อุทยานแห่งชาติดอยภูคา จ.น่าน อัพเดตภาพของ “ชมพูภูคา” ล่าสุดเมื่อวันที่ 23 มกราคม 2569 ที่ตอนนี้เริ่มทยอยบานให้เห็นกันแล้ว จำนวน 12 ช่อ
เฟซบุ๊กเพจ ประชาสัมพันธ์กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช ได้โพสต์ภาพของดอก “ชมพูภูคา” พร้อมอัพเดตข้อมูลล่าสุดว่า
อัปเดตจาก อุทยานแห่งชาติดอยภูคา จ.น่าน เมื่อวันที่ 23 มกราคม 2569 ดอกชมพูภูคาพันธุ์เริ่มทยอยบานให้เห็นกันแล้ว จำนวน 12 ช่อ
ใครที่มีแพลนมาเที่ยวน่านช่วงนี้ บอกเลยว่าห้ามพลาด! เตรียมกล้องให้พร้อม แล้วมาสัมผัสความสวยงามของดอกไม้สีชมพูท่ามกลางสายหมอกกันค่ะ
สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือ ชมคลิปต่าง ๆ ได้ที่ Youtube :Travel MGR และ Instagram : @travelfoodonline และ TikTok : @travelfoodonline


