xs
xsm
sm
md
lg

รวบแล้ว!หนุ่มวัย 20 ปี หึงโหดฆ่าแฟนสาวนศ.ดับคาหอพักเชียงใหม่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

วันนี้ (6 ก.พ. 59) ตำรวจเชียงใหม่แถลงข่าวจับกุมชายวัย 20 ปี หลังก่อเหตุฆาตกรรมแฟนสาว ซึ่งกำลังศึกษาอยู่ในมหาวิทยาลัยชื่อดังใน จ.เชียงใหม่ ซึ่งผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา และเปิดเผยสาเหตุที่ทำร้ายแฟนสาวจนเสียชีวิต เนื่องด้วยความหึงหวง

สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 15.30 น. วานนี้ (5 ก.พ.59) ตำรวจ สภ.ภูพิงคราชนิเวศน์ ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ รับแจ้งเหตุมีคนพบศพหญิงสาวเสียชีวิตภายในห้องพักแห่งหนึ่งบน ถ.สุเทพ เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 วัน ขณะเดียวกันจากการตรวจสอบร่างกายพบร่องรอยบาดแผลถูกอาวุธมีดแทงเป็นแผลฉกรรจ์ถึง 7 แผล และบริเวณลำคอมีบาดแผลคล้ายถูกของมีคม จากการตรวจสอบพบว่า หญิงสาวผู้เสียชีวิตอายุ 22 ปี เป็นนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ ปี 2 มหาวิทยาลัยดังแห่งหนึ่งในจังหวัดเชียงใหม่

ทั้งนี้จากการสอบถามเจ้าของหอพัก ทราบว่า ก่อนหน้านี้ได้เดินขึ้นไปยังชั้น 2 จองหอพักและได้กลิ่นเหม็นเน่าออกมาจากห้อง จึงได้เคาะประตูเรียกเจ้าของห้องแต่ไม่มีเสียงตอบรับ จึงได้ใช้กุญแจสำรองเปิดห้อง ก็พบศพนอนอยู่บนเตียงติดกับประตู จากนั้นจึงได้แจ้งให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบและเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ นอกจากนี้ทราบว่าผู้ตายนั้นได้คบหากับแฟนหนุ่มซึ่งมักจะมาหาและมาอยู่ด้วยบ่อยๆ ซึ่งช่วง 3-4 วันก่อนหน้านี้ทราบมาจากผู้ที่อาศัยอยู่ห้องติดกับห้องผู้ตายว่า ผู้ตายมักจะทะเลาะส่งเสียงดังกับแฟนตอนดึกๆ จนครั้งล่าสุดได้เขียนกระดาษโน๊ตแปะหน้าห้องเพื่อขอให้คุยกันเบาๆ และหลังจากนั้นก็ไม่ได้ยินเสียงทะเลาะอีกเลย จนกระทั่งมาทราบว่าเสียชีวิตแล้ว ส่วนแฟนหนุ่มหลังเกิดเหตุได้หายตัวไปและไม่สามารถติดต่อได้

อย่างไรก็ตาม จากการสอบถามพยานแวดล้อมประกอบกับภาพในกล้องวงจรปิด ทำให้ตำรวจพบเบาะแสของผู้ลงมือทำ และสามารถจับกุมได้ ขณะนั่งเล่นเกมส์อยู่ในร้านเกมส์ ห่างจากหอพักที่เกิดเหตุประมาณ 100 เมตร ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น พร้อมของกลางทรัพย์สินของผู้เสียหาย และมีดทำครัว ยาว 12 นิ้ว ที่ใช้ก่อเหตุ

จากการสอบสวนเบื้องต้น ผู้ต้องหาเป็นคน จ.นครสวรรค์ อายุ 20 ปี ทำงานเป็นพนักงานสะดวกซื้อ คบหากับผู้ตายมาแล้วหลายปี และย้ายมาอยู่ด้วยกันหลังจากที่ผู้ตายสอบติดมหาวิทยาลัยชื่อดังใน จ.เชียงใหม่ และเนื่องจากตนเป็นคนติดเกมออนไลน์ ประกอบสาเหตุหึงหวง ทำให้ทะเลาะกันบ่อยมาก อีกทั้งรับสารภาพว่า เหตุเกิดเมื่อคืนวันที่ 31 ม.ค.ที่ผ่านมา ตนและแฟนสาวมีปัญหาทะเลาะกันเรื่องความหึงหวง จึงถูกแฟนสาวตบตีและผลักจนล้มลงนอนคว่ำอยู่กับพื้น และถูกแฟนสาวด่าทอขับไล่ให้ออกจากห้อง และยังใช้มือบีบคออีก ตนโมโหจึงคว้ามีดทำครัวทำร้ายแฟนสาวจนเสียชีวิต

นอกจากนี้ หลังก่อเหตุได้นำเอาโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ตยี่ห้อแอปเปิลของแฟนสาวไปด้วย กินนอนอยู่ในร้านเกมส์นานถึง 5 วัน จนกระทั่งถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวได้ในที่สุด
กำลังโหลดความคิดเห็น...