xs
xsm
sm
md
lg

“ทรายแก้ว บีช รีสอร์ท” โดนใจทุกไลฟ์สไตล์ พักสบายริมหาดสวยที่สุดบน “เกาะเสม็ด”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ทรายแก้ว บีช รีสอร์ท โดนใจทุกไลฟ์สไตล์ พักสบายริมหาดสวยที่สุดบนเกาะเสม็ด
“เกาะเสม็ด” จ.ระยอง ทะเลงามใกล้กรุงฯ ที่จัดเป็นเกาะชื่อดังเบอร์ต้น ๆ ของภาคตะวันออก ที่ยังคงได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่องยาวนานหลายสิบปี

เกาะเสม็ดวันนี้มีที่พักให้เลือกมากมายหลายรูปแบบหลายราคา สำหรับหนึ่งในที่พักอันโดดเด่นที่มีดีกรีมีจำนวนห้องพักมากที่สุดบนเกาะเสม็ดก็คือ “ทรายแก้ว บีช รีสอร์ท” (Sai Kaew Beach Resort) ซึ่งถือเป็นหนึ่งในที่พักยอดนิยมอันดับต้น ๆ บนเกาะเสม็ด

วิวทะเลหาดทรายแก้ว เมื่อมองจาก ทรายแก้ว บีช รีสอร์ท
ทรายแก้ว บีช รีสอร์ท เป็นที่พัก 4 ดาว ในเครือ “เสม็ด รีสอร์ท กรุ๊ป” ตั้งอยู่ริม “หาดทรายแก้ว” หาดทรายที่ได้ชื่อว่าสวยงามและโด่งดังที่สุดบนเกาะเสม็ด

รีสอร์ทแห่งนี้มีทั้งหมด 159 ห้อง แบ่งออกเป็น 3 โซน ได้แก่ ฮิปโซน ฮับโซน และไฮด์โซน ซึ่งห้องพักแต่ละห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และในแต่ละโซนจะมีสระว่ายน้ำเป็นของตัวเอง

ที่พักบริเวณฮิปโซน
ฮิปโซน (HIP ZONE) ตั้งอยู่ริมหาดทรายแก้ว เป็นแบบวิลล่าทั้งหมด 28 หลัง รายรอบสระว่ายน้ำแบบอินฟินตี้มองเห็นวิวทะเลงามของหาดทรายแก้ว ประกอบด้วยห้อง Deluxe Premier Room (45 ตร.ม. 18 ห้อง) Family Room (48 ตร.ม. 2 ห้อง) Pool Side Villa (54 ตร.ม. 6 ห้อง) และ Beach Front Villa (80 ตร.ม. 2 ห้อง)

สระว่ายน้ำแบบอินฟินตี้ ที่ฮิปโซน
ฮิปโซนมีการออกแบบห้องพักอย่างหรูหราร่วมสมัย ตกแต่งผสมผสานระหว่างเฉดสีอ่อนและวัสดุธรรมชาติ มีพื้นที่ใช้สอยเปิดโล่งกว้างขวาง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ท่ามกลางความเขียวขจีของแมกไม้ เหมาะสำหรับคู่รัก คู่ฮันนีมูน และผู้ที่ชื่นชอบห้องพักริมทะเล แค่เดินไปไม่กี่ก้าวก็ได้สัมผัสกับพื้นทรายของหาดทรายแก้วอันงดงาม

ที่พักบริเวณฮับโซน
ฮับโซน (HUB ZONE) อยู่ถัดเข้ามาจากหาดทรายแก้วประมาณ 100 เมตร เป็นห้องพักแบบ Premier Room (45 ตร.ม.) ทั้งหมด จำนวน 59 ห้อง ตั้งอยู่รายรอบสระว่ายน้ำใหญ่ใจกลางของรีสอร์ท เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนเป็นครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนฝูง

สระว่ายน้ำใหญ่ที่ฮับโซน
โซนนี้มีการออกแบบให้ความรู้สึกหรูหราสะดวกสบาย พร้อมระเบียงส่วนตัวที่สามารถมองเห็นทางเดินระเบียงไม้โดยรอบของสระว่ายน้ำ ซึ่งออกแบบให้มีห้องฟิตเนสอยู่ด้านบน สามารถมองลงมาเห็นสระว่ายน้ำ

ห้องพักที่ไฮด์โซน
ไฮด์โซน (HIDE ZONE) เป็นโซนห้องพักแบบเป็นหลัง ๆ หลากสีสันสดใส ตั้งอยู่ใกล้กับหาดสับปะรดมีความสงบเป็นส่วนตัว สามารถมองเห็นวิวทะเลได้บางส่วน

