xs
xsm
sm
md
lg

อังกฤษยอมรับมีพลเมืองถูกช้างกระทืบตายในอินเดีย

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

นักท่องเที่ยวชาวอังกฤษเสียชีวิตอย่างน่าสลด หลังถูกช้างกระทืบ ขณะมัวแต่ถ่ายภาพที่อุทยานตากอากาศแห่งหนึ่งในอินเดีย ขณะที่ทางอังกฤษ ก็เตรียมการให้ความช่วยเหลือทางกงสุล

เพรส ทรัส ออฟ อินเดีย ระบุว่าชายคนนี้มีชื่อว่า โคลิน แมนเวลล์ วัย 68 ปี และเสียชีวิตที่อุทยานแห่งชาติมาซีนากูดี ในรัฐทมิฬนาดู ทางตอนใต้ของประเทศ โดยเชื่อว่าเขามัวแต่ใจจดใจจ่อกับการถ่ายภาพของช้างป่าตัวหนึ่งตรงริมแม่น้ำ แต่ระหว่างนั้นกลับถูกช้างอีก 2 ตัวโจมตีจากด้านหลัง

รายงานข่าวระบุว่าตอนนั้นเขาไม่สนใจสิ่งรอบข้างเลยและไม่ได้ยินเสียงร้องตะโกนเตือนจากนักท่องเที่ยวคนอื่นๆด้วย และเข้าใจว่าเขาถูกหนึ่งในช้าง 2 ตัว กระทืบบริเวณขาและท้องน้อย

ด้าน ไทม์ส ออฟ อินเดีย รายงานว่านายแมนเวลล์ ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล อย่างไรก็ตามท้ายที่สุดแล้วแพทย์ก็ไม่อาจกู้ชีพเขาและยืนยันถึงการเสียชีวิต

กระทรวงกาารต่างประเทศอังกฤษ บอกว่า "เราทราบเรื่องโศกนาฏกรรมการเสียชีวิตของพลเมืองอังกฤษที่ทางภาคใต้ของอินเดียแล้ว และเรากำลังเตรียมการให้ความช่วยเหลือด้านกงสุลในช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้"
กำลังโหลดความคิดเห็น