xs
xsm
sm
md
lg

ชุดน้ำชายามบ่าย "LITTLE J.J.'S WHIMSICAL GARDEN" สวนชวนฝันของลิตเติ้ลเจเจ ที่ "โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ"

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เฉลิมฉลองความหลากหลายด้วยชุดน้ำชายามบ่าย "LITTLE J.J.'S WHIMSICAL GARDEN" สวนชวนฝันของลิตเติ้ลเจเจ ได้รับแรงบันดาลใจจากสวนสีพาสเทลของลิตเติ้ลเจเจตัวแทนประจำโรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ


โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ นำเสนอเมนูชุดน้ำชายามบ่ายแสนน่ารักที่มีชื่อว่า "Little J.J.'s Whimsical Garden" สวนชวนฝันของลิตเติ้ลเจเจ ตุ๊กตาหมีตัวโปรดของแขกประจำโรงแรมโดยตั้งชื่อตาม จอห์น เจคอบ แอสเตอร์ที่ 4 (John Jacob Astor IV) ผู้ก่อตั้งโรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส เพื่อร่วมเฉลิมฉลองความหลากหลายผ่านทางสีพาสเทลของดอกไม้และต้นไม้ ซึ่งถือเป็นแรงบันดาลใจหลักให้ชุดน้ำชายามบ่ายนี้ พร้อมที่จะมอบความสดใสให้กับทุกท่านตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน ถึง 31 กรกฎาคม 2567

ชุดน้ำชายามบ่ายเซ็ตนี้จะพาทุกท่านเดินทางไปยังสวนที่เต็มไปด้วยดอกไม้ ต้นไม้สีพาสเทล ผ่านเมนูของคาว และของหวานที่มีสีสันสดใสรังสรรค์โดยหัวหน้าเชฟขนมหวานประจำโรงแรม เชฟนันทิดา ปัญญาบารมี ร่วมกับผู้ช่วยหัวหน้าเชฟ เชฟพงศกร บุญเรือง ผู้สร้างสรรค์เมนูของคาว

เริ่มต้นด้วยเมนูอาหารคาวหลากสี อาทิ ทาร์ตฮัมมูสบีทรูทรูปทรงกระถางต้นไม้ (Beetroot Plant Pot), วาฟเฟิลชาโคลผสมชีสมาสคาร์โปเนพาร์เมซานและถั่วลันเตา (Charcoal Peas Pot) เพิ่มรสชาติด้วย แป้งชูกลิ่นส้มไส้ครีมมันปูญี่ปุ่น


สลัดปูม้าและไข่ปลาแซลมอน (Citrus Choux Crab) นอกจากนี้ยังมีเมนูเพื่อสุขภาพอย่าง ซุปเย็นกัซปาโชบลูเบอร์รี่ผสมอาซาอิเบอร์รี่ (Blueberry Acai Gazpacho) และโรลแซลมอนสีรุ้ง (Rainbow Salmon Roll) ที่ประกอบด้วยขนมปังสีรุ้งพาสเทล ครีมชีส แซลมอนรมควัน และเจลส้มยูซุ

สำหรับเมนูขนมหวานนำเสนอความมีชีวิตชีวาของดอกไม้ต้นไม้ในสวนด้วย มาการองรสชาเขียวมะลิรูปต้นกระบองเพชร (Jasmine Green Tea Macaron), ช็อกโกแลตพราลีนสอดไส้กานาชลาเวนเดอร์เอิร์ลเกรย์ (Lavender Earl Grey Praline) ที่ต้องรดน้ำลงไปในภาชนะเพื่อให้ขนมปรากฏขึ้นมาเปรียบเสมือนรดน้ำให้พืชพรรณออกผล และยังมี ทาร์ตแอปเปิ้ลบดและดอกเอลเดอฟลาวเวอร์ (Elderflower Apple Tart), มูสราสเบอร์รี่และกลิ่นกุหลาบรูปหงส์ (Berry Rose Swan Mousse) ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากหงส์ในทะเลสาบ ปิดท้ายด้วย เครมบูเล่กลิ่นดอกส้ม (Orange Blossom Crème Brûlée) และ สโคนมะม่วง (Mango Scone) ทานคู่กับครีมชานทิลลี่ (Chantilly) และครีมชีส


ทุกท่านสามารถเพลิดเพลินไปกับชุดน้ำชายามบ่าย “Little J.J.’s Whimsical Garden” ได้ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน ถึง 31 กรกฎาคม 2567 ที่ เดอะ เซนต์ รีจิส บาร์ ชั้น 12 ของโรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ราคา 2,500 บาท++ สำหรับ 2 ท่าน รวมชาหรือกาแฟ และรับตุ๊กตาหมีลิตเติ้ลเจเจคอลเลคชั่นใหม่ที่มาในชุดสีพาสเทลสดใสให้ท่านได้เลือกสะสม 1 ตัว นอกจากนี้ยังสามารถเพิ่มอรรถรสยามบ่ายด้วยเครื่องดื่มม็อกเทลสุดสร้างสรรค์เมนูใหม่ อาทิ Whimsical Fizz Violet Eyes และ Summer Julep ที่สามารถสั่งเพิ่มเติมได้


สามารถสำรองที่นั่งล่วงหน้าและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 0-2207-7777 อีเมล fb.bangkok@stregis.com หรือลิงก์ https://sevn.ly/xjvsv2I1


ติดต่อผ่านช่องทางออนไลน์
Website : www.stregisbangkok.com
Facebook : https://www.facebook.com/TheStRegisBangkok
Instagram : @stregisbangkok
Line : @stregisbangkok

#########################################

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือ ชมคลิปต่าง ๆ ได้ที่ Youtube :Travel MGR และ Instagram : @travelfoodonline และ TikTok : @travelfoodonline


กำลังโหลดความคิดเห็น