ไฮด์โซนมีห้องพักทั้งหมด 72 ห้อง ประกอบด้วย Deluxe Room (30 ตร.ม. 33 ห้อง) Deluxe Cottages (33 ตร.ม. 35 ห้อง) Beach Front Cottages (35 ตร.ม. 2 ห้อง) Family Cottage (38 ตร.ม. 1 ห้อง) และ Family Pool Residences 2 bedrooms (100 ตร.ม. 1 ห้อง)

การออกแบบที่ล้อรับไปกับต้นไม้เดิม
ห้องพักแต่ละหลังในพื้นที่ไฮด์โซนตกแต่งแบบร่วมสมัยเน้นหรูหราเรียบง่าย มีระเบียงกลางแจ้งให้นั่งชิลล์ใกล้ชิดกับธรรมชาติของท้องทะเลและสวนอันร่มรื่น เหมาะสำหรับคู่รัก คู่ฮันนีมูน และผู้ที่ชื่นชอบความสงบเป็นส่วนตัว

ห้องอาหาร WINKKS บีช คลับ โซนริมทะเล ยามค่ำคืน
นอกจากห้องพักประเภทต่าง ๆ ใน 3 โซนแล้ว ทรายแก้ว บีช รีสอร์ท ยังมี ห้องอาหาร “WINKKS บีช คลับ” (เปิด 11.00 น. - 23.00 น.) ตั้งอยู่ริมทะเลติดหาดทรายแก้ว ให้บริการอาหารไทยฟิวชั่น และอาหารนานาชาติ ในช่วงค่ำคืนจะมีดนตรีสด และโชว์ควงกระบองไฟอันน่าตื่นตาตื่นใจ

ห้องอาหาร The Mango
ส่วนห้องอาหาร “The Mango” (เปิด 7.00-10.30 น.) ให้บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์แบบจัดเต็ม โดยมีให้เลือกทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติ

นอกจากนี้ที่นี่ยังมี “Scoop Garden” (เปิด 10.00 น. – 18.00 น.) เป็นร้านไอศกรีมโฮมเมดเจ้าแรกบนเกาะเสม็ด ตั้งอยู่ท่ามกลางต้นไม้ใหญ่ในบรรยากาศแคมป์ปิ้งอันร่มรื่น

ร้านไอศกรีมโฮมเมด Scoop Garden
ร้านนี้ให้บริการไอศรีมหลากหลายรสชาติ บางรสเป็นสูตรเฉพาะที่ทางร้านคิดค้นขึ้นเอง หากินได้ที่นี่ที่เดียว รวมถึงมีเมนูของหวาน ของทานเล่น และเครื่องดื่มต่าง ๆ ให้เลือกอีกหลากหลาย

จุดเด่นอีกอย่างหนึ่งของ ทรายแก้ว บีช รีสอร์ท คือที่นี่จะออกแบบด้วยการเก็บค้นไม้ใหญ่ไว้ ไม่มีการตัด ภายในรีสอร์ทจึงดูร่วมรื่นไปด้วยต้นไม้ใหญ่หลากหลาย

ต้นไม้รูปหัวใจ
รวมถึงมี “ต้นไม้รูปหัวใจ” เป็นต้นไม้สัญลักษณ์ของรีสอร์ทที่ผู้เข้าพักหลายคนนิยมมาถ่ายรูปคู่กับต้นไม้รูปหัวใจต้นนี้ (ไม่เปิดให้คนภายนอกเข้ามาถ่ายรูปต้นไม้รูปหัวใจ เพราะเป็นการรบกวนผู้เข้าพักในรีสอร์ท) นอกจากนี้ที่นี่ยังเป็น กรีน รีสอร์ท ที่มีดีกรีรางวัลด้านสิ่งแวดล้อมมากมาย

ห้องพักแบบ Premier Room ที่ฮับโซน
สำหรับผู้ที่ไปเที่ยวเกาะเสม็ด ทรายแก้ว บีช รีสอร์ท เป็นอีกหนึ่งที่พักน่าสนใจ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ที่รอให้ผู้สนใจได้ไปสัมผัสกับที่พักหรูหราสวยเก๋ที่อยู่ติดริมหาดทรายแก้ว หาดที่สวยงามและได้รับความนิยมเป็นอันดับหนึ่งบนเกาะเสม็ดแห่งนี้กัน

ห้องพักที่ฮิปโซน

ห้องอาหาร WINKKS บีช คลับ
กำลังโหลดความคิดเห็น