xs
xsm
sm
md
lg

สายดำน้ำห้ามพลาด! "Thailand Dive Expo" มหกรรมธุรกิจท่องเที่ยวดำน้ำครบวงจร

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ถึงเวลาที่เหล่านักดำน้ำรอคอย สำหรับงาน Thailand Dive Expo มหกรรมธุรกิจท่องเที่ยวดำน้ำครบวงจร (TDEX) จัดโดย บริษัท เอ็น.ซี.ซี. แมนเนจเม้นท์ แอนด์ ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด ปีนี้ฉลองยิ่งใหญ่ครบรอบ 20 ปี ขนโปรโมชั่นและกิจกรรมพิเศษมาแบบอัดแน่น เปิดให้นักดำน้ำจากทั่วทุกมุมโลกเข้ามาร่วมกิจกรรมหรือช้อปกันได้ตั้งแต่วันที่ 16-19 พฤษภาคม 2567 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เสริมความยิ่งใหญ่จัดเต็มจัดร่วมกับงานสุดโปรดของสายกีฬาแอดเวนเจอร์อย่าง Thailand Golf Expo และ Outdoor Fest ที่มาพร้อมคอนเซปต์ Ready Set Goal ชวนเตรียมความพร้อมออกไปสนุกแบบไร้ขีดจำกัด


บริษัทฯ จึงได้ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดงาน Thailand Dive Expo มหกรรมธุรกิจท่องเที่ยวดำน้ำครบวงจร (TDEX) ขึ้นเป็นครั้งแรกในปี 2547 เพื่อให้ผู้ที่รักการท่องเที่ยว ได้เปิดมุมมองใหม่ของโลกใต้ทะเล รวมถึงได้เข้าถึงการดำน้ำได้ง่ายขึ้น โดยการรวบรวมสินค้าและบริการเกี่ยวกับการท่องเที่ยวดำน้ำ ตั้งแต่คอร์สเรียนไปจนถึงทริปดำน้ำทั้งในและต่างประเทศ รีสอร์ทใกล้แหล่งดำน้ำ อุปกรณ์ดำน้ำแบรนด์ดัง อุปกรณ์ถ่ายภาพ ฯลฯ จัดบูธในงาน ซึ่งการจัดงานในครั้งนั้น ได้รับความสนใจการนักท่องเที่ยวสายแอดเวนเจอร์ชาวไทยที่ต้องการเปิดประสบการณ์การดำน้ำ รวมถึงนักดำน้ำชาวต่างชาติที่กำลังมองหาแหล่งท่องเที่ยวดำน้ำในประเทศไทย จนมีการเรียกร้องให้มีการจัดงานอย่างต่อเนื่อง


นายสุรพล อุทินทุ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็น.ซี.ซี. แมนเนจเม้นท์ แอนด์ ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด ในฐานะผู้จัดงาน Thailand Dive Expo (TDEX) เปิดเผยว่า ก้าวต่อไปของงาน Thailand Dive Expo จะมุ่งสู่การเป็นงานมหกรรมธุรกิจท่องเที่ยวดำน้ำครบวงจรที่ใหญ่ที่สุด เป็นเบอร์ 1 ของเอเชีย เป็นศูนย์กลางและแหล่งพบปะนักดำน้ำจากทั่วโลกที่ใหญ่และครบครันที่สุด เพื่อสนับสนุนนโยบายของภาครัฐในเรื่องการท่องเที่ยว และเป็นการยืนยันว่าประเทศไทยมีแหล่งท่องเที่ยวที่สวยงามและมีความพร้อมในการต้อนรับนักท่องเที่ยว โดยเฉพาะแหล่งดำน้ำที่มีความงดงามเป็นลำดับต้นๆ ของโลก


สำหรับการจัดงาน Thailand Dive Expo ครบ 20 ปี ในปี 2567 นี้ จะจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมกับงาน Thailand Golf Expo มหกรรมท่องเที่ยวเชิงกีฬากอล์ฟ และงาน Outdoor Fest งานที่รวมกิจกรรมท่องเที่ยวและกีฬากลางแจ้ง ภายใต้งาน “Thailand Golf & Dive Expo plus OUTDOOR Fest 2024” ในระหว่างวันที่ 16 – 19 พฤษภาคม 2567 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ยกขบวนสินค้าและบริการเกี่ยวกับการท่องเที่ยวดำน้ำราคาพิเศษพร้อมกับแพ็คเกจสุดอลังการ จากผู้ประกอบการที่จะมาร่วมฉลองครบรอบ 20 ปี มากกว่า 300 บูธ ที่ยกขบวนสินค้า บริการจากในและต่างประเทศเอาใจสายท่องเที่ยว ดำน้ำ กีฬากอล์ฟ และกิจกรรมกลางแจ้ง ที่มาจัดโปรโมชั่นและแพ็คเกจราคาสุดว้าวมาร่วมฉลองครบรอบ 20 ปี โดยเฉพาะ


สามารถติดตามความเคลื่อนไหวและดูรายละเอียดได้ทางเว็บไซต์และเฟซบุ๊ค

• กิจกรรมดำน้ำ ทาง Facebook: TDEX Fanpage หรือเว็บไซต์ thailanddiveexpo.com

• กิจกรรมกีฬากอล์ฟ ทาง Facebook: Thailand Golf Expo หรือเว็บไซต์ thailandgolfexpo.com

• กิจกรรมท่องเที่ยวกลางแจ้ง ทาง Facebook: Outdoor Fest by NCC หรือเว็บไซต์ traveloutdoorexpo.com

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือ ชมคลิปต่าง ๆ ได้ที่ Youtube :Travel MGR และ Instagram : @travelfoodonline และ TikTok : @travelfoodonline


กำลังโหลดความคิดเห็น