xs
xsm
sm
md
lg

"ปอ"เริ่มพยักหน้ารับรู้ "โบว์"เผยยังเฝ้าระวังปอดติดเชื้อ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

มื่อวันที่ 2 ธันวาคม ความคืบหน้าอาการป่วยของพระเอกหนุ่ม ปอ-ทฤษฎี สหวงษ์ หลังเข้ารักษาตัวโรงพยาบาลรามาธิบดี เป็นวันที่ 23 แล้ว อาการยังต้องเฝ้าระวังติดเชื้อและยังไม่มีประกาศแถลงอาการป่วยเพิ่มเติมจากคณะแพทย์โรงพยาบาลรามาธิบดี

นายสงวน สหวงษ์ คุณพ่อของปอ กล่าวถึงอาการของปอว่ามีสัญญาณที่ดีขึ้น พยักหน้ารับรู้และมีอาการตอบสนองได้ดี ส่วนเรื่องเชื้อใหม่ที่คณะแพทย์ตรวจพบ คงต้องรอการแถลงการณ์จากทางคณะแพทย์อีกครั้ง

ขณะที่ โบว์- แวนดา สหวงษ์ ภรรยาของพระเอกหนุ่มปอ ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนโดยเล่าถึงอาการของปอว่าอาการยังทรงๆ อยู่ แนวโน้มดีขึ้น นิดนึง แต่ยังไม่พ้นขีดอันตราย ยังต้องระวังคือเชื้อโรคตัวใหม่ ต้องถามแพทย์ เพราะตอนนี้ก็ยังมีเชื้ออยู่นิดนึง ต้องเฝ้าระวัง

สำหรับความกังวลถึงสภาพจิตใจของปอ หากทราบว่าถูกตัดข้อเท้าซ้านนั้น โบว์ เชื่อว่า ช่วงแรก ปอคงนิดนึง แต่ด้วยนิสัยของปอตั้งแต่รู้จักกันมา เขาไม่อ่อนแอให้คนอื่นเห็น ส่วนน้องมะลิเขาก็เรียกคุณพ่อทุกวัน อยู่บ้านก็จะพ่อจ๋าๆ

ส่วนเรื่องที่มีคนไปตามน้องมะลิที่บ้านนั้น ตอนนี้ได้พูดคุยเรียบร้อยแล้ว เขา เขาก็ขอโทษ บอกรู้เท่าไม่ถึงการณ์จริงๆ เราก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรเพราะเขาไม่ได้คุกคามขนาดนั้นซึ่งไม่มีปัญหาใดๆ พร้อมปฎิเสธว่ายังไม่คุยเรื่องน้องมะลิเข้าวงการบันเทิง รอให้ปอฟื้นก่อนค่อยคุยกันอีกที

ทั้งนี้ โบว์ ภรรยาปอ ยังกล่าวด้วยว่าครอบครัวสหวงษ์ทราบหมดว่าทุกๆคนอยากให้ปอฟื้น ซึ่งเราต้องขอบคุณทุกคนจริงๆ ทุกคนก็หวังว่าอย่างนั้น โดยโบว์ได้บอกปอเขาทุกวันว่าทุกคนทั้งประเทศเป็นห่วงและรอปอนะ เขาก็พยักหน้า เราก็ฝากขอบคุณประชาชนทุกคนด้วย

เมื่อถามถึงการจะเปิดให้สัมภาษณ์กับสื่อโดยโบว์ยอมรับว่า เห็นมากันทุกวันแต่ยังรู้สึกไม่เต็มร้อย คือ เรายิ้มได้กับสื่อ เราไม่อยากร้องไห้กับสื่อ กลัวไปเจอคำถามที่ไม่ไหว จึงอยากให้พี่ปอตื่นมาคุยกับโบว์ ตื่นมาคุยกันเรียบร้อยก่อน
กำลังโหลดความคิดเห็น...