xs
xsm
sm
md
lg

"โอ๊ค-เอม" เยี่ยม "ทักษิณ" เสื้อแดงประกาศปักหลักค้างคืนหน้าเรือนจำ 10 พ.ค. รอรับ "ทักษิณ" พักโทษ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์



นายพานทองแท้ ชินวัตร หรือ โอ๊ค บุตรชายของนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี พร้อมด้วยภรรยา และ น.ส.พินทองทา ชินวัตร คุณากรวงศ์ หรือ เอม บุตรสาว พร้อมนายณัฐพงศ์ คุณากรวงศ์ หรือพงศ์ สามี เข้าเยี่ยมนายทักษิณ ในเรือนจำฯ โดยมีนายวิญญัติ ชาติมนตรี ทนายความประจำตัวนายทักษิณ เข้าเยี่ยมด้วย

ปัจจุบัน นายทักษิณ ได้ถูกคุมขังเป็นระยะเวลา 6 เดือนแล้ว

นายณัฐพงศ์ ออกมาเปิดเผยภายหลังเข้าเยี่ยม ว่า วันนี้เป็นการพูดคุยเรื่องทั่วไป ท่านสุขภาพแข็งแรงดี แต่นอนไม่หลับบ้างช่วงนี้ และตอนนี้ก็ครบ 6 เดือน ก็ใกล้แล้ว ก็อยากจะออกจากเรือนจำ

ด้าน น.ส.พินทองทา ร้องว้าวหลังรู้ว่าคนเสื้อแดงจะนัดมานอนค้างคืนหน้าเรือนจำกลางคลองเปรมในคืนวันที่ 10 พฤษภาคม เพื่อรอนายทักษิณ ได้พักโทษในวันที่ 11 พฤษภาคม และว่าเรื่องนี้คุณพ่อยังไม่ทราบ เพราะก็ยังเหลืออีก 2 เดือน แต่ก็ยิ่งใกล้ยิ่งยาว ต้องขอบคุณทุกกำลังใจ แต่คุณพ่อวันนี้ดูเหนื่อย ๆ เพราะนอนหลับไม่ค่อย