นายโชคชัย กิตติธเนศวร สว. กล่าวถึงกรณีที่มีชื่อเป็น 1 ใน 6 สว. ที่ถูกออกหมายเรียกในคดีฮั้ว สว. ว่า ตนไม่ทราบเรื่องดังกล่าว และขณะนี้ยังไม่ได้รับหมายเรียกใดๆ ทั้งนี้ตนมั่นใจในความบริสุทธิ์ อย่างไรก็ดีในวันนี้ (9 พ.ค.) ตนมีธุระอยู่นอกบ้าน ไม่ทราบว่าหากมีหมายเรียกจริงจะมากี่โมง
เมื่อถามว่ามองว่าอะไรเป็นเหตุผลที่ทำให้เป็น สว. กลุ่มแรกที่ออกหมายเรียกในคดีฮั้ว สว. นายโชคชัย กล่าวว่า ตนไม่ทราบ
เมื่อถามว่าได้หารือกับนายมงคล สุระสัจจะ ประธานวุฒิสภา หรือ พล.ต.ต.ฉัตรวรรษ แสงเพชร สว. แล้วหรือไม่ นายโชคชัย กล่าว่า ยังไม่ได้หารือ และไม่รู้ว่าหมายดังกล่าวจะส่งมาจริงหรือไม่ ต้องรอดูเอกสารอีกครั้ง
อย่างไรก็ตาม ตนมั่นใจในความบริสุทธิ์ อีกทั้งยังไม่ทราบในข้อกล่าวหาว่ามีรายละเอียดอย่างไร ต้องขอดูรายละเอียดอีกครั้ง
ขณะที่นายพิศูจน์ รัตนวงศ์ สว. กล่าวว่า ตนยังไม่ได้รับหมาย ทั้งนี้ในรายละเอียดต้องขอดูอีกครั้ง ส่วนจะไปตามหมายเรียกหรือไม่ต้องว่ากันอีกครั้ง อย่างไรก็ดี เรื่องดังกล่าวตนเชื่อว่าเป็นเรื่องการเมืองที่ปล่อยข่าวออกมา