xs
xsm
sm
md
lg

เติมเต็มความโรแมนติกในวันวาเลนไทน์ ที่ โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ และ โอกุระ ครุซ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์



เติมเต็มความรักให้พิเศษยิ่งขึ้นในวันวาเลนไทน์นี้ ณ โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ และ โอกุระ ครุซ (Okura Cruise) พร้อมมอบประสบการณ์สุดโรแมนติกที่สุดแสนตราตรึงใจให้กับทุกคู่รัก สัมผัสกลิ่นอายของความรักอันงดงามท่ามกลางบรรยากาศสุดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นการล่องเรือชมวิวสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาท่ามกลางแสงดาว หรือดินเนอร์สุดโรแมนติกภายในโรงแรม เราบรรจงรังสรรเพื่อสร้างช่วงเวลาอันแสนพิเศษนี้เพื่อคุณและคนพิเศษของคุณ


การเดินทางอันแสนโรแมนติกบนสายน้ำเจ้าพระยากับ โอกุระ ครุซ
ฉลองความรักในแบบของคุณ ณ โอกุระ ครุซ (Okura Cruise) วันวาเลนไทน์นี้ ขอเชิญคู่รักทุกคู่มาสัมผัสประสบการณ์สุดหรูแสนโรแมนติกบนเรือสำราญ พร้อมวิวทิวทัศน์อันตระการตาของแม่น้ำเจ้าพระยายามค่ำคืนกับ 2 ไลฟ์สไตล์สุดพิเศษ ที่จะมอบประสบการณ์อันน่าประทับใจให้กับคนพิเศษของคุณ


“River of Dreams” – A Sunset Serenade
เชิญชวนคู่รักทุกคู่มาสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษกับการล่องเรือชมพระอาทิตย์ตกดิน ส่องประกายความรักของคุณท่ามกลางบรรยากาศอันโรแมนติกของแม่น้ำเจ้าพระยา วิวทิวทัศน์อันงดงามจะช่วยเติมเต็มความรักของคุณให้ผลิบานยิ่งขึ้น ปล่อยใจไปกับความโรแมนติกยามเย็น ขณะที่เรือล่องไปอย่างช้าๆ ท่ามกลางแสงอาทิตย์ประกายสีทองระยิบระยับลงบนผืนน้ำ พร้อมดื่มด่ำกับรสชาติอันหอมหวานของ Rosé Bubbles แบบไม่อั้น สร้างช่วงเวลาแห่งความรักที่คุณจะไม่มีวันลืม
สัมผัสประสบการณ์สุดโรแมนติก ในวันแห่งความรัก 14 กุมภาพันธ์ เวลา 17.30 น. – 18.30 น.
ออกเดินทางจาก: เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟรอนท์
เวลาขึ้นเรือ: 17.15 น.
เวลาออกเดินทาง: 17.30 น.
เวลามาถึง: 18.30 น.
ราคา: 3,400 บาท++ ต่อคู่ พร้อม Rosé Bubbles แบบไม่อั้น


“Reflections of Love” – An Evening of Starlight and Splendour
สร้างช่วงเวลาแห่งความทรงจำ กับดินเนอร์โรแมนติกบนเรือสำราญระดับลักซ์ชูรี่ กับ 'Reflections of Love' ดื่มด่ำกับบรรยากาศใต้แสงดาว สัมผัสบรรยากาศแสนโรแมนติกที่เปี่ยมล้นไปด้วยเสน่ห์และความประทับใจ พร้อมลิ้มลองอาหารญี่ปุ่นชั้นสูงทั้ง เมนูไคเซกิ ที่ปรุงอย่างพิถีพิถัน และ เทปปันยากิ ที่ปรุงสดใหม่ เพิ่มความสมบูรณ์แบบด้วยแชมเปญชั้นเลิศ Veuve Clicquot
ล่องเรือหรูสุดโรแมนติกในคืนวันวาเลนไทน์ ออกเดินทางในวันแห่งความรัก 14 กุมภาพันธ์ 2568 เวลา 19.15 น. และเดินทางกลับในเวลา 22.30 น. พร้อมความทรงจำอันแสนประทับใจ
ออกเดินทางจาก: เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟรอนท์
เวลาขึ้นเรือ: 19.00 น.
เวลาออกเดินทาง: 19.15 น.
เวลามาถึง: 22.30 น.
ราคา: 14,500 บาท++ ต่อคู่ สำหรับเมนูไคเซกิ พร้อมแชมเปญ Veuve Clicquot 1 ขวด / 15,500 บาท++ ต่อคู่ สำหรับเทปปันยากิ พร้อมแชมเปญ Veuve Clicquot 1 ขวด


