xs
xsm
sm
md
lg

“วาลา หัวหิน - นู แชปเตอร์ โฮเทล” พักผ่อนแสนสบายริมทะเลชะอำ-หัวหิน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


วาลา หัวหิน - นู แชปเตอร์ โฮเทล
พักสบายริมทะเลชะอำ-หัวหิน ที่ “โรงแรมวาลา หัวหิน - นู แชปเตอร์ โฮเทล” ชมวิวทะเลท่ามกลางธรรมชาติสงบ ร่มรื่น พร้อมบริการใหม่ “คิดส์คลับ Wonder Woods” หลากหลายกิจกรรมสำหรับน้องๆ และผ่อนคลายที่ “เซลา ซี แซงชัวรี่ สปา” กับคอนเซ็ปต์ทะเลบำบัด

ชมวิวทะเลเต็มอิ่ม

พักสบายริมทะเลชะอำ-หัวหิน
“ทะเลชะอำ-หัวหิน” เป็นอีกตัวเลือกสำหรับคนที่ชอบการพักผ่อนสบายๆ ริมทะเล เดินทางไม่ไกล สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน กับบรรยากาศสุดชิลในวันหยุด

อีกหนึ่งจุดหมายของการมาทะเลก็คือ การผ่อนคลายที่โรงแรมท่ามกลางธรรมชาติ มีบรรยากาศสวยงามรอบๆ ตัว และยังคงความเป็นส่วนตัวให้กับวันพักผ่อน ซึ่งในทริปนี้ของชวนมาพักกันที่ “โรงแรมวาลา หัวหิน - นู แชปเตอร์ โฮเทล” บูทีค บีชรีสอร์ต หรูระดับ 5 ดาว

ความหมายของ VALA หมายถึงพลังของธรรมชาติ ซึ่งเป็นจุดเด่นของโรงแรมแห่งนี้ ที่มีพื้นที่กว้างขวางมีความเป็นส่วนตัว ท่ามกลางบรรยากาศที่สงบ ร่มรื่น อุดมด้วยแมกไม้ใหญ่นานาชนิด ติดชายหาดทอดยาวถึง260เมตร ชมวิวทะเลอย่างเต็มตาในมุมกว้างสุดสายตา

Sky Beachfront

Family Room
ที่นี่โอบล้อมด้วยแมกไม้อันร่มรื่นให้ความรู้สึกสดชื่นและผ่อนคลายตั้งแต่จุดแรกที่เดินทางมาถึง การออกแบบพื้นที่โครงการยังคงรักษาต้นไม้เดิมเอาไว้ทั้งหมด บางต้นมีอายุร่วม100ปี และมีหลายชนิดที่เป็นพันธุ์ไม้หายาก ทั้งไม้ยืนต้นและไม้ประดับ ทำให้มีมุมพักผ่อนแบบเงียบสงบ ร่มรื่น และสวยงาม รอบๆ ตัวโรงแรม

วาลา หัวหิน ให้บริการห้องพักทั้งหมด 97 ห้อง แบ่งเป็นโซนห้องพักบนอาคาร 3 ชั้นจำนวน 84 ห้อง ซึ่งมีระเบียงกว้างและเห็นวิวทะเลทุกห้อง โดยเฉพาะห้อง Deluxe Beachfront ที่อยู่ชั้น 3 มีกระจกใสตั้งแต่เพดานจรดพื้นสามารถชมวิวทะเลได้อย่างเต็มตา

ในขณะที่ ห้อง Family Room ห้องพักขนาดใหญ่ที่มีพื้นที่ให้คุณหนูๆ ได้เล่นสนุกสนานโดยภายในห้องพักจะมีเตียงนอน2ชั้นและยังอยู่ใกล้กับสนามเด็กเล่น สระว่ายน้ำเด็ก เพื่อให้ทุกช่วงเวลาแห่งความสนุกนี้เป็นของทุกคนในครอบครัว ส่วนห้อง Mini Suite Beachfront เป็นห้องพักขนาดใหญ่ที่มีระเบียงกว้างและเป็นส่วนตัว พร้อม Bathtub และ Sun Lounge ที่ให้นอนอาบแดด พักผ่อนได้อย่างเต็มที่

Mini Suite Beachfront

Beachfront Pool Villa

Beachfront Pool Villa
และ VALA VILLAS โซนพูลวิลล่าส่วนตัว จำนวน 13 หลัง ได้รับการออกแบบในสไตล์ Glamping มีความเป็นส่วนตัวอย่างแท้จริง โดยเฉพาะ Beachfront Pool Villa ซึ่งมีเพียง 6 หลัง ตั้งอยู่ด้านหน้าสุดของชายหาด ที่สามารถชมวิวทะเลได้จากภายในห้องพักโดยด้านนอกยังมีสระว่ายน้ำระบบเกลือส่วนตัว

