xs
xsm
sm
md
lg

Booking.com เอาใจแฟน K-Pop จับมือ “คัง แดเนียล” มอบประสบการณ์เข้าพักสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เปิดประสบการณ์เข้าพักสุดเอ็กซ์คลูซีฟในสไตล์ K-Pop ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ที่เปิดโอกาสให้ทุกคนได้จองแบบจำนวนจำกัด – ตั้งแต่แฟนเซอร์วิสจากศิลปินชื่อดัง ‘คัง แดเนียล’, ตั๋วเข้าชมรายการเพลง M COUNTDOWN, เปลี่ยนลุคโดยช่างแต่งหน้า และทำผมของเหล่าดาราและศิลปินเกาหลีแถวหน้า, คลาสเรียนเต้นเพลงเคป็อป และอื่น ๆ อีกมากมาย!


Booking.com นำเสนอ Ultimate K-pop Experience ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ เนรมิตประสบการณ์ท่องเที่ยวในแบบฉบับที่เคป็อปแฟนใฝ่ฝันให้เกิดขึ้นจริง พร้อมเปิดโอกาสให้ทุกคนได้จองเพื่อเข้าพักและสนุกสนานไปกับทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากกระแส K-Pop ได้เพียงไม่กี่คลิกบน Booking.com.

โดยแพ็กเกจ Ultimate K-pop Experience ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ สุดพิเศษนี้ นอกจากการเข้าพัก 3 วัน 2 คืนในห้อง Executive Producer Suite ของโรงแรม RYSE, Autograph Collection สุดหรูใจกลางย่านฮงแดแล้ว

ผู้เข้าพักยังสามารถเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์เอ็กซ์คลูซีฟที่เหล่าเคป็อปแฟนพลาดไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็นตั๋วแถวหน้าสำหรับเข้าชมรายการเพลง M COUNTDOWN พร้อมโอกาสเปลี่ยนลุคโดยช่างแต่งหน้าและช่างทำผมมืออาชีพที่ร่วมงานกับดาราและศิลปินเกาหลีที่มีชื่อเสียงมาอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ไอยู (IU) อีซึงกิ (Lee Seung-Gi) สมาชิกจากวง Girls' Generation และเกิร์ลกรุ๊ปจากรายการเซอร์ไวเวอร์ชื่อดังอย่างวงเคปเลอร์ (Kep1er) รวมทั้งคลาสเรียนเต้นเพลงเคป็อปที่ถูกจัดขึ้นสำหรับคนที่จองเพื่อเข้าพักได้สำเร็จเท่านั้น

และนอกเหนือจากกิจกรรมที่ถูกเนรมิตขึ้นมาเป็นพิเศษสำหรับผู้เข้าพักใน Ultimate K-pop Experience ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้โดยเฉพาะแล้ว Booking.com ยังร่วมมือกับไอดอลเกาหลีมากความสามารถ ‘คัง แดเนียล’ (Kang Daniel) เพื่อร่วมมอบประสบการณ์เข้าพักอันน่าจดจำให้กับผู้เข้าพักที่ทำการจองได้สำเร็จ และได้กลายเป็นเคป็อปแฟนที่ได้รับประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟกว่าใคร พร้อมได้รับอัลบัมพร้อมลายเซ็นและคลิปวิดีโอส่งตรงจากศิลปินเองอีกด้วย


กติกาการจองUltimate K-pop Experience ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้:

มีผู้โชคดีเพียง 1 คู่เท่านั้นที่จะได้เข้าร่วมประสบการณ์สุดพิเศษนี้

ประสบการณ์ Ultimate K-pop Experience ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ครอบคลุมบริการการเดินทางที่มีบน Booking.com ทั้งหมด ตั้งแต่เที่ยวบินไปยังกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ บริการรถรับส่งสนามบินไปยังที่พัก บริการการเดินทางอื่น ๆ ภายในประเทศเกาหลีใต้ และที่พัก 3 วัน 2 คืน ในห้อง Executive Producer Suite ของโรงแรม RYSE, Autograph Collection ที่ถูกตกแต่งมาพิเศษสำหรับผู้โชคดีที่สามารถจองเพื่อเข้าพักได้สำเร็จในครั้งนี้เท่านั้น


Ultimate K-pop Experience ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้จะเปิดให้จองบน Booking.com ในวันที่

7 สิงหาคม 2566 เวลา 8:00 น. เป็นต้นไป โดยผู้โชคดีที่จองได้สำเร็จจะสามารถเข้าพักได้ในวันที่ 31 สิงหาคม 2566 ถึง 2 กันยายน 2566 ที่ราคา 25.07 ดอลลาร์สหรัฐ (หรือ 860 บาทโดยประมาณ) เพื่อร่วมฉลองครบรอบวันเดบิวต์ของคัง แดเนียล ในวันที่ 25 กรกฎาคม 2562

#########################################

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือ ชมคลิปต่าง ๆ ได้ที่ Youtube :Travel MGR และ Instagram : @travelfoodonline และ TikTok : @travelfoodonline


กำลังโหลดความคิดเห็น