xs
xsm
sm
md
lg

อดีต คตส.ยันไม่เคยกล่าวหาคดียึดทรัพย์กระทบตระกูลชินวัตร

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

หลังนายพานทองแท้ และนางสาวพิณทองทา ชินวัตร บุตรชายและบุตรสาว พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ร้องต่อศาลฎีกาแผนกคดีอาญาของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมือง ขอให้ศาลมีคำสั่งให้อดีตคณะกรรมการตรวจสอบการกระทำที่ก่อให้เกิดความเสียหายแก่รัฐ หรือ คตส.หยุดให้ความเห็นที่ทำให้ครอบครัวชินวัตรเสียหายนั้น ทนายความของนายพานทองแท้ และนางสาวพิณทองทา เปิดเผยว่า วันพรุ่งนี้ (12 ก.พ.) ศาลจะมีคำสั่งที่ชัดเจน
ขณะที่นายสัก กอแสงเรือง อดีตกรรมการ คตส. ยืนยันว่า ได้ชี้แจงข้อมูลในคดียึดทรัพย์ 76,000 ล้านบาททุกประการตามกฎหมาย ไม่ได้กล่าวหาให้กระทบ หรือเสียหายต่อครอบครัวชินวัตร
ส่วนนายกล้านรงค์ จันทิก อดีตกรรมการ คตส. ก็ยืนยันว่า ไม่เคยให้สัมภาษณ์โจมตีครอบครัวชินวัตรแต่อย่างใด แต่เชื่อว่า คำร้องครั้งนี้มุ่งไปที่นายแก้วสรร อติโพธิ อดีตกรรมการ คตส.อีกคน เท่านั้น