xs
xsm
sm
md
lg

รถตู้กท.-พัทยาซิ่งชนพ่อตา"ติ๊ก ชิโร่"ดับคาที่ ระหว่างรอข้ามถนน

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

พ.ต.ท.ประทีป ทองดี สารวัตรเวร สภ.เสม็ด ชลบุรี รับแจ้งอุบัติเหตุมีผู้ถูกรถชนเสียชีวิต บริเวณฝั่งขาเข้าบางแสน หน้าบริษัทสุวลี จำกัด หมู่ที่ 1 ตำบลห้วยกะปิ อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี หลังจากได้รับแจ้งจึงประสานหน่วยกู้ภัยเดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถตู้โดยสาร กรุงเทพฯ-พัทยา เลขข้างรถ ม.2 (จ) 84-67 หมายเลขทะเบียน 10-6032 ชลบุรี จอดอยู่ข้างทางช่วงบริเวณหน้าซอย ห้วยกะปิ 1 สภาพด้านหน้ารถพังยับเยิน กระจกหน้าแตกและไม่พบคนขับ คาดว่า อาศัยช่วงชุนมุนหลบหนีไป ห่างออกไป 50 เมตร พบศพชายชาวเยอรมัน ทราบชื่อต่อมา คือ นายวิลลี่ อายุ 78 ปี อยู่บ้านเลขที่ 99 หมู่ที่ 2 ตำบลบ้านสวน อำเภอเมืองชลบุรี เป็นพ่อตา ของนายมนัสวิน นันทเสน หรือ “ติ๊ก ชิโร่” ดาราและนักร้องชื่อดัง สภาพซี่โครงหัก ขาหัก ศีรษะแตกเป็นแผลฉกรรจ์ นอนคว่ำหน้าอยู่กลางถนน ฝั่งขาเข้าบางแสน

จากการสอบถามผู้โดยสารที่นั่งมาในรถตู้ จำนวน 3 คน ให้การว่า พวกตนนั่งรถตู้มาเพื่อจะไปลงที่บางแสน ก่อนจะถึงที่เกิดเหตุคนขับรถตู้ขับมาด้วยความเร็ว อีกทั้งยังพูดบ่นว่า จะต้องแข่งกับรถตู้อีกคันจึงต้องขับรถเร็ว เพื่อที่จะได้รับผู้โดยสารเพิ่ม หน้าห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลชลบุรีให้ทัน จึงมองไม่เห็นว่า ที่ข้างทางมีชายชรากำลังยืนรอข้ามถนนไปยังฝั่งตรงข้าม จึงชนเข้าอย่างแรง จนร่างผู้ตายกระเด็นเสียชีวิตดังกล่าว

ขณะที่เวลา 23.30 น. ที่โรงพยาบาลชลบุรี ติ๊ก ชิโร่ พร้อมภรรยาและครอบครัว เดินทางมารุดดูศพนายวิลลี่ ผู้เป็นพ่อตา หลังถูกรถตู้โดยสารชนจนเสียชีวิต โดย "ติ๊ก ชิโร่" กล่าวว่า ได้รับแจ้งจากทางภรรยาทางโทรศัพท์ ซึ่งตนอยู่ระหว่างจะเดินทางจากชุมพรมากรุงเทพฯ หลังจากเสร็จสิ้นงานที่ชุมพร

"รู้สึกไม่ทันตั้งตัว มันเร็วเกินไป เพราะเมื่ออาทิตย์ที่แล้วยังได้เจอพ่อตาอยู่เลย และยังได้คุยกันถึงเรื่องฟุตบอลเยอรมันอย่างสนุกสนาน จนมาวันนี้ได้รับข่าวร้ายที่เกิดขึ้นจากอุบัติเหตุ จนทำให้เสียชีวิต ในส่วนของเรื่องคดี จะติดต่อพนักงานสอบสวนสอบถามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า จะดำเนินการอย่างไรต่อไป ในส่วนของการจัดงานศพ คงต้องปรึกษากันในครอบครัวอีกครั้งในวันพรุ่งนี้ว่า จะนำไปตั้งบำเพ็ญกุศลที่ไหน อย่างไรบ้าง".
กำลังโหลดความคิดเห็น...