xs
xsm
sm
md
lg

ลิ้มรสบุฟเฟต์ 2 สไตล์ “บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น-บุฟเฟต์ข้าวต้ม” ห้องอาหารเอโดะ รร.อัศวิน แกรนด์ คอนเวนชั่น

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์อิ่มอร่อยกับบุฟเฟต์ 2 สไตล์ “บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น” มื้อกลางวัน และ “บุฟเฟต์ข้าวต้ม” มื้อเย็น จัดเต็มความอร่อย ณ ห้องอาหารเอโดะ โรงแรมอัศวิน แกรนด์ คอนเวนชั่น

ห้องอาหารเอโดะ

ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น
ใครที่ชื่นชอบการกินอาหารแบบจัดเต็มกับบุฟเฟต์ที่มีเมนูหลากหลาย ชวนมาที่ “ห้องอาหารเอโดะ” โรงแรมอัศวิน แกรนด์ คอนเวนชั่น โดยที่นี่จะให้บริการบุฟเฟต์อร่อยไม่อั้น 2 แบบ 2 สไตล์ ให้เลือกมาชิมกันได้ตามความชื่นชอบ

เริ่มจากบุฟเฟต์มื้อกลางวัน “บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น” กับเมนูอาหารญี่ปุ่นหลากหลาย ในบรรยากาศภายในสไตล์ญี่ปุ่น โทนสีอบอุ่น ผ่อนคลาย นั่งสบาย

อาหารญี่ปุ่นอร่อยไม่อั้น

โซนสลัดบาร์
สำหรับเมนูอาหารญี่ปุ่นของที่นี่เน้นความสดใหม่และอร่อยถูกปาก จุดเด่นคือความพิถีพิถันในการคัดเลือกวัตถุดิบคุณภาพชั้นเลิศมาให้บริการ รังสรรค์เมนูจากบรรดาเชฟที่ครีเอตหน้าตาและรสชาติอาหารสุดพรีเมียม พร้อมกับไลน์อาหารที่หลากหลายเมนูทั้งคาวหวานให้เลือกกินมากมาย

เริ่มตั้งแต่โซนสลัดบาร์ ที่มีผักและน้ำสลัดให้เลือกคลุกเอง มีผลไม้สดๆ ส่วนใครชอบกินซูชิ ซาชิมิ ต้องไม่พลาดโซนหน้าบาร์ที่จะมีทั้งซูชิหลากหลายหน้า ที่เชฟจะปั้นให้สดๆ ส่วนซาชิมิก็มีทั้งแซลมอน ทูน่า ปูอัด ไข่หวาน

ซาชิมิสดๆ

หัวปลาแซลมอนต้มซีอิ๊ว
ส่วนอาหารญี่ปุ่นอื่นๆ ก็มีให้กินอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น หมี่เย็น หัวปลาแซลมอนต้มซีอิ๊ว ปลาแซลมอนทอดน้ำปลา แกงกะหรี่หมู ยากิโซบะไก่ ข้าวผัดกระเทียม ไข่ตุ๋น หมูชุบเกล็ดขนมปังทอด ซุปเต้าเจี้ยว เทมปุระรวม ยำสาหร่ายสลัดญี่ปุ่น เป็นต้น และจะมีเมนูร้อนอื่นๆ หมุนเวียนมาให้ชิมอีกมากมาย

ใครชอบชาบู ที่นี่ก็มีทั้งชาบูหมู-เนื้อ ให้เลือกวัตถุดิบเองได้ ลวกต้มกันร้อนๆ หอมอร่อย ส่วนอีกฝั่งเป็นโซนเทปันยากิ มีให้เลือกทั้งกุ้ง แซลมอน เบคอน หมู เนื้อ เห็ด ผัก เลือกหยิบได้แล้วเชฟก็จะผัดให้แบบร้อนๆ ทันที

อิ่มอาหารคาวแล้วยังมีของหวานให้อร่อยกันด้วย ทั้งเค้ก ไอศกรีม โมจิ ถั่วแดงร้อน


“บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น” มื้อกลางวัน ราคา 690 บาท/คน ให้บริการทุกวัน เวลา 11.30 – 14.30 น.

เทมปุระ

ชาบูต้มเองได้

โซนเทปันยากิ

เทปันยากิ
ส่วนบุฟเฟต์มื้อเย็น “บุฟเฟต์ข้าวต้ม” ให้บริการที่ห้องอาหารเอโดะเช่นกัน มาพร้อมกับเครื่องเคียงข้าวต้มจัดเต็มกว่า 20 รายการ ไม่ว่าจะเป็นเป็ดพะโล้ ขาหมู ปูผัดผงกะหรี่ หน่อไม้จีนกระดูกหมู ไก่กระเทียม ต้มจับฉ่าย มีให้เลือกหลากหลายเต็มสเตชัน และ ผลไม้ฉ่ำๆ ให้กินกันแบบจุใจ เสิร์ฟข้าวต้มร้อนๆ พร้อมเครื่องเคียงแสนอร่อยตักได้ไม่อั้น

“บุฟเฟต์ข้าวต้ม” มื้อเย็น ราคา 290 บาท/คน ให้บริการทุกวัน เวลา 17.00 - 21.00น.

บุฟเฟต์ข้าวต้ม

เครื่องเคียงหลากหลาย

ขาหมูพะโล้

เครื่องเคียงข้าวต้ม

เครื่องเคียงข้าวต้ม
* * * * * * * * * * * * * *

“ห้องอาหารเอโดะ” ชั้น 2 อาคารบี โรงแรม อัศวิน แกรนด์คอนเวนชั่น เขตหลักสี่ กทม. (อยู่ติดกับโรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น หลักสี่) ให้บริการทุกวัน บุฟเฟต์มื้อกลางวัน เวลา 11.30 – 14.30 น. บุฟเฟต์มื้อเย็น เวลา 17.00 - 21.00น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งล่วงหน้า โทร. 0-2159-5888 Facebook : Asawin Grand Convention Hotel Website : www.asawinhotel.com

#########################################

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือ ชมคลิปต่าง ๆ ได้ที่ Youtube :Travel MGR และ Instagram : @travelfoodonline และ TikTok : @travelfoodonline
กำลังโหลดความคิดเห็น