงินหรือการทะเลาะพิพาทใดๆ ตอนนี้เราได้แต่หวังว่าผู้รอดชีวิตที่เหลืออยู่เพียงคนเดียว จะสามารถเล่าอะไรให้เราฟังได้ในเรื่องชนวนเหตุ” ผู้บังคับการตำรวจผู้นี้กล่าว

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...