xs
xsm
sm
md
lg

ค่ำคืนวันวาเลนไทน์กับคนพิเศษ ที่ "โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ"

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เติมเต็มวันแห่งความรักด้วยอาหารมื้อค่ำ 5 คอร์สที่ห้องอาหารวูว์ และดื่มฉลองต่อที่เดอะ เซนต์ รีจิส บาร์ ณ "โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ"

โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ เชิญชวนคุณและคนที่คุณรักมาฉลองวันวาเลนไทน์ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก ไปกับเมนูมื้อค่ำ 5 คอร์ส ณ "ห้องอาหารวูว์" และแพ็กเกจอาหารพร้อมเครื่องดื่มระดับพรีเมียมจาก "เดอะ เซนต์ รีจิส บาร์" เป็นของขวัญให้แก่ทุกคู่รักในคืนวันที่ 14 กุมภาพันธ์นี้
ดื่มด่ำวิวอันงดงามของราชกรีฑาสโมสร และทัศนียภาพของกรุงเทพมหานครในยามค่ำคืนกับคนพิเศษของคุณ พร้อมเพลิดเพลินกับเซ็ตเมนูมื้อค่ำ 5 คอร์สสำหรับคืนพิเศษนี้เท่านั้น เริ่มต้นจานแรกด้วยเมนูปลาฮามาจิญี่ปุ่น เพิ่มความสดชื่นด้วยซอสเสาวรสและส้มยูซุ ตามด้วยเมนูหอยเชลล์อเมริกาย่างราดซอสครีมหัวขึ้นฉ่ายฝรั่งและเห็ดทรัฟเฟิล ทานคู่กับบีทรูทออร์แกนิค ต่อมาเป็นเมนูรีซอตโตแชมเปญ เสิร์ฟพร้อมหอยนางรมฝรั่งเศส คาเวียร์และโฟมบีทรูท ส่วนจานหลักคู่รักสามารถเลือกทานได้ระหว่างเมนูบอสตันล็อบสเตอร์ย่างทานคู่กับมูส ซูกินี หน่อไม้ฝรั่ง และโฟมแครอท หรือสเต็กเนื้อวากิวออสเตรเลีย เสิร์ฟพร้อมพายปิทิวิเยร์ (Pithivier) เห็ดทรัฟเฟิล เห็ดฟีลด์ย่าง และซอสจากต้นหอมญี่ปุ่น เติมเต็มความหวานให้ค่ำคืนนี้ด้วยเมนูมูสดาร์กช็อกโกแลตเคลือบเยลลี่กุหลาบ เค้กสปันจ์อัลมอนด์ และราสป์เบอร์รี


หลังจากอิ่มเอมกับมื้ออร่อยแล้ว คู่รักยังสามารถมาดื่มด่ำกับบรรยากาศโรแมนติกท่ามกลางแสงจันทร์ที่ "เดอะ เซนต์ รีจีส บาร์" พร้อมกับแพ็กเกจสุดพิเศษที่ประกอบไปด้วย หอยนางรมฟิน เดอ แคลร์จากฝรั่งเศส ชุดคาเวียร์รอยัลออสเซียจากรัสเซีย (Royal Oscietra caviar) มาพร้อมเค้กช็อคโกแลตแสนอร่อย และตัวเลือกเครื่องดื่มอย่าง Follador Prosecco หรือ Bollinger Special Cuvée นอกจากนี้คู่รักจะได้รับตุ๊กตาหมีลิตเติ้ลเจเจ (Little JJ) และกรอบรูปเป็นของขวัญเพื่อบันทึกช่วงเวลาอันน่าประทับใจในวันพิเศษนี้

ฉลองวันแห่งความรักด้วยเซ็ตมื้อค่ำ 5 คอร์ส ที่ห้องอาหารวูว์ ในวันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 ตั้งแต่เวลา 18.00 น. -22.00 น. ในราคา 5,100 บาท++สำหรับสองท่าน หรือแพ็กเกจอาหารพร้อมเครื่องดื่ม ที่เดอะ เซนต์ รีจิส บาร์ เวลา 18.00 น. ถึง 00.00 น. ในราคา 7,999 บาท++ รวม Follador Prosecco และ ราคา 10,999 บาท++ รวม Bollinger Special Cuvée นอกจากนี้คู่รักที่มาฉลองวันวาเลนไทน์ที่ห้องอาหารวูว์ และเดอะ เซนต์ รีจิส บาร์ จะได้รับสร้อยข้อมือไข่มุกจากแบรนด์ RAVIPA (ระวิภา) แบรนด์เครื่องประดับดีไซน์เรียบหรูสำหรับใส่ในชีวิตประจำวันเป็นของที่ระลึก หรือจนกว่าของจะหมด


สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งล่วงหน้า ได้ที่ โทร 0-2207-7777 อีเมล fb.bangkok@stregis.com หรือลิงก์ด้านล่าง
วันวาเลนไทน์ที่ห้องอาหารวูว์: https://sevn.ly/xe0wrouE
วันวาเลนไทน์ที่เดอะ เซนต์ รีจิส บาร์: https://sevn.ly/xFzHT8PD

ติดต่อผ่านช่องทางออนไลน์
Website www.stregisbangkok.com
Facebook https://www.facebook.com/TheStRegisBangkok
Instagram @stregisbangkok
Line Official Account @stregisbangkok

#########################################

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือ ชมคลิปต่าง ๆ ได้ที่ Youtube :Travel MGR และ Instagram : @travelfoodonline และ TikTok : @travelfoodonline


กำลังโหลดความคิดเห็น