xs
xsm
sm
md
lg

เต็มอิ่มบุฟเฟต์ติ่มซำมื้อกลางวัน เลิศรสอาหารจีนกวางตุ้ง “Liu” โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


บุฟเฟต์ติ่มซำ ห้องอาหาร “Liu” (หลิว)
อิ่มอร่อยแบบไม่อั้น กับ “บุฟเฟต์ติ่มซำ” มื้อกลางวัน ที่ ห้องอาหาร “Liu” (หลิว) โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ กับสารพัดเมนูติ่มซำทั้งนึ่งและทอด พร้อมอาหารจีนสไตล์กวางตุ้งอีกมากมาย

ห้องอาหาร “Liu” (หลิว)

ซุปไก่ตุ๋นเครื่องยาจีนและเห็ดหอม
“อาหารจีน” เป็นอีกหนึ่งอาหารต่างชาติ ที่ “ตระเวนกิน” ชื่นชอบกิน ไม่ว่าจะเป็นติ่มซำคำโตๆ นึ่งเสิร์ฟมาร้อนๆ หรืออาหารจีนเลิศรสอื่นๆ หลายหลากที่ชวนกินอิ่มท้อง

และใครที่ชื่นชอบติ่มซำเป็นพิเศษ มื้อนี้ขอชวนมากินกันแบบอิ่มไม่อั้น กับ บุฟเฟต์ติ่มซำ เสิร์ฟเฉพาะมื้อกลางวัน ณ ห้องอาหาร “Liu” (หลิว) โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ ที่จัดเต็มเมนูติ่มซำแสนอร่อย เสิร์ฟร้อนๆ พร้อมมีเมนูอาหารจีนอื่นๆ ให้ได้ลิ้มลองกันด้วย

“บุฟเฟต์ติ่มซำ” ที่ห้องอาหารหลิว มีเสิร์ฟให้กินกันเฉพาะมื้อกลางวัน วลา 11.30-14.30 น. วันจันทร์-ศุกร์ ราคา 950 บาท++ วันเสาร์-อาทิตย์ ราคา 1,180 บาท++ ซึ่งทั้งสองแบบนี้สามารถเลือกเมนูติ่มซำได้เองจากเมนูที่มี แต่จะมีเมนูอาหารจีนพิเศษที่แตกต่างกัน

ปลาซาบะย่างซอสกงโปว์

พุดดิ้งมะม่วงนมสด

เป็ดปักกิ่ง

โจ๊กหอมอร่อย
สำหรับติ่มซำของที่นี่จะมีทั้งแบบนึ่งและทอด รวม 32 เมนู สั่งกันได้เรื่อยๆ เป็นติ่มซำทำสดใหม่ทุกวัน และนึ่งสดออกมาเสิร์ฟแบบร้อนๆ ให้กินแล้วอิ่มอร่อยเต็มคำ ส่วนอาหารจีนอื่นๆ ก็เป็นอาหารจีนสไตล์ฮ่องกงกวางตุ้ง มีให้สั่งมาชิมแตกต่างกันในวันธรรมดาและวันหยุด

วันจันทร์-ศุกร์ มีเสิร์ฟเมนู ทอดมันกุ้งราดผัดซอสเปรี้ยวหวาน ซุปไก่ตุ๋นเครื่องยาจีนและเห็ดหอม ปลาซาบะย่างซอสกงโปว์ โจ๊กหมูสไลด์กับไข่เยี่ยวม้า และพุดดิ้งมะม่วงนมสด ส่วนวันเสาร์-อาทิตย์ เสิร์ฟเมนู กุ้งทอดกรอบซอสมัสตาร์ดมายองเนส ซุปซี่โครงหมูกระเทียมดำกับหัวไชเท้า เป็ดปักกิ่งและเป๋าฮื้อน้ำมันหอย ปลาแซลมอนนึ่งวุ้นเส้นเห็ดรวมกับซอสบ๊วย โจ๊กไก่ไข่เค็ม และ วอแป๋งไส้กาแฟ

เสี่ยวหลงเปา

ขนมจีบกุ้งหอยเชลล์

ก้ามปูยัดไส้กุ้งนึ่งซอสพริกแกงแดง
ส่วนเมนูติ่มซำชวนชิมก็มีให้อร่อยแบบละลานตา เลือกกันได้ตามชอบ ไม่ว่าจะเป็น เสี่ยวหลงเปา ซาลาเปาเห็ดรวมมิตร พายเป็ดเห็ดหอม ขนมจีบกุ้งหอยเชลล์ ขนมจีบหมู ฮะเก๋าแป้งดีปลาหมึก ซาลาเปาชาโคคัสตาร์ดครีมลาวา ก้ามปูยัดไส้กุ้งนึ่งซอสพริกแกงแดง ขนมจีบกุ้งไข่ปลาแซลมอน เกี๊ยวหมูคุโรบุตะนึ่งเนื้อปูซอสเห็ดทรัฟเฟิล เกี๊ยวเห็ดเจซอสทรัฟเฟิล ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้งกรอบ ฮะเก๋ากุ้ง ปอเปี๊ยะกุ้งอโวคาโด เป็นต้น

เต็มอิ่มกันได้กับบุฟเฟต์ติ่มซำแสนอร่อยในทุกมื้อกลางวัน แต่สำหรับใครที่อยากกินเมนูอาหารจีนอื่นๆ ที่ “ห้องอาหารหลิว” ก็มีอาหารจีนเลิศรสให้ลองลิ้มอีกมากมาย กับบรรยากาศที่นั่งสบายๆ สไตล์จีน จะนั่งที่ด้านนอก หรือเป็นห้องส่วนตัวก็มีให้บริการเช่นกัน

ขนมจีบกุ้งไข่ปลาแซลมอน

เกี๊ยวเห็ดเจซอสทรัฟเฟิล

ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้งกรอบ

ติ่มซำอิ่มไม่อั้น

ติ่มซำอิ่มไม่อั้น

ที่นั่งในห้องส่วนตัว


* * * * * * * * * * * * * *

ห้องอาหาร “Liu” (หลิว) ตั้งอยู่ที่ ชั้น 3 โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ ถนนวิทยุ เขตปทุมวัน กทม. เปิดให้บริการทุกวัน มื้อกลางวัน เวลา 11.30-14.30 น. มื้อเย็น เวลา 18.00-22.00 น. (บุฟเฟต์ติ่มซำให้บริการเฉพาะมื้อกลางวัน) สำรองที่นั่ง โทร. 0-2690-9999 หรือ อีเมล์ BKKCI.Liu@ConradHotels.com

#########################################

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือ ชมคลิปต่าง ๆ ได้ที่ Youtube :Travel MGR และ Instagram : @travelfoodonline และ TikTok : @travelfoodonline


กำลังโหลดความคิดเห็น