ฉลองวันแห่งความรักด้วยดินเนอร์สุดพิเศษ ณ โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ


“A Toast of Love” – สร้างช่วงเวลาแห่งความทรงจำกับคนที่คุณรัก พร้อมบรรยากาศสุดหรู ณ ห้องอาหารอัพ แอนด์ อะบัฟ

ห้องอาหารอัพ แอนด์ อะบัฟ ขอเชิญคู่รักทุกคู่สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษในช่วงวันแห่งความรักกับดินเนอร์สุดโรแมนติก 4 คอร์ส พร้อมแชมเปญ Sparkling Rosé เพื่อเฉลิมฉลองความรักอันงดงามและสร้างช่วงเวลาอันน่าจดจำร่วมกัน
มอบความประทับใจให้คนพิเศษด้วยดินเนอร์สุดโรแมนติกในบรรยากาศหรูหรา วันศุกร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2568 ตั้งแต่เวลา 18.00-22.00 น.
เวลา:18.00 น. – 22.00 น.
ราคา: 2,950 บาท++ ต่อท่าน สำหรับดินเนอร์ 4 คอร์ส พร้อมแชมเปญ Sparkling Rosé


“Stolen Moments” – มนต์เสน่ห์แห่งความรัก ณ ห้องอาหารเอเลเมนท์ อินสไปร์ บาย เซล เบลอ ห้องอาหารระดับหนึ่งดาวมิชลิน

ดื่มด่ำกับสุดยอดประสบการณ์แห่งรสชาติ ณ ห้องอาหารเอเลเมนท์ อินสไปร์ บาย เซล เบลอ ห้องอาหารระดับหนึ่งดาวมิชลินใจกลางกรุงเทพฯ วันวาเลนไทน์นี้ ขอเชิญคู่รักสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษกับมื้อค่ำอันหรูหรา ที่รังสรรค์มาเพื่อมอบความประทับใจให้กับทุกคู่รัก ด้วยเมนูพิเศษที่คัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศและการบริการที่ประณีต

มอบประสบการณ์สุดหรูให้คนพิเศษ ณ ห้องอาหารเอเลเมนท์ อินสไปร์ บาย เซล เบลอ ด้วยเซ็ตดินเนอร์ “Stolen Moments" ในช่วงวันวาเลนไทน์นี้ (14-16 กุมภาพันธ์ 2568) เพลิดเพลินกับมื้อค่ำสุดพิเศษ 7 คอร์ส ที่คัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศ ที่จะทำให้ทุกช่วงเวลาของทั้งคู่เป็นความทรงจำที่แสนประทับใจ


เติมเต็มความโรแมนติกให้กับค่ำคืนของคุณด้วยคาเวียร์ชั้นเลิศ รสชาติอันประณีตที่ผสานเข้ากับเมนู 7 คอร์สได้อย่างลงตัว สร้างบรรยากาศสุดหรูที่คุณและคู่รักจะไม่มีวันลืม

ฉลองวันแห่งความรักด้วยมื้อค่ำสุดพิเศษ 7 คอร์ส ณ ห้องอาหารเอเลเมนท์ อินสไปร์ บาย เซล เบลอ สัมผัสประสบการณ์อาหารที่ไม่เหมือนใคร กับเมนูที่เชฟได้คัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศที่ดีที่สุดมาปรุงแต่งเป็นเมนูสุดพิเศษ เพื่อมอบประสบการณ์อันน่าประทับใจให้กับคุณและคนรัก ในช่วงวันที่ 14 – 16 กุมภาพันธ์ 2568 ตั้งแต่เวลา 18.00-22.00 น.
วันที่:14 – 16 กุมภาพันธ์ 2568
เวลา:18.00– 22.00 น.
ราคา: 8,000 บาท++ ต่อท่าน สำหรับเซ็ตเมนู 7 คอร์ส / 14,700 บาท++ ต่อท่าน สำหรับเซ็ตเมนู 7 คอร์ส พร้อมคาเวียร์ชั้นเลิศ

สร้างช่วงเวลาแห่งความรักที่แสนพิเศษในวันวาเลนไทน์นี้ ร่วมเดินทางกับเรา ณ โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ และ โอกุระ ครุซ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2687-9000 หรืออีเมล fb.concierge@okurabangkok.com และ okuracruise@okurabangkok.com



#########################################

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือ ชมคลิปต่าง ๆ ได้ที่ Youtube :Travel MGR และ Instagram : @travelfoodonline และ TikTok : @travelfoodonline


กำลังโหลดความคิดเห็น