xs
xsm
sm
md
lg

“แกรนด์ กกกอด เขาค้อ” พักผ่อนแสนสบาย ในอ้อมกอดขุนเขาและสายหมอก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


แกรนด์ กกกอด เขาค้อ รีสอร์ท
พักผ่อนท่ามกลางขุนเขาและสายหมอกที่ “แกรนด์ กกกอด เขาค้อ” รีสอร์ทที่ตั้งอยู่ใจกลางเขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ สามารถชมวิวได้ 180 องศาจากทุกห้องพัก เต็มอิ่มกับวิวสวยๆ และอากาศแสนสบายตลอดทั้งปี

จุดชมวิวด้านหน้าล็อบบี้

ชมวิวสวยๆ บนห้องอาหาร

Sky Walk
วิวสวยๆ ของ “เขาค้อ” จ.เพชรบูรณ์ ที่มีสายหมอกยามเช้าไหลเอื่อยๆ ความสดชื่นของขุนเขา และอากาศที่เย็นสบายตลอดทั้งปี ทำให้ที่นี่กลายเป็นอีกแหล่งท่องเที่ยวพักผ่อนที่หลายคนชื่นชอบ ได้สูดอากาศบริสุทธิ์ที่เขาค้อ ก็นับว่าเป็นการเพิ่มความสดชื่นให้กับร่างกาย

และใครที่กำลังมองหาที่พักแสนสบายที่ได้ชมวิวสวยๆ ของเขาค้อ ต้องมาที่นี่เลย “แกรนด์ กกกอด เขาค้อ” รีสอร์ทพักสบาย บนพื้นที่สูงของเขาค้อ ทำให้ไม่ว่าจะพักอยู่จุดไหนของรีสอร์ท ก็สามารถชมวิวสวยๆ ได้ 180 องศา

ชมพระอาทิตย์ตกดินยามเย็นจากหน้าห้องพัก

Valley Villa
บริเวณลานกว้างหน้าล็อบบี้มีจุดชมวิวสวยๆ กว้างไกล ส่วนของห้องอาหารและบาร์ด้านบนก็สามารถชมวิวได้ 360 องศา และยังมี Sky Walk ซึ่งเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ของทางรีสอร์ท สำหรับชมวิว ถ่ายภาพบรรยากาศ และวิวธรรมชาติที่มีขุนเขาโอบล้อม นอกจากนี้ผู้เข้าพักสามารถชมพระอาทิตย์ตกดินจากบริเวณด้านหน้าอาคาร หรือจากระเบียงห้องพักได้ทั้งหมด

สำหรับห้องพักของที่นี่จะแบ่งออกเป็นโซนวิลล่า และโซนอาคาร โดยที่พักโซนวิลล่าส่วนตัวแยกออกเป็นหลังๆ มีให้บริการทั้งหมด 3 ประเภท ได้แก่ Valley Villa วิลล่าสไตล์โมเดิร์นโทนอบอุ่นสบายตา จุดเด่นของโซนนี้คือจะมีอ่างอาบน้ำอยู่ตรงระเบียงและมีระเบียงกว้างหันไปทางวิวภูเขา 180 องศา โดยไม่มีสิ่งปลูกสร้างบดบังสายตา

Onsen Villa
ต่อมาคือ Onsen Villa วิลล่าสไตล์ Luxury หรูหราตกแต่งด้วยไม้ให้ความหรูหรา โทนน้ำตาล-ทอง จุดเด่นของโซนนี้คือมีลานระเบียงกว้างมีโซฟาชิงช้า และที่สำคัญมีอ่างน้ำ Jacuzzi มีส่วนผสมของน้ำแร่ออนเซ็น ซึ่งระเบียงสามารถมองเห็นวิวภูเขาและพระอาทิตย์ตกดินได้ 180 องศา

Pool Villa

Pool Villa

Pool Villa
ส่วนโซนสุดท้ายที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ล่าสุดคือ Pool Villa ซึ่งมีเพียงแค่ 3 หลัง 3 สไตล์แต่คงความหรูหราไว้เหมือนเดิม จุดเด่นของหลังนี้คือมีสระว่ายน้ำระบบน้ำอุ่นพร้อมระเบียงกว้างซึ่งตั้งอยู่บนความสูงของรีสอร์ททำให้สามารถมองเห็นวิวได้มากกว่า 180 องศา ที่สำคัญภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

อาหารเช้าที่ Pool Villa

Executive Suite

Grand Deluxe
สำหรับที่พักโซนอาคาร จะให้บริการห้องพัก 3 ประเภท คือ Executive Suite ห้องพักสวีทหรือห้องพักวีไอพี สไตล์ Luxury มีทั้งหมด 4 แบบ ขนาดห้อง 90 ตารางเมตร พร้อมระเบียงกระจกใส ที่สามารถมองเห็นวิวได้ถึง 180 องศา เหมาะแก่การนั่งชิลล์ชมบรรยากาศ ห้องพักแบบ Grand Deluxe และ Deluxe ขนาดห้อง 45 ตารางเมตร พร้อมระเบียงที่สามารถมองเห็นวิวได้ถึง 180 องศา


มาพักผ่อนที่ “แกรนด์ กกกอด เขาค้อ” นอกจากจะได้ชมวิวสวยๆ ของเขาค้ออย่างเต็มอิ่มแล้ว ก็ยังสามารถออกไปท่องเที่ยวในแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ของเขาค้อได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็น ทุ่งกังหันลมเขาค้อ พระบรมธาตุเจดีย์กาญจนาภิเษก น้ำตกศรีดิษฐ์ หรือจะเดินทางไปวัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว ก็ใช้เวลาไม่นานนัก

* * * * * * * * * * * * * *

“แกรนด์ กกกอด เขาค้อ” ตั้งอยู่ที่ 333 หมู่ 12 ต.เขาค้อ อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 08-9888-8838 Facebook : https://www.facebook.com/GrandKokKodKhaoKho Website : https://grandkokkodkhaokho.com

#########################################

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือ ชมคลิปต่าง ๆ ได้ที่ Youtube :Travel MGR และ Instagram : @travelfoodonline และ TikTok : @travelfoodonline
กำลังโหลดความคิดเห็น