xs
xsm
sm
md
lg

แจ้ง 2 ข้อหาหนุ่มวัย 21 ใช้มีดทำร้าย "เป๊ก ผลิตโชค" คาดปมเข้าใจผิด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์



เมื่อเวลา 01.30 น. (3 ส.ค.) ร.ต.อ.ชัยนรินทร์ กวีพราหมณ์ รอง.สว. (สอบสวน) สน.หัวหมาก รับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกายโดยใช้อาวุธมีดมีผู้บาดเจ็บ ภายในปั๊มน้ำมัน ซอยรามคำแหง 76 ถนนรามคำแหง แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กทม. จึงไปตรวจสอบพร้อมนำกำลังสายตรวจฝ่ายป้องกันและปราบปราม สน.หัวหมาก และอาสามูลนิธิสยามร่วมใจปู่อินทร์

ที่เกิดเหตุอยู่ภายในปั๊มน้ำมัน พบร่างนายผลิตโชค อายนบุตร หรือ เป๊ก อายุ 40 ปี ดารานักร้องชื่อดัง มีบาดแผลฉกรรจ์ถูกอาวุธมีดฟันเข้าที่บริเวณใต้คาง 1 แผล ได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่จึงเร่งทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนเร่งนำตัวส่งรักษาต่อที่โรงพยาบาลสมิติเวช ส่วนผู้ก่อเหตุไม่หนีไปไหน ยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ ทราบชื่อต่อมา คือ นายชุติเทพ อายุ 21 ปี พร้อมของกลางอาวุธมีดพร้า ยาว 20 ซม. 1 เล่ม ที่ใช้ก่อเหตุ ถูกควบคุมตัวไปสอบปากคำที่โรงพัก

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนายชุติเทพ ผู้ก่อเหตุได้ขับรถไปรับแฟนจากที่ทำงานเพื่อจะกลับบ้าน เมื่อมาถึงปั๊มน้ำมันจุดเกิดเหตุ พบมีคนกำลังทะเลาะกัน คล้ายมีอาการมึนเมา อยู่บริเวณท้ายรถกระบะ นายชุติเทพ จึงจะเข้าไปช่วยเคลียร์ จู่ๆ นายเป๊ก ได้ปรี่เข้ามาหาผู้ก่อเหตุ ทางผู้ก่อเหตุซึ่งพกอาวุธมีดไว้ป้องกันตัว จึงได้ตวัดมีดไปถูกปลายคางนายเป๊ก จนได้รับบาดเจ็บ ก่อนที่แฟนสาวของผู้ก่อเหตุจะโทรแจ้งตำรวจมาระงับเหตุ

ด้าน พ.ต.อ.นเรทร์ เครื่องสนุก ผกก.สน.หัวหมาก กล่าวว่า เบื้องต้นอยู่ระหว่างรอสอบปากคำทั้งสองฝ่ายเพิ่มเติม ซึ่งหลังเกิดเหตุเมื่อคืนที่ผ่านมา นายเป๊ก ยังไม่ขอให้การใดๆ กับเจ้าหน้าที่ ซึ่งรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล และต้องสอบปากคำนายชุติเทพ เพิ่มเติม ส่วนสาเหตุเบื้องต้นคาดว่าเป็นการเข้าใจผิดกัน ขณะที่นายชุติเทพ ถูกแจ้งข้อหา พกพาอาวุธมีดโดยไม่รับอนุญาต และทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บ ดำเนินคดีต่อไป