“สระว่ายน้ำหลัก” ถือเป็นอีกสิ่งอำนวยความสะดวกที่โดดเด่น โดยเป็นสระหินอ่อนขนาดโอลิมปิกความยาวมากกว่า 55 เมตรและยังมีบาร์ในสระน้ำที่เปิดให้บริการ ส่วนร้านอาหารที่ให้บริการคือ WOODS Kitchen & Bar ตั้งแต่บุฟเฟต์อาหารเช้าแบบนานาชาติ อาหารกลางวันจะให้บริการทั้งอาหารไทยและนานาชาติ และมื้อค่ำจะเนรมิตบรรยากาศเสิร์ฟทาปาส เมนูซีฟู้ด และกริลล์

นอกจากนี้ วาลา หัวหิน ก็เพิ่งเปิดตัวบริการใหม่ ที่พร้อมเสิร์ฟประสบการณ์การพักผ่อนที่แสนสบาย และกิจกรรมสำหรับเด็กๆ อีกมากมาย

สระว่ายน้ำหลัก
เริ่มต้นที่ “เซลา ซี แซงชัวรี สปา” (Sela Sea Sanctuary Spa) สปาที่ได้รับแรงบันดาลใจจากท้องทะเล เกิดเป็นคอนเซ็ปต์ทะเลบำบัด ที่ฟื้นฟูทั้งกาย ใจ และจิตวิญญาณ

การตกแต่งภายในสปา เน้นความหรูหราตามธรรมชาติ ในโทนสีอบอุ่น และใช้วัสดุอย่างผ้าลินิน และหวายทอ สร้างบรรยากาศเงียบสงบ ผ่อนคลาย ส่วนผลิตภัณฑ์ในการทำทรีตเมนต์ต่างๆ ใช้องค์ประกอบต่าง ๆ จากท้องทะเล เช่น เกลือทะเล สาหร่ายทะเล ผสานกับพืชพรรณออร์แกนิก อาทิ มะพร้าว และว่านหางจระเข้

ที่นี่มีทรีตเมนต์ให้เลือกทั้งการนวดผ่อนคลาย การบำบัดผิวหน้า และผิวกายแบบองค์รวม โดยซิกเนเจอร์ “เซลา ซิกเนเจอร์” การนวดที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ผสานพลังแห่งท้องทะเล กับ เกลือทะเล ทราย เสียงเมโลดี้จากเสียงคลื่น ผสานน้ำมันมะพร้าวและโจโจ้บาเข้มข้น

เซลา ซี แซงชัวรี สปา เปิดให้บริการ 10.00 น. – 21.00 ทุกวัน สำรองการทำทรีตเมนต์ได้ที่ โทร. 0-3270-6777

เซลา ซี แซงชัวรี สปา

เซลา ซี แซงชัวรี สปา

เซลา ซี แซงชัวรี สปา
อีกบริการสำหรับเด็กๆ คือ “วันเดอร์ วูดส์ คิดส์คลับ” (Wonder Woods Kids’ Club) สำหรับเด็กวัย 2 – 12 ปี ภายในมีการตกแต่งที่ได้รับแรงบันตาลใจจากผืนป่า ผสานความเรียบง่าย

มีพื้นที่วิ่งเล่น สนุกไปกับบ่อบอล มินิสไลเดอร์ และปีนป่ายเขาขนาดย่อม ในขณะเดียวกันยังจัดให้มีโซนศิลปะ และงานฝีมือ โดยทุกกิจกรรมผ่านการเลือกเฟ้นมาอย่างพิถีพิถัน เพื่อกระตุ้นให้เกิดการเรียนรู้ และส่งเสริมให้เด็ก ๆ ได้เข้าใจธรรมชาติ ในบรรยากาศที่สนุกสนาน และสร้างการมีส่วนร่วมกับสนามเด็กเล่นแห่งนี้

การผจญภัยและการเรียนรู้ไม่สิ้นสุดเพียงแค่ภายในคลับ หากแต่ได้ขยายสู่สวนกลางแจ้งด้านนอก ให้เด็ก ๆ ได้สัมผัสกับพื้นหญ้า รับแสงอาทิตย์อ่อน ๆ กระทบบนใบหน้า เรียนรู้วิถีธรรมชาติจากกิจกรรมต่าง ๆ อาทิ การถักสานด้วยใบมะพร้าว การย้อมผ้าด้วยสีธรรมชาติ

โดย วันเดอร์ วูดส์ คิดส์ คลับ เปิดให้บริการทุกวัน 9.00 – 18.00 น.

วันเดอร์ วูดส์ คิดส์คลับ

วันเดอร์ วูดส์ คิดส์คลับ

วันเดอร์ วูดส์ คิดส์คลับ


* * * * * * * * * * * * * *

“วาลา หัวหิน - นู แชปเตอร์ โฮเทล” ตั้งอยู่ที่ ถ.เพชรเกษม อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี สำรองห้องพักได้ที่ โทร. 0-2651-9080 และ 0-3270-6777 Line : @valahuahin และ Facebook.com/valahuahinTH

#########################################

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือ ชมคลิปต่าง ๆ ได้ที่ Youtube :Travel MGR และ Instagram : @travelfoodonline และ TikTok : @travelfoodonline


กำลังโหลดความคิดเห็น